Những luu ý lúc đổ mực máy in

Những luu ý lúc đổ mực máy in


1.Luôn luôn bơm mực tại nơi thích hợp đối với việc làm. Trải giấy hiển thị tại nơi bơm để tránh trường hợp bị bẩn lúc mực rơi. Trong những lúc bơm mực phải có khăn giấy hoặc vật tư thấm hút để rất có thể thấm những giọt mực rơi. Nên đeo găng tay nhựa lúc bơm mực.
2.Thực hiện quen với dụng cụ trước lúc bơm mực.
3.Tránh sờ tay trực tiếp vào những nguồn dòng điện, ngòi phun của bình mực. Chất dầu trên những ngón tay rất có thể thực hiện gián khúc sự tiếp xúc của nguồn dòng điện với máy in. Rất có thể lau sạch thông qua vải mịn ẩm, cồn.
4.Lấy bình mực thoát ra khỏi máy in trước lúc bơm mực.
5.Trước lúc bơm phải vệ sinh xung quanh bình mực.
6.Cách thức tốt nhất lúc sử dụng là test bình mực định kỳ và bơm thêm mực, nên bơm mực trước lúc mực trong bình không còn, và để đầu phun khỏi bị nghẹt mực, một tuần tất cả chúng ta nên in 1 trang.
7.Tránh để mực trong bình cạn. Nạp mực ngay lúc rất có thể. Nếu bình không còn mực hơn 8 giờ thì ngòi phun sẽ bị nghẹt. Trong lúc đó tất cả chúng ta phải ngâm đầu phun trong dung dịch pha 50% nước và 50% cồn trong 15 phút hoặc nước sôi.
8.Trước lúc bơm mực vào phải xác lập đúng chuẩn trong những ngăn của hộp mực. Test bằng phương pháp sử dụng tăm gim vào những quạt.
9.Trong lúc bơm mực vào phải triển khai chậm rãi (10 tới 20 giây đối với 01ml) để tránh gây ra hiện tượng lạ sủi bọt mực, sẽ ảnh hưởng tác động tới chất lượng mẫu in. Nếu bị sủi bọt tất cả chúng ta nên chờ khỏang 30-60 phút trước lúc in. Nếu mực tràn ra xung quanh đầu phun thì ngưng bơm và sử dụng ống tiêm hút ra khoảng chừng 0,5ml mực.
10.Cầm bình mực cảnh giác. Không bơm tràn ngập. Trong lúc bơm nếu đầu phun rỉ mực hoặc mực tràn thoát ra khỏi ngăn thì phải ngưng lại. Thấm mực tràn hoặc rỉ ngay để không thực hiện thấm qua những ngăn kề bên.
11.Bơm mực xong, tất cả chúng ta nên bấm đầu phun vào giấy xốp mỏng manh để test đầu phun có bị nghẹt mực hay là không, nếu ra đường sọc màu sắc hoặc đen không biến thành nứt khúc là được.
12.Đưa bình mực vào máy in, nên sử dụng ứng dụng trong máy in để chùi và thực hiện sạch đầu phun bình mực.
13.Dán kín những quạt đã từng bơm mực để tránh mực rò rỉ ra ngoài. Không lắp đặt bình mực bị rò rỉ vào máy in.
14.Sau thời điểm bơm xong phải dữ gìn và bảo vệ mực sót lại đối với những lần bơm sau.
15.Để sở hữu tình trạng tốt và tránh đối với đầu phun bị khô, một tuần tất cả chúng ta nên in một trang màu sắc và đen

Nếu như bạn không thể tự động bơm mực nạp mực đối với máy in của mình hãy gọi đối với Toshiba-copier.vn để được trợ hỗ trợ

Hi vọng những bạn đọc thành công xuất sắc !

Sửa máy in115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *