Phải thực hiện gì trong lúc máy in bị trục trặc không thể in được

Phải thực hiện gì trong lúc máy in bị trục trặc không thể in được


1.Test máy đạt được sạc vào nguồn dòng điện hay là không? Nếu sử dụng nguồn dòng điện từ một ổn áp thì xem thử ổn áp từng được bật lên không thể?

2. Công tắc nguồn nguồn của sản phẩm in từng được mở không thể? Có đèn hiện ra lỗi nào sáng lên hay là không? Nếu có, tìm hiểu thêm sổ tay hướng dẫn sử dụng hoặc Website của hãng sản xuất sản xuất về lỗi và phương pháp xử lý.

3. Máy in có liên kết với máy tính không? Máy tính không thể liên lạc hoặc gởi tài liệu ra một máy in nếu máy in không liên kết với máy tính trải qua dây cáp cáp (trừ trường hợp máy in loại liên kết không dây cáp).

Phải làm gì khi máy in bị trục trặc không thể in được

4. Nhiều máy in (nhất là những máy in kim) sẽ phát ra tiếng kêu bíp một hoặc hai lần trong lúc hoặc sau khoản thời gian khởi động. Nếu nó kêu bíp nhiều hơn thế nữa thông thường hoặc kêu liên tục, có lẽ rằng có yếu tố gì tệ hại đang thực hiện “tổn thương” máy in của các bạn. Xem sổ tay hướng dẫn hoặc Website để xác định máy đang “nói” gì.

    Đổ mực máy in

5. Máy có in test được không? Bạn đọc thường phải nhấn một hoặc hai nút trong những lúc chạy máy in lên để in test (xem sổ tay hướng dẫn). Nếu in tốt, có lẽ rằng bạn phải loại trừ bộ phận phận cơ khí của sản phẩm in thoát ra khỏi diện nghi vấn

6. Hộp mực của sản phẩm in có đầy không, ru-băng mực đạt được lắp đặt đúng không nào? Một máy in phun màu sắc có một (hoặc nhiều) hộp mực màu sắc và một hộp mực đen. Test những hộp mực này xem có vẫn còn mực không hoặc tối thiểu ra cũng thiết lập với máy in sử dụng một hộp vẫn đang còn mực. Thường thì bạn cũng có thể kéo dãn dài thêm thời hạn sử dụng của hộp mực laser trước lúc mua new bằng phương pháp tháo hộp mực ra và lắc nhẹ qua lại hai bên để dàn mực trở lại.

Theo: Sua may in 115

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *