Hướng dẫn lựa chọn từng website có thể in

Cho Thuê Máy Photocopy Toshiba e-STUDIO 2518A

HƯỚNG DẪN TÙY CHỌN TRANG WEB ĐỂ IN

Lúc lướt web, thỉnh thoảng bạn rất thích in những nội dung nào đó nhưng không rõ được phải thực hiện thế nào để hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được mực in một phương pháp tốt nhất. Đó đó là nguyên nhân tại sao bạn đọc nên sử dụng qua công cụ mang tên Printliminator, một công cụ không có thể thiết lập, hoàn toàn có thể đưa lên bookmark của trình duyệt để sử dụng mọi khi có thể. Chỉ giản dị và đơn giản với theo thực hiện thả/thả, bạn cũng có thể đưa Printliminator lên trình duyệt một phương pháp nhanh gọn và đơn giản dễ dàng.

Để sử dụng Printliminator, trước tiên bạn đọc truy vấn vào địa chỉ http://css-tricks.com/examples/ThePrintliminator/. Tại website hiện ra, bạn đọc nhấp vào nút Printliminator có màu sắc đen và thả nó tháo vào thanh công cụ của trình duyệt rồi thả ra. Ngay, các bạn sẽ thấy hình tượng new mang tên Printliminator hiện trên thanh công cụ của trình duyệt, đó đó là công cụ mà bạn cũng có thể nhờ có vào nó để phục vụ yêu cầu in bấm của mình.

 
Hướng dẫn lựa chọn từng trang web cần in
 
Giờ đây, trong lúc truy vấn một website nào đó có nội dung mà mình thích in, bạn đọc chỉ việc nhấp vào nút Printliminator trên thanh bookmark. Ngay, các bạn sẽ thấy 4 nút hình vuông vắn hiện ra ở góc cạnh trên bên phải của website đó ứng với từng việc làm mà bạn đọc tiến hành tiến hành với Printliminator.
 
Hướng dẫn lựa chọn từng trang web cần in
 

Phương thức tiến hành để lấy nội dung có thể in như sau: Trước tiên, bạn đọc cứ di con trỏ chuột lên những nội dung của những web, và nhấp chuột vào nội dung muốn xoá, chúng sẽ tự động biến mất. Nếu bạn rất thích đổi ngược, giữ vùng đang nhấp và xoá toàn bộ những gì sót lại, thì giữ thêm phím Alt.

Bạn cũng có thể nhấp vào nút Remove all graphics để xoá mọi hình ảnh trên website.

Lúc lỡ tay xóa một nội dung nào có thể để in, bạn đọc hãy nhấp vào nút Undo last action.

Một trong lúc quy trình vô hiệu những khung hình không rất cần thiết trên website xong xuôi, bạn đọc hãy nhấp nút chuột vào nút Apply print stylesheet để xem hình ảnh nội dung sẽ in. Thời điểm hiện tại, bạn cũng có thể tiến hành xóa những nội dung không rất cần thiết nếu như chưa thể phù phù hợp với yêu cầu của mình cho tới lúc nào xong thì thôi.

 
Hướng dẫn lựa chọn từng trang web cần in
 
Sau cùng, một khi chúng ta đã từng vừa ý với những gì đã từng chọn, tức là nội dung in của bạn đọc đã từng được gật đầu đồng ý thì bạn đọc chỉ việc nhấp vào nút Send to printer để gửi nội dung muốn in khai thông báo những thông số kỹ thuật in bấm trên hành lang cửa số Print hiện ra để ra lệnh in nội dung mà bạn đọc đưa ra đối với máy in.
 
 
Hướng dẫn lựa chọn từng trang web cần in
 
Lưu ý: Nếu không thích sử dụng Printliminator, bạn đọc hãy nhấp chuột trái vào hình tượng X để hủy hành lang cửa số thao tác làm việc của Printliminator ra và hoàn toàn có thể lướt web trở lại như thông thường!

Theo: Sua may in

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *