Hướng dẫn reset máy in canon

HƯỚNG DẪN RESET MÁY IN

So với máy in Canon, để reset bộ phận đếm mực thải với máy chỉ có một phím trên mặt máy (BJC1000,2000,2100…) ta thực hiện như sau:

    1/ Rút nguồn dòng điện khỏi máy 2/ Tháo cartridge khỏi máy in 3/ Nhấn và giữ phím Resume trên mặt máy rồi nạp nguồn vào, giữ phím Resume 2 giây rồi nhả tay ra, tiếp sau đó mở mặt máy và với Cartridge vào máy. 4/ Nhấn giữ phím Resume 5 giây rồi nhả tay ra 5/ Nhấn giữ phím Resume 2 giây rồi nhả tay ra 6/ Tiếp tục nhấn và giữ phím Resume rồi nhả ta là thành công xuất sắc.

So với máy có hai phím trỏ Power và Resume (BJC3000,s450,4500,i6100,6500.v.v.)hầu hết thực hiện như sau:

    1/ Sạc nguồn vào máy 2/ Nhấn và giữ phím Resume, nhấn và giữ phím Power. 3/ Trong lúc đang nhấn và giữ phím Power thì nhả phím Resume, thấy lên đèn xanh thì nhấn phím Resume gấp đôi(vẫn giữ phím Power) thấy đèn thay đổi đổi từ màu sắc cam sang màu sắc xanh thì nhả phím Power ra. 4/ Đợi máy khởi động xong, nhấn phím Resume 4 lần(đèn thay đổi đổi cam, xanh, cam, xanh) thì nhấn phím Power, chờ 2 giây sau thì nhấn Power một lần nữa máy sẽ tắt là thành công xuất sắc.

Máy Canon iP3000 hiện ra lỗi theo đèn

Máy Canon iP3000 hiện ra lỗi theo đèn , nó nháy đèn cam , hoặc là xanh cam đuổi nhau và nháy bao nhiêu lần ?
Nếu nháy 8 đèn cam hoặc 7 đèn xanh , cam đuổi nhau thì là lỗi tràn mực thải thì mới có thể reset được , phương pháp reset như sau :

    Tắt máy đi , nhấn giữ phím Resum tiếp sau đó nhấn phím Power , trong lúc vẫn giữ phím Power nhả phím Resum ra và nhấn Resum gấp đôi Nhấn phím Resum 4 lần rồi nhấn phím Power để xoá lỗi tràn mực thải .

Nếu là 5 cam 1 xanh , nó nháy liên tục 5 lần cam và 1 lần xanh cứ như vậy thì là máy hỏng đầu in , ta phải thay đổi một đầu in nữa là OK

So với một số trong những loại máy cũng có thể có 2 phím Power và Resume như i320, 250, 255, 1000, 1200, 1600… thì phải có ứng dụng new xóa được.

So với máy in khổ lớn thì phương pháp thực hiện lại trọn vẹn nữa. Thường thì trên mặt máy in khổ lớn có thật nhiều phím, trong số đó hầu hết có những phím sau: Power, information, stop, trực tuyến, ok, up, down, left, right, menu và phím quy đổi giấy rời hoặc là giấy cuộn.
Với dòng W seri thực hiện như sau:

    1/ Tắt nguồn thông qua Power 2/ Nhấn và giữ 2 phím information và phím quy đổi giấy. 3/ Trong lúc đang giữ hai phím trên, nhấn phím nguồn, đợi 5 giây thì tháo không còn tay ra 4/ đợi máy khởi động xong thì nhấn phím trực tuyến gấp đôi 5/ nhấn down, nhấn left, nhấn down, nhấn right 3 lần, nhấn ok, nhấn right 7 lần, nhấn ok. 6/ Tắt máy khởi động lại là thành công xuất sắc.

Với dòng iPF thực hiện như sau:
Thực hiện giống 3 bước thứ nhất của dòng W

    4/ Đợi máy khởi động xong thì nhấn phím menu 5/ nhấn right, nhấn down tới dòng initialize thì nhấn right, chọn tới W-ink thì nhấn ok, chọn tới w-ink-chg-cnt thì nhấn ok 6/ Tắt máy khởi động lại là thành công xuất sắc.

Những máy in khổ nhỏ từ A3 trở xuống của Canon sử dụng mực 5bk, 8bk,8c, 8pc, 8m, 8pm, 8y, 8R, 8G muốn khóa lại để sử dụng mực Refill, phương pháp thực hiện rất đơn giản và giản dị:
Trong lúc máy hiện ra không còn mực, Open máy với đầu in hoạt động ra, Refill đầy mực rồi tạm dừng hoạt động máy lại. Nhấn giữ phím Resume/Cancel 5 giây rồi tháo tay ra là xong

Theo: Sua may in

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *