Tay nghề chọn sắm máy in hợp lý nhất

Tay nghề chọn sắm máy in hợp lý nhất


01. Địa thế căn cứ theo yêu cầu sử dụng

Vấn đề trước tiên là bạn phải xác lập rõ yêu cầu sử dụng từ đó lựa chọn ra loại máy tương thích để tránh phải chi ra một vài tiền tiêu tốn lãng phí và rất có thể sử dụng được cao nhất hiệu suất sử dụng. Sẽ là rất tiêu tốn lãng phí nếu như các bạn sắm một chiếc máy in mầu trong những lúc hầu không còn thời hạn sử dụng lại là in văn mẫu đen trắng. Máy in đen trắng sẽ giá giảm hơn tương đối nhiều so với máy in màu sắc, đó là không nói đến việc nó đơn giản sử dụng hơn. Tuy nhiên máy in màu sắc lại sở hữu ưu điểm là tích hợp nhiều tính năng, và rất có thể in những bảng quảng cáo, tiếp thị, tài liệu marketing với chất lượng hình ảnh rõ ràng và đẹp hơn nhiều.

02. Lựa chọn máy in phun, in laser hoặc là LED

Máy in phun trội về năng lực in màu sắc, nhất là in hình ảnh. Trong những khi đó, in laser và máy in LED đối với chất lượng văn mẫu đúng chuẩn mực cao hơn nữa. Lúc này, những loại máy in laser màu sắc cũng xuất hiện nhiều hơn thế với chất lượng ngày càng được cải tổ nhằm mục đích tuyên chiến đối đầu với in phun. Những sử dụng máy in laser màu sắc có năng lực in bấm những hình ảnh tốt hơn, nhất là những hình đồ họa phức tạp.
Kinh nghiệm chọn mua máy in hợp lý nhất

03. Địa thế căn cứ vào khối lượng in tài liệu

Nếu khách hàng chỉ in một hoặc vài trang một ngày thì một máy in có khối lượng thấp (khay nạp giấy khoảng chừng 100 tờ) là đủ. Vẫn nếu như khách hàng in hàng trăm trang từng ngày, hãy tìm một máy in với khay giấy nạp được khoảng chừng 150-250 tờ với một khay đầu ra chuyên sử dụng tiếp theo với khay nạp giấy. Trong trường hợp các bạn in khoảng chừng 100 trang trở lên từng ngày, hiệu suất tối thiểu của nguồn vào máy in nên lựa chọn là 250 tờ, hoặc tốt hơn là 500 tờ.

04. Chọn theo độ sắc nét DPI

DPI càng quá cao thì mẫu in của các bạn sẽ càng sắc nét. So với những loại máy in, chỉ số DPI vào mức 150 là đủ để in ra những mẫu in thông thường như list sản phẩm & hàng hóa hoặc là giá tiền. Cao hơn nữa một chút ít là 300 DPI trợ giúp bạn cũng có thể in được những hình ảnh lô gô hoặc là văn truyền thống nét hơn. Hầu không còn những máy in phun chất lượng thấp có DPI xê dịch từ khoảng chừng 300-600 DPI trong những lúc những loại máy in phun thời thượng hơn rất có thể cho tới 1000 DPI. Máy in laser và máy in LED rất có thể đối với độ DPI từ khoảng chừng 600 tới 2000 DPI.

05. Lưu ý về tiếng ồn phát ra trong khi in

Những loại máy in trước đó trong khi vận hành sẽ phát ra tiếng ồn gây không dễ chịu cho những người sử dụng. Các bạn nên xác định, tiếng ồn trên 75 dB gây mất triệu tập và không dễ chịu, stress với một vài người nhạy cảm với âm thanh. Nếu thao tác làm việc trong một không khí tập thể hoặc không chịu được tiếng ồn, các bạn nên tìm hiểu kỹ về yếu tố này lúc mua máy. Nhiều nhà sản xuất nay đã xử lý được yếu tố này trong những loại máy in thế hệ new, tiêu biểu vượt trội như những sản phẩm của Samsung, HP.

Theo: Sửa máy in 115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *