Xử lý sự cố máy in thường gặp văn phòng

Xử lý sự cố máy in thường gặp văn phòng


Trong khi máy in hỏng hóc hãy test những yếu tố tiếp sau đây, sẽ rất hữu ích đối với các bạn

1.Test máy đã có được nạp vào nguồn dòng điện năng hay là không? Nếu sử dụng nguồn dòng điện năng từ một ổn áp thì xem thử ổn áp đã từng được bật lên chưa thể?

2. Công tắc nguồn nguồn của dòng sản phẩm in đã từng được mở chưa thể? Có đèn hiện ra lỗi nào sáng lên hay là không? Nếu có, tìm hiểu thêm sổ tay hướng dẫn sử dụng hoặc Website của hãng sản xuất sản xuất về lỗi và phương pháp xử lý.

3. Máy in có liên kết với máy tính không? Máy tính không thể liên lạc hoặc gởi tài liệu ra một máy in nếu máy in không liên kết với máy tính trải qua dây cáp cáp (trừ trường hợp máy in loại liên kết không dây cáp).

4. Nhiều máy in (nhất là những máy in kim) sẽ phát ra tiếng kêu bíp một hoặc hai lần trong lúc hoặc sau khoản thời gian khởi động. Nếu nó kêu bíp nhiều hơn thế nữa thông thường hoặc kêu liên tục, có lẽ rằng có yếu tố gì tệ hại đang thực hiện “tổn thương” máy in của các bạn. Xem sổ tay hướng dẫn hoặc Website để xác định máy đang “nói” gì.

5. Máy có in test được không? Các bạn thường phải nhấn một hoặc hai nút trong những khi start máy in lên để in test (xem sổ tay hướng dẫn). Nếu in tốt, có lẽ rằng bạn phải loại trừ bộ phận phận cơ khí của dòng sản phẩm in thoát ra khỏi diện nghi vấn

6. Hộp mực của dòng sản phẩm in có đầy không, ru-băng mực đã có được lắp ráp đúng không nào? Một máy in phun màu sắc có một (hoặc nhiều) hộp mực màu sắc và một hộp mực đen. Test những hộp mực này xem có vẫn còn mực không hoặc tối thiểu ra cũng thiết lập đối với máy in sử dụng một hộp vẫn đang còn mực. Thường thì bạn cũng có thể kéo dãn thêm thời hạn sử dụng của hộp mực laser trước lúc mua new bằng phương pháp tháo hộp mực ra và lắc nhẹ qua lại hai bên để dàn mực trở lại.

Nếu những các bạn test không còn những yếu tố trên mà vẫn không xử lý được thì nên đối với SỬA MÁY IN 115, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ trợ giúp cho bạn nhanh nhất có thể

Theo: Sửa máy in 115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *