Phương pháp chọn máy in đã từng năng phù phù hợp với mục tiêu sử dụng

Phương pháp chọn máy in đã từng năng phù phù hợp với mục tiêu sử dụng


Thị trường lúc này có rất nhiều loại Máy in đa năng (multi-function printers – MFP), vì vậy người tiêu dùng rất khó chọn sắm. Vậy nên sắm loại Máy in đa năng nào là thích hợp?

Phương pháp duy nhất để phân loại Máy in đa năng đó là nhu yếu sử dụng: Nhà, văn phòng hoặc cả hai. Nếu phải mẫu MFP dành cho mái ấm gia đình và in nhiều hình ảnh, sự lựa chọn của các bạn sẽ là May in phun. Ngoài ra, nếu máy dùng để làm in ảnh là chính, chúng ta cũng có thể chọn những loại có tính năng in ảnh từ thẻ nhớ, USB, máy ảnh, những slide, bộ phim truyền hình lâu, ảnh chụp…

    Đổ mực máy in
Các loại máy in đa năng và cách chọn máy in

Nếu phải May in đa năng sử dụng dành cho văn phòng, bạn đọc nên lựa chọn May in laser hoặc một máy in laser thời thượng (trang bị cả screen LCD LED hiển thị và ổ cứng tàng trữ trong), có thêm tính năng fax, email, tài năng nạp tài liệu tự động hóa (ADF), scan, copy…

Nếu như bạn phải May in phục vụ cho tất cả nhu yếu in di chuột tới tận nơi lẫn văn phòng, bạn đọc nên lựa chọn một loại May in phun với chất lượng in ảnh tốt, kèm Từ đó là những tính năng văn phòng như tính năng ADF, modem fax.

Vấn đề cần phải biết thêm là những tính năng nào thực sự rất cần thiết lúc mua một May in đa tính năng?

In, scan và copy là những tính năng về cơ phiên bản bạn đọc nên lựa chọn, thậm chí là một trong những mẫu MFP có cả tính năng quét tài liệu trải qua USB. Nếu như bạn có kế hoạch liên kết qua Internet, đương nhiên May in bạn đọc sắm cũng nên có thêm tính năng quét những tài liệu trên mạng. Một vài loại đặc biệt quan trọng có thêm tính năng quét slide, bộ phim truyền hình nhưng sẽ tiến hành liệt kê riêng lẻ. Tuy nhiên, so với loại này, bạn đọc nên test kích thước mà MFP hoàn toàn có thể xử lý, thường thì số lượng giới hạn của nó chỉ là 35 mm.

Lưu ý: Một vài mẫu May in đa năng phải thêm một máy tính tương hỗ việc sao chép (copy), vẫn nếu muốn sao chép mà không phải tới máy tính thì bạn đọc hãy bảo đảm an toàn rằng những MFP sẽ thao tác làm việc như thể một máy photocopy độc lập.

Một vài máy có tính năng fax tương hỗ tính năng fax độc lập, nhưng không nhất thiết phải tới tính năng fax PC-FAX trực tiếp từ máy tính của bạn đọc tới May in.
Tính năng email của May in cũng đáng được quan tâm với hai hình thức: Quét trực tiếp email và in trực tiếp trải qua email của nhà cung ứng dịch vụ Internet (ISP) hoặc một mail server trên mạng của bạn đọc. Tuy nhiên, lưu ý rằng một trong những tính năng email trực tiếp hoàn toàn có thể không thao tác làm việc với toàn bộ những ISP, vì đó phải tìm hiểu xem nó hoàn toàn có thể thao tác làm việc với ISP của bạn đọc hay là không trước lúc mua máy. Hầu không còn những mẫu May in đa năng gồm có tính năng được cho phép quét ảnh hoặc tài liệu riêng lẻ. Tính năng nạp tài liệu tự động hóa ADF được cho phép chúng ta cũng có thể quét (tương hỗ copy, fax và cả email) tài liệu nhiều trang một phương pháp đơn giản. So với một trong những công nghệ tiên tiến ADF tiên tiến và phát triển được cho phép quét cả hai mặt của một trang giấy, nên rất phù phù hợp với những tài liệu in hai mặt.

Các loại máy in đa năng và cách chọn máy in

Lưu ý:

MFP thường có kích thước to hơn một May in đơn tính năng. Tại đó, lúc chọn sắm bạn đọc phải test kích thước của mẫu máy có phù phù hợp với không khí thao tác làm việc của bạn đọc hay là không.

Ngoài việc test vận tốc in, bạn phải thử nghiệm những trang in trước lúc chọn sắm, đồng thời phải lưu ý tới vận tốc in có đúng với thông số kỹ thuật kỹ thuật hay là không.

Phương pháp chọn mực in

Chọn Muc in là khâu quan trọng để tạo ra những phiên bản in chất lượng, đạt tiêu đúng về độ sắc nét, màu sắc bền lâu và quan trọng hơn là không thực hiện hỏng May in sau một thời hạn sử dụng.

Muc in giả dành cho ra những phiên bản in nhợt nhạt về sắc tố, thiếu chi tiết cụ thể, không như nhau về chất lượng thậm chí là bị nhoè vì Muc in bị rò rỉ hoặc không được sấy khô hiệu suất cao và hoàn toàn có thể phá huỷ những bộ phận phận của May in. Những thành phầm hàng fake được thực hiện rất giống thực, từ số lượng tem cho tới sắc tố vỏ hộp… vì đó, người tiêu sử dụng khó hoàn toàn có thể phân biệt được thông qua mắt thường. Thật nhiều trường hợp người tiêu dùng gặp phải trục trặc, trục trặc ngay lúc vừa “khui hộp” từ những loại mực được xem là “giá rẻ” này. Những hộp Muc in không sản phẩm của Apple thường gây ra tình trạng chết mực ngay từ thuở đầu hoặc sớm bị liệt. Mực giả thực hiện giảm hiệu suất cao việc làm hoặc thực hiện tăng ngân sách in di chuột tới vì chất lượng phiên bản in kém và phải in lại nhiều lần.

“Nếu so với Muc in sản phẩm của Apple thì Muc in không sản phẩm của Apple, mực giả có mức giá chi phí thấp hơn, tuy vậy thực tiễn sử dụng đã cho thấy những loại mực này chất lượng kém, thường xuyên gây ra những trục trặc như kẹt giấy, phiên bản in kém chất lượng và vấn đề này thực hiện dành cho việc làm chung bị gián khúc”, anh Nguyễn Bình Đạt, kỹ sư xây dựng, trưởng nhóm xây dựng, Công ty CP Tư vấn Góp vốn đầu tư và Dịch Vụ Thương Mại Kỹ thuật CCBMS san sẻ.

Từng ống Muc in HP đều luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo tạo ra những phiên bản in rõ ràng, sắc nét và không khiến hại dành cho May in.

“Thiết kế những công trình xây dựng xây dựng yên cầu tính đúng mực và mức độ chi tiết cụ thể quá cao của những phiên bản in kỹ thuật. Tại đó, ngoài việc lựa chọn May in tốt thỏa mãn nhu cầu đúng và đủ nhu yếu việc làm thì tôi cũng đặc biệt quan trọng quan tâm tới những loại mực sản phẩm của Apple để đảm bảo chất lượng phiên bản in tốt nhất, đồng thời, bảo vệ May in được bền vững, không tồn tại nguy cơ tiềm ẩn bị phá hỏng như những loại mực in không sản phẩm của Apple. So với những phiên bản in thiết kế màu sắc, Muc in phun và laser của HP hỗ trợ tạo ra những phiên bản in thiết kế đạt chất lượng tuyệt đối từ sắc tố, chi tiết cụ thể cho tới kích thước luôn thực hiện hài lòng người tiêu dùng của chúng tôi”, anh Đạt cho thấy thêm

Hi vọng những bạn đọc chọn được chiếc máy in vừa ý !

Theo: Sua may in 115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *