Xử lý: Lỗi BitDefender Threat Scanner trong Windows 10

Xử lý: Lỗi BitDefender Threat Scanner trong Windows 10

Các bạn có thấy một thông tin lỗi xuất hiện thường xuyên BitDefender Threat Scanner trên máy tính Windows 10 của bạn đọc? Yếu tố nêu rõ ràng và cụ thể về việc hiện hữu của một tệp Threat Scanner.dmp trong thư phần Temp của bạn đọc. Trong hầu không còn những trường hợp, tệp tin dmp này trọn vẹn không thể xem qua được trong Notepad. Ngoài ra, nếu như bạn không tạm dừng hoạt động sổ bật lên, tiếp sau đó máy tính của bạn đọc khởi động lại sau một thời hạn cưỡng ép.

BitDefender Threat Scanner lỗi xẩy ra bất kể những trường hợp bạn đọc đã từng thiết lập ứng dụng chống virus này hay là không trong máy tính Windows 10 của bạn đọc. Sau khoản thời gian thiết lập update tiên tiến nhất của giải pháp, một số trong những người tiêu dùng phải đương đầu với yếu tố này. Tuy nhiên, thật nhiều người tiêu dùng đang trên ngoài đó không sử dụng BitDefender trên toàn bộ nhưng vẫn thấy lỗi bật lên.

Trong những trường hợp như vậy, tệp của Spybot lỗ. Một khi chúng ta thay đổi thế tệp tin lỗ của Spybot, mọi thứ sẽ hoạt động và sinh hoạt trơn tru. Tựa như những giải pháp chống vi-rút thông dụng khác nữa , Spybot cũng phối kết hợp công nghệ tiên tiến BitDefender và đó là nguyên nhân hiển thị lỗi về việc tạo tệp dmp.

Vì vậy, hãy tuân thủ hướng dẫn và hãy trải qua toàn bộ những giải pháp để vượt qua lỗi BitDefender này.

Giải pháp 1 – Xóa thư phần temp

Hành lang cửa số bật lên thông tin rằng một thông tin tương quan tới lỗi được tàng trữ trong thư phần temp. Tuy nhiên, khi chúng ta xác định và cố gắng nỗ lực mở tệp dmp đó, nó không tải được. Vì vậy, nỗ lực thứ nhất bạn đọc nên thực hiện là trọn vẹn rõ ràng ra những phần có trong thư phần temp. So với nhiều người tiêu dùng, thực hiện sạch thư phần này tháo qua trọn vẹn yếu tố và thực hiện như vậy, tuân theo quy trình được dành cho.

Bước 1 – Mở Run bằng phương pháp cùng nhau nhấn những phím Windows + R để thoát khỏi BitDefender Threat Scanner. Gõ temp trong nghành nghề văn mẫu được cung ứng và trỏ Ok nút.

Bước 2 – Thực hiện trên sẽ mở thư phần temp, chọn toàn bộ những phần và nhấn phím Delete .

Bước 3 – Tiến hành trước, khởi hoạt động lại Run , nhập % temp% và nhấn Enter để triển khai. Thực hiện này sẽ mở thư phần Temp dành cho thông tin tài khoản người tiêu dùng của bạn đọc, chọn toàn bộ những phần. Sau cuối, nhấn Delete để vô hiệu hóa toàn bộ những phần của thư phần.

Bước 4 – Một khi chúng ta xóa toàn bộ những phần từ thư phần, khởi động lại Windows 10 PC. Sau cuối, xem nếu BitDefender Threat Scanner vẫn xẩy ra hay là không.

Giải pháp 2 – Tải về và hoạt động một mẫu vá lỗi

Nếu như khách hàng đã từng upgrade BitDefender, hoàn toàn có thể các bạn sẽ phải đương đầu với thông tin lỗi của BitDefender Threat Scanner trên Windows 10. Vì vậy, giải pháp khả thi mà BitDefender đã cho chúng ta biết là tải xuống và hoạt động mẫu vá tùy thuộc vào kiến ​​trúc của hệ quản lý của bạn đọc.

Bước 1 – Trước tiên, hãy tìm ra kiến ​​trúc của hệ quản lý Windows 10 của bạn đọc.

Bước 2 – Tùy thuộc thuộc vào phiên mẫu và kiến ​​trúc, hãy hoạt động miếng vá dành cho tương thích. Vào trang web này và nhấp vào Hoạt động vá lỗi này dành cho 32 bit hoặc 64 bit theo yêu cầu

BitDefender reviews mẫu vá này để xử lý lỗi đặc biệt quan trọng này xuất hiện sau khoản thời gian update nó. Vì vậy, sau khoản thời gian hoạt động mẫu vá, nó sẽ xử lý yếu tố BitDefender.

Giải pháp 3 – Xử lý tệp lỗ của Spybot

Như đã từng đề cập trên trên, nhiều lần, lỗi này cũng xẩy ra vì tập tin lỗ của Spybot. Nguyên nhân nguyên gốc rễ là Spybot sử dụng công nghệ tiên tiến BitDefender rõ ràng và cụ thể này và lúc tệp của nó lỗ, nó gặp phải lỗi này.

Bước 1 – Mở File Explorer để xử lý BitDefender Threat Scanner. Một khi chúng ta khởi động nó, yếu tố hướng về con phố này –

C:Program Files (x86)Spybot – Search & Destroy 2.

Bước 2 – Tại đó, tìm tìm kiếm tệp tin là SDAV.dll . Đấy là tệp dẫn tới sự xuất hiện lỗi. Nếu tệp tin dường như như bị thiếu trong thư phần Spybot – Search & Destroy 2, các bạn sẽ phải đương đầu với lỗi này. Hoặc, nếu kích thước tệp không phải là 32KB, thông tin lỗi này sẽ bật lên trên screen máy tính.

Bước 3 – Vì vậy, nếu như bạn không nhìn thấy tệp SDAV.dll trong thư phần, hãy truy vấn website này và tải xuống tệp bị thiếu.

Bước 4 – Sau khoản thời gian tải xuống tệp, sao chép và đi tới thư phần Spybot – Search & Destroy 2 (dành cho toàn bộ phận đường dẫn, xem Bước 1 ). Dán tệp SDAV.dll vào thư phần.

Bước 5 – Trong trường hợp, tệp SDAV.dll đã từng có trong thư phần, tiếp sau đó xác minh kích thước của nó. Nếu kích thước của nó không phải là 32KB, bạn phải thay đổi thế nó ngay luôn vì nó đã trở nên hỏng.

Lưu ý – Để xác nhận kích thước, nhấp chuột phải vào SDAV.dll và nhấp vào Properties . Tại đó, chúng ta cũng có thể xem qua kích thước của nó.

Bước 6 – Vì vậy, để thay đổi thế nó tái diễn Bước 3 và 4 và dán tập tin new. Trong lúc dán nó, chúng ta cũng có thể gặp hộp thoại Replace or Skip files trên screen máy tính. Dịch chuyển về phía trước, nhấp vào nút thứ nhất, ” Replace the file in the destination“.

Một khi chúng ta thay đổi thế thành công xuất sắc t
ệp tin của Spybot lỗ, thông tin lỗi của Trình quét mối rình rập đe dọa của BitDefender không xuất hiện.

Phần Tóm lại

Kỳ vọng rằng bất kỳ giải pháp nào trong ba giải pháp trên sẽ giúp đỡ bạn vượt qua lỗi này của BitDefender Threat Scanner trong Windows 10 OS. Lỗi này dường như tối thiểu gây phiền nhiễu đặc biệt quan trọng dành cho những người dân không sử dụng BitDefender. Tuy nhiên, nếu như bạn xác định nhiều giải pháp hoàn toàn có thể xử lý được lỗi BitDefender này, hãy viết chúng dành cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *