Phương pháp chọn mực in tương thích

Phương pháp lựa chọn mực in tương thích


Trước tiên,tất cả chúng ta nên phải nói đến việc phương diện tồn trữ mực, môi trường xung quanh tồn trữ tốt nhất phải là môi trường xung quanh sử dụng, và yếu tố này đặc biệt quan trọng quan trọng trong thời tiết khắc nghiệt, đó cũng là vì môi trường xung quanh sử dụng mực in và thiết bị là tương đối nghiêm khắc, và trong lúc vào ngày hè hoặc ngày đông, nhiệt độ chênh lệch giữa môi trường xung quanh thao tác và kho là rất rộng, vì thế mà có hiện tượng lạ không thực sự suôn sẻ trong lúc sử dụng mực in lấy từ kho ra, có những lúc vẫn còn không thể hoạt động và sinh hoạt thông thường, tác động tới hiệu suất cao việc làm tạo ra nhiều phế phẩm.

Trong trường hợp này phương pháp giải quyết và xử lý tốt nhất là sớm mang trong mình mực in sử dụng vào môi trường xung quanh thao tác khoảng chừng vài giờ đồng hồ thời trang, tới trong lúc nhiệt độ của mực in đạt tới mức độ yêu cầu rồi new sử dụng.
Cách chọn mực in phù hợp
Vẫn còn một thói quen không tốt mà không xác định là tất cả chúng ta có để ý hay là không? Có thật nhiều công ty vì muốn tiết kiệm chi phí vốn góp vốn đầu tư, nên thường hay là sử dụng tới không còn mực in rồi new đặt hàng tiếp, phương pháp thực hiện này tuy tiết kiệm chi phí được vốn, nhưng đồng thời nó cũng mang lại một yếu tố bất lợi, yếu tố này tất cả chúng ta nên mở màn từ nguyên gốc độ sản xuất mực, vì mực in là thành phầm của hoá chất. mọi người luôn xác định thành phầm của hoá chất mặc dầu có công nghệ tiên tiến sản xuất hoàn thiện tới mấy,nghiêm khắc test về chất lượng tới mấy cũng khó mà tránh khỏi hiện tượng lạ tạm thời của từng đợt thành phầm.

Chính vì nguyên do này mặc dầu xưởng mực có quy mô lớn tới mấy cũng không đủ can đảm đảm bảo an toàn từng đợt mực in tại công ty sản xuất đều sở hữu tính ổn định như nhau. Vì thế phương pháp thực hiện tiết kiệm chi phí ngân sách sản xuất trên rất có thể vì yếu tố của một đợt mực in nào này mà xuất hiện hiện tượng lạ nứt mực tại đầu phun, như vậy không những tác động tới việc làm sản xuất mà vẫn còn rất đơn giản làm mất đi người tiêu dùng.

Phương pháp thực hiện đúng là nên sẵn sàng mực in nhiều chút, tối thiểu là phải đủ đợi tới đợt hàng sau tới. Ngoài ra mực in new về nên sử dụng trước, để xác lập mực in new có hiệu suất cao không, nếu tìm ra mực in new có yếu tố thì nên đổi mực in tiếp theo sử dụng. Vẫn còn nếu mực in new không biến thành yếu tố thì nên sử dụng lại mực in cũ cho tới không còn, để tránh tình trạng quá hạn sử dụng của mực.

Ngoài ra tất cả chúng ta vẫn còn phải vệ sinh những đường ống cấp mực, và thay thế new bộ phận lọc định kỳ. Thật nhiều công ty không tồn tại thói quen này, yếu tố này là tránh việc. Vì bộ phận lọc bị nghẹt và sư đọng chất dơ của những đường ống cấp mực là không thể tránh khỏi, chỉ rất có thể trải qua bảo trì hay là thay thế new định kỳ new rất có thể phòng tránh những tổn thất không đáng có của đầu phun. 

Nếu những các bạn không thể tự động chọn mực máy in dành cho mình hãy gọi dành cho chúng tôi để được tư vấn

Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888

Cụ thể: Đổ mực máy in

Mong rằng những các bạn thành công xuất sắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *