Hướng dẫn cách gộp nhiều Comment trong Word thành một.

Mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách gộp nhiều Comment từ nhiều file Word khác nhau thành một file Word với đầy đủ các Comment. Đây là một tính năng rất thú vị giúp chúng ta đa dạng hóa dữ liệu. Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tính năng này bao gồm 05 bước !

Bước 1: Tại giao diện chính của phần mềm Word, các bạn tiến hành chọn mục Review và tìm đến Compare và chọn mục Combine… để tiến hành ghép nhiều file thành một.

Bước 2: Trong cửa sổ Combine Documents, các bạn tiến hành chọn file gốc vào mục Original document (1) và tiến hành chọn file muốn gộp comment vào trong mục Revised document (2).

Bước 3: Để dễ dàng phân biệt các Comment sau khi gộp lại thành 1 file thì các bạn cần nhập tên của người làm việc từng file vào mục Label unmarked changes with để phân biệt.

Bước 4: Tiếp theo các bạn chọn thẻ More, chọn mục Comments (1) và nhấn OK (2) để tiến hành gộp comment.

Bước 5: Sau khi gộp toàn bộ Comment xong, các bạn sẽ thấy file Combined Document có đầy đủ tất cả các comment của các file lẻ. Trong trường hợp Comment bị trùng (bao gồm vị trí + nội dung) thì hệ thống sẽ tự động gộp chúng thành 1 comment duy nhất.

Có công mài sắt có ngày nên kim. Hãy bỏ túi ngay cho mình bí kíp này nhé. Theo dõi kênh http://toshiba-copier.vn/ để tích lũy nhiều kiến thức bổ ích hơn.

Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *