Xử lý: Bluetooth không dây từng liên kết nhưng không tồn tại Âm thanh

Xử lý: Bluetooth không dây từng liên kết nhưng không tồn tại Âm thanh

Phương pháp xử lý không tồn tại âm thanh sau thời điểm liên kết Bluetooth không dây trong Windows 10

Bluetooth không dây được chấp nhận bạn đọc liên kết những thiết bị mà không có thể bất kỳ dây cáp cáp nào. Tuy nhiên, Bluetooth không dây không phải lúc nào thì cũng sinh hoạt hoàn hảo và tuyệt vời nhất như một trong những người tiêu dùng Windows từng tuyên bố trên những forums rằng không tồn tại âm thanh phát ra từ loa không dây cáp của mình tuy vậy những thiết bị dường như được liên kết. Đấy là cách thức bạn cũng có thể sửa loa Bluetooth không dây không phát ra bất kỳ âm thanh nào trong Windows 10.

Cách khắc phục không có âm thanh sau khi kết nối Bluetooth trong Windows 10

Phương pháp 1: Chọn thiết bị Bluetooth không dây thực hiện thiết bị phát lại mặc định

Nhiều lúc tất cả chúng ta rất có thể có thể đặt những thiết bị âm thanh của mình thực hiện mặc định để chúng sinh hoạt đúng chuẩn. Thực hiện như sau:

Bước 1. Trên keyboard của bạn đọc, nhấn  phím Windows  và nhập Sound trong ô tìm tìm. Tiếp sau đó nhấp vào Sound  .

Bước 2. Trong tab Playback , nhấp vào thiết bị Bluetooth không dây của bạn đọc > Set Default . Tiếp sau đó nhấn Apply  OK .

Bước 3. Phát một trong những nhạc và xem nếu Bluetooth không dây từng liên kết và âm thanh sinh hoạt thì yếu tố từng được xử lý.


Phương pháp 2: Đảm bảo mức âm thanh đủ tăng cao

Trong cách thức này , chúng tôi đảm nói rằng loa /tai nghe Bluetooth không dây của chúng tôi tối thiểu rất có thể nghe được. Đấy là cách thức triển khai:

Bước 1. Trên keyboard của bạn đọc, nhấn  phím Windows  và nhập Sound . Tiếp sau đó nhấp vào Sound .

Bước 2. Trong tab Playback, click vào Thiết bị Bluetooth không dây >Properties .

Bước 3. Nhấp vào tab Levels. Tiếp sau đó, đảm bảo thanh âm lượng được trỏ tới mức rất có thể nghe được và hình tượng âm thanh không xẩy ra tắt tiếng .

Bước 4. Nhấp vào Apply OK .

Kỳ vọng rằng  yếu tố Bluetooth không dây được liên kết nhưng không tồn tại âm thanh từng được xử lý. Nếu sự cố vẫn tồn tại, hãy chuyển sang  cách thức tiếp theo .


Phương pháp 3: Test xem Thương Mại & Dịch Vụ tương hỗ Bluetooth không dây từng được bật chưa thể

Một nguyên nhân khác nữa đối với yếu tố  Bluetooth không dây được liên kết nhưng không tồn tại âm thanh  này là một kênh dịch vụ bị vô hiệu hóa. Để bật lại tuân theo quy trình sau:

Bước 1. Trên keyboard của bạn đọc, nhấn  phím Windows + R cùng một lúc. Tiếp sau đó sao chép và dán  vào hộp và nhấn Enter .
services.msc

Bước 2. Nhấp đúp vào Bluetooth không dây Hỗ trợ tư vấn Service .

Bước 3. Chọn Automatic trong menu thả xuống Startup type , tiếp sau đó nhấn Start để khởi động dịch vụ. Tiếp sau đó nhấn Apply OK .

Bước 4. Phát một trong những nhạc và test .


Phương pháp 4. Test Radio Bluetooth không dây từng được bật chưa thể

Loa Bluetooth không dây rất có thể không được bật. Để test bộ phận loa được bật, hãy nhấn phím Windows + X và chọn Device Manager để Open sổ ngay phía dưới.

quản lý thiết bị

Di đúp vào hạng mục Radio Bluetooth không dây để mở rộng list những thiết bị không dây cáp.

Một dấu mũi tên xuống thực hiện nổi trội rằng một thiết bị không được kích hoạt. Nếu thiết bị không dây cáp của bạn đọc có dấu mũi tên xuống, nhấp chuột phải vào thiết bị và chọn Enabletrên menu .


 

Phương pháp 5. Sử dụng trình xử lý sự cố để phát âm thanh

Vấn đề tuyệt vời của Windows 10 là nó có những trình xử lý sự cố dành riêng đối với việc thay thế sửa chữa những công dụng rõ ràng và cụ thể. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu muốn xử lý sự cố phát lại âm thanh, bạn cũng có thể sử dụng trình xử lý sự cố để phát âm thanh.

Để truy vấn, hãy tuân theo những hướng dẫn sau:

Bước 1. Chuyển tới thanh tác vụ và nhấp vào hình tượng Tìm tìm.

Bước 2. Nhập “audio playback” trong hộp, tiếp sau đó chọn Find and fix audio playback. Vấn đề này sẽ mở trình xử lý sự cố Audio Playback.

Bước 3. Nhấn Next. Trình xử lý sự cố lúc bấy giờ sẽ tìm và thay thế sửa chữa những sự cố phát lại âm thanh.


Phương pháp 6. Update Driver Bluetooth không dây của bạn đọc

Những sự cố thiết bị Bluetooth không dây rất có thể là vì trình điều khiển và tinh chỉnh lỗi thời hoặc lỗi. Nếu trình điều khiển và tinh chỉnh từng lỗi thời, loa rất có thể không sinh hoạt với những nền tảng được update . Vì vậy, update driver rất có thể phục sinh âm thanh loa.

Bước 1. Tải xuống và setup Driver Easy.

Bước 2. Hoạt động Driver Easy và nhấp vào nút  Scan Now  . Driver Easy tiếp sau đó sẽ quét máy tính của bạn đọc và tìm ra bất kỳ driver có yếu tố. 

nhan Scan now trong Driver-Easy

Bước 3. Nhấp vào  Update All để tự động hóa tải xuống và setup phiên phiên bản đúng chuẩn của  toàn bộ  những Driver bị thiếu hoặc lỗi thời trên khối hệ thống của bạn đọc. Các bạn cũng rất có thể nhấp vào Update để thực hiện miễn phí nếu muốn, nhưng đó là một phần thủ công. 
Update bluetooth trong Driver Easy

Khởi động lại máy tính của bạn đọc, phát một trong những nhạc và xem Bluetooth không dây từng được liên kết nhưng không tồn tại yếu tố về Âm thanh nào được xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *