Mẹo tăng vận tốc in đối với máy in

Hướng dẫn cài in cho tất cả dòng máy photocopy ricoh

HƯỚNG DẪN TĂNG TỐC ĐỘ CHO MÁY IN

Spooler” là tuỳ chọn có trọng trách tàng trữ trong thời điểm tạm thời những tập tin sẽ tiến hành in ra theo mô hình chuỗi, tiếp sau đó chuyển dần những tập tin này ra máy in để triển khai lệnh in. Trình tiện ích tưởng chừng rất quan trọng này nhiều khi lại thực hiện đối với vận tốc của chiếc máy in bị chững lại thật nhiều.
 
Tuy nhiên, theo những thông số kỹ thuật thiết đặt cơ dòng thì Spooler lại được đặt cơ chế mặc định là luôn luôn luôn được kích hoạt, và trong tất cả chúng ta không phải ai cũng có thể có thời hạn và kỹ năng và kiến thức để mò ra và tắt tính năng gây phiền nhiễu này.
Mẹo tăng tốc độ in cho máy in
 
Mời những các bạn tuân theo những bước tại đây để triển khai thủ thuật trên:
 
Thứ nhất, nhấn chuột vào nút Start và chọn Settings rồi nhấn vào trong dòng Printers and Faxes: 
 
Tiếp theo, nhấn chuột phải vào hình tượng của chiếc máy in các bạn đang sử dụng, chọn Properties và nhấn chuột vào thẻ Advanced:
 
Tại hộp thoại vừa mở ra, tích chuột vào lựa chọn “Print directly to printer”, sau cuối các bạn chỉ việc nhấn vào nút OK và mở màn in mọi tài liệu của mình. Các bạn sẽ thấy vận tốc in từng được cải sinh đáng kế. 
 
Tuy nhiên, thủ thuật này chỉ có tác dụng tức thì và không được bảo lưu sau khoản thời gian khởi động lại PC vì thế các bạn nên in những tài liệu của mình trước lúc khởi động lại máy tính.
 
Xem xét: Thủ thuật này chỉ vận dụng trên những chiếc PC được liên kết trực tiếp với máy in.

Theo: sua may in

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *