Showing 1–40 of 48 results

Dịch vụ cho thuê máy photocopy và mua máy photocopy đâu là lựa chọn khôn ngoan ?

– Sự khác biệt chính giữa cho thuê máy photocopy và mua máy photocopy là quyền sở hữu tài sản ở đây là máy photocopy.
– Nếu bạn thuê máy photocopy thì sau 1 thời gian bạn phải trả về cho công ty dịch vụ cho thuê máy photocopy mà không được giữ lại thiết bị. Còn nếu bạn sở hữu máy photocopy bạn có thể tùy ý sử dụng chúng vì đó là thuộc sở hữu của bạn.
– Để xác định xem việc thuê có tốt hơn sở hữu hay không trước hết phải tìm hiểu giá trị khấu hao của máy photocopy. Khác với đất đai để càng lâu càng có giá trị máy photocopy bị khấu hao dần giá trị theo thời gian.
– Việc mua hay là thuê máy photocopy còn tùy thuộc vào công ty bạn nếu công ty bạn có hiểu biết có người chuyên về kỹ thuật để vận hành và có tài chính tiềm lực và sử dụng vào việc in ấn trong thời gian dài thì bạn nên cân nhắc việc mua.
– Ngược lại, công ty bạn nhỏ, hoặc bạn không có nhu cầu sử dụng máy photocopy lâu dài mà chỉ sử dụng thời vụ thì thuê là biện pháp hợp lí nhất cho bạn, bạn sẽ không phải bỏ ra quá nhiều tiền nhưng vẫn đảm bảo đươc nhu cầu in ấn.
– Dưới đây là những bài viết hướng dẫn tìm hiểu dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi đang cung cấp ? ở hướng dẫn này chúng tôi sẽ chỉ ra tại sao phải thuê máy photocopy, thuê so với mua cái nào phù hợp hiệu quả hơn lợi ích của 2 giải pháp, chi phí thuê máy photocopy là bao nhiêu ? nó bao gồm chi phí nào ? nên thuê máy photocopy của hãng nào tốt nhất ? nên thuê máy photocopy màu hay đen trắng ? giá thuê máy photocopy bao nhiêu ? hợp đồng dịch vụ cho thuê máy photocopy là gì ….?

https://toshiba-copier.vn/category/huong-dan/huong-dan-cho-thue-may-photocopy/

Thuê máy photocopy nên cần lưu ý những gì ?

Văn phòng có nhu cầu sử dụng máy photocopy nhưng chưa biết lựa chọn máy photocopy loại nào cho phù hợp nhu cầu in ấn – photo – copy – scan nên chọn khổ giấy A3 hay A4…? Hay nói cách khác là dịch vụ cho thuê máy photocopy dành cho những đối tượng và trường hợp nào ?

Đầu tiên bạn phải biết mục đích sử dụng máy photocopy: Trước khi lựa chọn máy photocopy văn phòng, xác định nhu cầu in văn bản hồ sơ hay in bản vẽ thiết kế Bạn có cần in màu hay in đơn sắc ? khổ giấy bạn sử dụng là khổ giấ gì A3, A4, A0…

Tính năng tốc độ in cần thiết mà bạn sử dụng: sao chép khối lượng lớn bạn sẽ cần một chiếc máy công suất tốc độ cao mới có thể đáp ứng công việc nhanh chóng, sau đó là một loại tính năng in 2 mặt tự động, in qua mạng hoặc wifi, in bảo mật, scan email, scan to folder, phân quyền user giới hạn nghạch cho nhân viên…

Lựa chọn hãng máy cần thuê: Có rất nhiều các hãng sản xuất máy photocopy văn phòng như: Ricoh, Canon, Toshiba, Xerox,….. liên hệ Toshiba-copier.vn để nhân viên tư vấn chọn hãng máy phù hợp với bạn nhất nhé chúng tôi mạnh 2 hãng mạnh đó là cho thuê máy photocopy Toshiba Vs cho thuê máy photocopy Ricoh.

Xác định thời gian thêu máy photocopy dự kiến: 3 tháng 6 tháng 12 tháng và 24 tháng hoặc lâu dài cho thuê là phổ biến nhất, mặc dù một số doanh nghiệp lựa chọn thời hạn thuê ngắn hơn như thuê máy dành cho sự kiện, hội nghị hội thảo, hoặc thuê làm thuế báo cáo trong thời gian ngắn…thời gian thuê càng lâu chi phí thuê sẽ rẻ hơn

Địa điểm vị trí đặt máy thuê: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây ninh Chúng tôi hỗ trợ cho thuê máy photocopy tận nơi và hỗ trợ vấn đề kỹ thuật xuyên suốt quá trình thuê.

Nên thuê máy photocopy ở đâu tốt nhất ? Lợi ích khi áp dụng giải pháp thuê máy photocopy !

– Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy đã tạo nên thương hiệu của riêng mình, có hàng loạt gói dịch vụ cho thuê máy photocopy với mức chi phí và nhu cầu sử dụng khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

– Chúng tôi cung cấp máy photocopy tại tất cả các quận, huyện tại TP.HCM & các tỉnh thành lân cận:

– Và để cam kết về chất lượng máy photocopy, dịch vụ… Toshiba-copier luôn giao dịch rõ ràng bằng hợp đồng với những ràng buộc, đền bù thỏa đáng cho khách hàng.
– Máy photocopy của Toshiba-copier.vn luôn có sẵn để khách hàng có thể đến và trải nghiệm thực sự trước khi quyết định lựa chọn mà không mất bất cứ phí gì.
Và điều cuối cùng đó là Toshiba-copier.vn luôn tận tâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo, hoàn thiện và chuyên nghiệp nhất.

  • Đem đến nhiều lợi ích cho Khách hàng như: không cần đầu tư,miễn phí vật tư, sửa chữa, miễn phí vận chuyển lắp đặt trong suốt thời gian thuê máy..
  • Toshiba-copier.vn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đáp ứng nhanh và kịp thời cho khách hàng khi có trường hợp trục trặc xảy ra, không ảnh hưởng tiến độ công việc khách hàng, được hỗ trợ rất nhanh chóng, chỉ từ 1-2h  khi phát sinh sự cố hư hỏng
  • Bạn sẽ được dùng thử máy trong thời gian là một tháng trước khi ký kết hợp đồng
  • Thanh lý hợp đồng thuê dễ dàng, thuận tiện

Cho thuê máy photocopy đen trắng

Cho Thuê Máy Photocopy Toshiba e-STUDIO 2008A

Cho thuê máy photocopy đen trắng

Cho Thuê Máy Photocopy Toshiba e-STUDIO 2518A

Cho thuê máy photocopy đen trắng

Cho Thuê Máy Photocopy Toshiba e-STUDIO 3018A

Cho thuê máy photocopy đen trắng

Cho Thuê Máy Photocopy Toshiba e-STUDIO 3508A

Cho thuê máy photocopy đen trắng

Cho Thuê Máy Photocopy Toshiba e-STUDIO 3518A

Cho thuê máy photocopy đen trắng

Cho Thuê Máy Photocopy Toshiba e-STUDIO 4508A


Để cần báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy vui lòng liên hệ dịch vụ hotline: 079 4481 888 để có báo giá chi tiết, toshiba-copier.vn là nhà cung cấp giải pháp in ấn - giải pháp số hóa tài liệu dành cho văn phòng của bạn