Xử lý sửa máy in xerox những lỗi thường gặp

Xử lý sửa máy in xerox những lỗi thường gặp

 • Sửa máy in Xerox không thả được giấy. Trường hợp này là vì quả đào cuốn giấy của dòng sản phẩm bị mòn, bẩn sau một thời hạn lâu sử dụng máy thực hiện đối với quả đào bị mòn hỏng , những bạn đọc lên thay thế quả đào là ok.
 • Sửa máy in Xerox in ra bị rách nát giấy. Với lỗi này những bạn phải test xem phía trong máy in có gim giấy hoặc là vật nào đó vướng mắc trong máy hay là không, thường thường là vì sấy bị rách nát hoặc mòn, nếu vì sấy những bạn đọc thay thế sấy là ngon.
 • Sửa máy in Xerox trong khi in kêu rất to. Trong lúc gặp lỗi này những ban test trục cuốn giấy và ép rất có thể bị cong linh phụ kiện nào cong hỏng những bạn đọc thay thế đi là máy dung ngon.
 • Sửa máy in Xerox thả nhiều tờ giấy cùng một lúc. Trường hợp này những bạn đọc test khay hoặc đệm giấy bị mòn mủn hỏng không sử dụng được. những bạn đọc test thay thế là ngon.
 • Sửa máy in Xerox đen toàn mẫu in. Có thật nhiều nghuyên nhân gây ra lỗi náy tại máy in hp, rất có thể vì những linh phụ kiện trong hộp mực máy in đã từng hỏng, phôi hộp mực đã không còn đát không sử dụng được, mất tăng cao áp hộp mực, mất tăng cao áp máy in. những bạn đọc test những điểm này ở đâu hỏng mình thay thế thế linh phụ kiện hoặc sửa là ngon.
 • Sửa máy in Xerox trong khi in mẫu in trắng tinh. Đấy là vì tăng cao áp hộp mực hoặc tăng cao áp dương máy in của bạn đọc đã từng mất, trong khi tăng cao áp dương của hộp mực hoặc là của dòng sản phẩm in mất thì mẫu in sẽ trắng tinh. Những bạn đọc thay thế hoặc sửa lỗi này là ok.
 • Sửa máy in Xerox mẫu in lấm chấm cả trang. Lỗi này là vì linh phụ kiện hộp mực của những ban đã từng hỏng, rõ ràng à vì trống và lô hộp mực đã từng hỏng không sử dụng được, những bạn đọc thay thế những linh phụ kiện này là ngon.
 • Sửa máy in Xerox mẫu in bi đen vệt ngang. Trường hợp này là vì trống lô bị kênh những bạn đọc để ý xem linh phụ kiện đã từng hỏng hoặc là không nếu không hỏng thì những chúng ta cũng có thể nắp ráp lại linh phụ kiện hộp mực là ngon, vẫn hỏng thì những bạn đọc thay thế thế linh phụ kiện tương ứng là được.
 • Sửa máy in Xerox lỗi không in được từ máy tính. Với trường hợp náy những bạn đọc test lại khe liên kết USB , hoặc cạc tinh chỉnh và điều khiển chính lỗi, xử lý một trong hai trường hợp đấy là được.
 • Sửa máy in Xerox lỗi không sở hữu và nhận hộp mực. Lỗi này là vì hộp mực của bạn đọc đã biết thành không còn chip hoặc mất chip, những bạn đọc test lại và lắp ráp chíp vào là ngon.
 • Sửa máy in Xerox lỗi không khởi động. Trường hợp máy in không khởi động có thật nhiều nghuyên nhân và rất là phức tạp tương quan tới thật nhiều linh phụ kiện trong máy, vì thế tốt nhất là những bạn đọc gọi kỹ thuật giỏi tới test và sửa chữa thay thế cho những bạn đọc.
 • Sửa máy in Xerox bị chảy mực. Đấy là vì hộp mực máy của bạn đọc bị vênh, mòn, hoặc bị vỡ, những bạn đọc lên thay thế hộp mực để đảm bảo đối với máy sinh hoạt tốt , mẫu in đẹp.
 • Sửa máy in Xerox mẫu in bị mờ nhạt cả trang. Đấy là vì trống hộp mực của dòng sản phẩm đã từng hỏng những bạn đọc thay thế trống là không còn.
 • Sửa máy in Xerox thường xuyên bị kệt giấy. Bệnh thường xuyên kẹt giấy của dòng sản phẩm in Xerox có thật nhiều nghuyên nhân, với lỗi này những bạn đọc phải lưu ý xem xem giấy hoặc là kẹt tại mẩu nào thì ta sẽ địa thế căn cứ vào mẩu kẹt đấy để sửa. thường thường thì bệnh hoặc là kẹt giấy là vì sấy hỏng.
 • Sửa máy in Xerox thông báo lỗi paper jam. Đấy là lỗi không chỉ là máy in canon hoặc là thông báo mà những máy in khác nữa cũng rất hoặc là gặp phải lỗi này, đó là lỗi máy in thông báo là có giấy bị kẹt trong máy những bạn đọc mở máy ra rút giấy kẹt ra là được.
 • Sửa máy in Xerox Toners cartridges. Lỗi này máy thông báo không tồn tại hộp mực trong máy, những bạn đọc nắp hộp mực tương thích vào máy la không còn.

Đấy là những lỗi thường gặp tại máy in Xerox. Nếu quý người sử dụng không thể tự động sửa chữa thay thế được xin hãy liên lạc đối với TT Đổ mực máy in, sửa máy in 115

Theo: Sua may in 115

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *