Thủ thuật phục sinh tài liệu từng xóa

Thủ thuật phục sinh tài liệu từng xóa

Con người dù cảnh giác tới đâu cũng đều có những lúc không cẩn thận, chính vì vậy việc tiện tay xóa nhầm những tài liệu quan trọng hoặc hoàn toàn có thể bị virus tiến công xóa tài liệu là vấn đề hoàn toàn có thể xẩy ra, vậy có phương pháp nào lấy lại tài liệu không? Câu vấn đáp là có, suamayin115.vn sẽ mách bạn đọc phương pháp phục sinh những tài liệu từng xóa đơn giản và sớm nhất!

>>>> Cách thức scan tài liệu thông qua máy in Canon

>>>> 5 nguyên nhân máy in Canon không sở hữu và nhận Cartridge


Cách phục hồi dữ liệu quan trọng bị xóa nhầm

Cách thức phục hồi tài liệu quan trọng bị xóa nhầm

Cách thức 1: Test lại thùng rác

Những tập tin tài liệu bị xóa thường sẽ tiến hành chuyển tới Thùng rác. Các bạn chỉ việc tìm về hình tượng thùng rác, chọn tập tin muốn phục sinh, kích chuột phải rồi chọn restore.

Cách thức 2: Sử dụng ứng dụng phục sinh tập tin

Nếu như bạn test trong thùng rác không tồn tại, thì hoàn toàn có thể tập tin này còn tồn tại trong máy bạn đọc.

Vì khi chúng ta xóa tập tin khỏi khối hệ thống thì nó vẫn còn đấy tồn tại cho tới khi chúng ta ghi đè những tài liệu new lên vùng của tập tin mà Windows từng tàng trữ. Nếu không tồn tại quá nhiều sự thay đổi đổi về tàng trữ thì tài năng tìm lại tập tin bạn đọc từng xóa là vấn đề hoàn toàn có thể.
Và một công cụ phục hồi tập tin tốt nhất thì phải kể tới Recuva Portable. Hãy tải về máy và thử thông qua ứng dụng này nhé.

Ứng dụng này còn hỗ trợ bạn đọc phục sinh tập tin mà bạn đọc vô tình nhấn xóa bằng phương pháp nhấn tổng hợp Shift + Delete

Cách thức 3: Nhờ có tới những TT máy tính

Nếu những phương pháp trên vẫn không được, bạn đọc nên nhờ có tới việc trợ giúp của những Chuyên Viên thay thế sửa chữa máy tính, để nhận được những sự tư vấn tốt nhất. 

Mong rằng những bạn đọc thành công xuất sắc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *