Phương thức hiện thanh Taskbar, Phục hồi thanh Taskbar bị biến mất

Phương thức hiện thanh Taskbar, Phục hồi thanh Taskbar bị biến mất

Nhấp vào một trong những phần mềm trên Taskbar Windows của bạn đọc và nhận ra nó bị thiếu? Đôi lúc, Taskbar sẽ biến mất và các bạn sẽ không thấy bất kể vấn đề gì tại dưới cùng của screen và những lần thứ hai chỉ với lại nút Khởi đầu, nhưng mọi thứ thứ hai đã từng biến mất.

Vì vậy, thực hiện thế nào để bạn đọc đã đạt được Taskbar của bạn đọc trở lại? Chà, có một vài phương thức bạn cũng có thể Phục hồi Taskbar, nhưng cũng nên xác định vấn đề gì hoàn toàn có thể làm Taskbar biến mất.

Theo tay nghề của tôi, có bốn nguyên do chính làm Taskbar của bạn cũng có thể biến mất:

1. Taskbar được đặt thành tự động hóa ẩn và không hiển thị
2. Quy trình explorer.exe đã biết thành sập và Taskbar trọn vẹn biến mất
3. Độ sắc nét screen hoặc screen chính thay đổi đổi và làm Taskbar tắt screen

Trước tiên tất cả chúng ta hãy trải qua từng giải pháp hoàn toàn có thể mở màn thông qua những phần giản dị và đơn giản.

Phương pháp 1 – Tháo ẩn Taskbar

Nếu Taskbar của bạn đọc bị ẩn, nó sẽ tự động hóa hiển thị khi chúng ta dịch chuyển chuột tới cuối screen. Tuy nhiên, nếu có lỗi xẩy ra và vấn đề này sẽ không sinh hoạt nữa, bạn cũng có thể tắt tự động hóa ẩn
Bước 1 : Nhấp chuột phải vào Taskbar trên screen nền và chọn Properties trong menu ngữ cảnh.

Chỉ trong trường hợp, bạn đọc cũng nên test để đảm bảo Taskbar được đặt tại dưới cùng của screen. Nếu nó tự động hóa ẩn và tại bên trái hoặc bên phải screen, bạn đọc chỉ hoàn toàn có thể không sở hữu và nhận thấy nó.

Phương pháp 2 – Thay đổi đổi hiển thị

Nếu khách hàng thường xuyên liên kết máy tính với screen ngoài hoặc bến cảng, thì yếu tố của bạn cũng có thể tương quan tới việc đó. Trong Windows, bạn đọc chỉ việc nhấn Windows + P. hoặc vào Bảng tinh chỉnh và điều khiển, nhấp vào Display và tiếp sau đó nhấp vào Adjust Resolution hoặc Change Display Settings .

Trong Windows 7, bạn đọc nhận được hộp thoại bật lên với một vài lựa chọn như Computer Only, Duplicate, Extend, v.v. Bạn rất thích đảm nói rằng nó chỉ được đặt thành Computer only .

Trong Windows 8 Windows 10, bạn đọc nhận được tương đối nhiều tùy thuộc chọn tương tự động trong thanh bên bật ra từ phía bên phải screen.

So với Windows 10, bạn đọc chỉ muốn chọn PC screen only từ list. Kỳ vọng rằng, nếu yếu tố trên Taskbar có tương quan tới screen trình diễn, thì vấn đề này phải xử lý nó.

Phương pháp 3 – Khởi động lại Explorer.exe

Đó có lẽ rằng là một phương pháp sẽ xử lý yếu tố đối với hầu không còn mọi người. Explorer.exe là quy trình trấn áp máy tính để bàn và Taskbar. Bạn đọc cũng hoàn toàn có thể nhận ra rằng đôi lúc ngoài Taskbar bị thiếu, những hình tượng trên screen của bạn đọc cũng trở nên thiếu !

Vì cả hai luôn hoạt động dưới explorer.exe, cả hai luôn biến mất cùng một lúc. Để xử lý sự cố này, bạn phải mở trình vận hành tác vụ trong Windows.

Nhấn tổng hợp phím Ctrl + alt + Delete để mở Task Manager. Khi chúng ta mở nó, nhấp vào File và tiếp sau đó Run New Task hoặc New Task (Run).

Trong hộp, hãy tiếp tục và nhập explorer.exe và nhấn Enter. Vấn đề này sẽ khởi động lại quy trình thám hiểm và kỳ vọng bạn đọc lấy lại Taskbar của mình. Thay đổi vào đó, nếu như khách hàng thấy hành lang cửa số bật lên Windows Explorer new, vấn đề đó tức là quy trình explorer.exe đã từng hoạt động tốt.

Nếu không tồn tại tùy thuộc chọn nào trong số này phù phù hợp với bạn đọc, có một số trong những yếu tố hiếm hơn hoàn toàn có thể làm Taskbar biến mất. Kỳ vọng, một trong số họ sẽ thao tác làm việc nếu không tồn tại gì thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *