Hiển thị kết quả duy nhất

Dịch vụ cho thuê máy in đa chức năng là gì ? Thuê Một máy in đa chức năng có Giá Bao Nhiêu?

Máy in đa chức năng (MFP) là máy in tất cả trong một kết hợp chức năng của máy in, máy photocopy, máy scan và / hoặc fax thành một máy. Các máy in này có các giải pháp quy trình làm việc tài liệu, bảo mật hàng đầu, in di động, in hai mặt, bộ nạp tài liệu tự động, tích hợp đám mây và hơn thế nữa.
Những khả năng tiên tiến này của MFP giúp tăng năng suất văn phòng, cho phép các doanh nghiệp số hóa dữ liệu và giúp giữ an toàn cho các tài liệu nhạy cảm.
Việc chọn đúng máy in đa chức năng có thể ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động và chi phí hàng ngày. Toshiba-copier.vn cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê Máy in đa chức năng để đáp ứng ngân sách và nhu cầu riêng của bất kỳ công ty nào. Với nhiều sản phẩm và kiểu máy từ các thương hiệu máy in hàng đầu:Toshiba, Ricoh, Hp, Cano, Fuji Xerox, Brother, Epson… chúng tôi sẽ giảm chi phí in cho văn phòng của bạn

Dưới đây là các yếu tố cơ bản xác định chi phí trung bình để thuê một máy in đa chức năng in – copy – scan:

Đen trắng vs màu – Điều này ảnh hưởng lớn đến giá thành của máy in đa chức năng và tạo ra sự khác biệt lớn cho sản phẩm cuối cùng, chi phí bảo trì cũng bị ảnh hưởng do cần nhiều hộp mực hơn cho máy in đa chức năng màu.
Tốc độ in – Điều này có thể rất quan trọng đối với một số doanh nghiệp cần sản xuất số lượng lớn rất nhanh. Trong khi một số, thường là các doanh nghiệp nhỏ hơn, sẽ hài lòng với tốc độ in tiêu chuẩn. Các máy in đa chức năng nhanh hơn sẽ có giá thuê cao hơn cao hơn.
Chức năng – Bạn có yêu cầu nhiều chức năng không? Máy in đa chức năng của bạn có cần copy, photo, scan, in, gửi email và fax không? Bạn có cần các tùy chọn hoàn thiện như dập ghim không? Bạn có cần copy và in từ hoặc lên các khổ giấy lớn hơn không A3 – A4 – A0 ?
Fax / Scanner – Bạn chỉ cần một máy in hay bạn cũng cần có thể fax và scan từ nó? Không phải tất cả các thiết bị đều tương thích với fax và scan, vì vậy hãy đảm bảo ghi rõ điều này khi yêu cầu báo giá.
Kết nối không dây – Bạn có yêu cầu kết nối không dây từ máy in đa chức năng của mình không ?
In hai mặt – In hai mặt là tính năng cho phép in cả hai mặt, giúp tiết kiệm giấy và giảm chi phí.
In qua mạng – In qua mạng cho phép mọi người in tài liệu ngay cả khi họ không ở gần máy in, điều này giúp tăng năng suất và hữu ích khi bạn có nhiều nhân viên sử dụng một máy in.
Bộ nạp tài liệu tự động – Điều này hữu ích nếu bạn đang in khối lượng lớn hơn vì nó làm tăng tốc độ và tính nhất quán của quy trình làm việc.

Chi phí giá thuê máy in đa chức năng trung bình tại chúng tôi:

  • In dưới 5.000 trang một tháng – giá thuê mỗi tháng từ 800.000 cho đến 1.000.000vnđ
  • In 5.000 đến 15.000 trang một tháng – 1.300.000vnđ – 1.500.000vnđ mỗi tháng
  • In 15.000 đến 25.000 trang một tháng – 2.000.000vnđ – 2.500.000vnđ mỗi tháng

Cho thuê máy in Mfp (In - Copy - Scan)

Cho Thuê Máy In Epson 1455 khổ A3

Cho thuê máy in Mfp (In - Copy - Scan)

Cho Thuê Máy In Epson EcoTank L15160 A3

Cho thuê máy in Mfp (In - Copy - Scan)

Cho thuê máy in phun màu A4 Brother DCP-T510W đa năng


Để cần báo giá dịch vụ cho thuê máy in đa chức năng Mfp vui lòng liên hệ dịch vụ hotline: 079 4481 888 để có báo giá chi tiết, toshiba-copier.vn là nhà cung cấp giải pháp in ấn - giải pháp số hóa tài liệu dành cho văn phòng của bạn