Sử dụng đúng cách dán đạt lợi nhuận cao với máy in phun HP, Canon

Cho thuê máy photocopy RICOH MP 6003/7502/7503 B/W ở kcn chơn thành - Bình Phước.

So với máy in phun HP đầu in phun nằm tại vị trí trên hộp mực. Trong lúc bơm mực, trên hộp mực có một dây cáp niêm phong thông qua nylon dính rất chặt che phủ đầu in phun. Loại dây cáp này còn có một chất dính đặc biệt quan trọng và không thực hiện tác động ảnh hưởng tới đầu in phun. Không được sử dụng những loại keo hoặc băng dính thường thì có bán ngoài thị trường vì nó gây nguy hại thực hiện hỏng đầu in phun.

Trên hộp mực màu sắc, đầu in phun thường sẽ sở hữu một miếng silicon dẻo che phủ có tác dụng dữ gìn và bảo vệ giữ khỏi khô mực, nhưng nếu dữ gìn và bảo vệ thời gian dài hộp mực cũng tiếp tục bị hư. Hộp mực để trong máy in cũng tiếp tục hư nếu như tất cả chúng ta không sử dụng nó trong một thời hạn lâu. Sự hoạt động và sinh hoạt của những ống dẫn mực sẽ với ra những sắc tố không giống nhau .

Phải để hộp mực tại nhiệt độ thông thoáng, tránh để dưới ánh sáng nóng gắt. Tránh việc tác dụng một lực mạnh tới hộp mực vì sẽ gây ra hư hỏng hoặc thực hiện với mực bị rò rỉ.

Trong lúc không còn mực nhưng còn chưa kịp thời hạn để xử lý hoặc bơm mực, dữ gìn và bảo vệ hộp mực rỗng trong hộp tại nơi thông thoáng. Nếu không tồn tại hộp, hoàn toàn có thể sử dụng giấy bao lại hoặc với vào túi nylon nhỏ và đặt nó vào trong tủ lạnh.

Sử dụng đúng cách đạt hiệu quả cao với máy in phun HP, Canon

Kỹ năng bơm mực thành công xuất sắc càng quá cao nếu mực vẫn còn sót lại trong hộp càng tối thiểu. Sẽ có được trường hợp đầu in phun của hộp mực bị khô thực hiện nghẽn mực vì không sử dụng trong thời hạn lâu. Để test yếu tố này ta hoàn toàn có thể lấy đầu in phun nhấn lên một tờ giấy mềm để test chất lượng sắc tố. Sau từng được xử lý yếu tố nghẽn mực này mà chất lượng in vẫn kém thì buộc phải thay đổi đầu in phun new.

Lưu ý: Phải đảm bảo là đầu in phun phải luôn thực khô ráo, nếu không sẽ gây ra hư hỏng tới những nguồn dòng điện năng và bộ phận phận tiếp dòng điện năng của hộp mực. Không được tự động ý đúng bệnh của hộp mực và tự động ý vệ sinh đầu in phun nếu không rành về chúng vì yếu tố này hoàn toàn có thể sẽ gây ra ra những hư hỏng không đáng có.

Theo: Toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *