Những liên kết máy tính máy in thịnh hành lúc này

Cho thuê máy photocopy RICOH MP 6003/7502/7503 B/W ở Chơn Thành - bình phước.

Những liên kết máy tính máy in thịnh hành lúc này


1. Liên kết USBkết nối máy tính máy in qua usb

Liên kết USB đã từng quá thân quen với tất cả chúng ta, với đúng liên kết USB 2.0 sẽ hỗ trợ đối với thời hạn in giữ từ lúc truyền lệnh in từ máy tính tới máy in nhanh hơn nhiều so với khe Parallel to đùng trước đó. Ưu điểm của liên kết USB là truyền lệnh in nhanh hơn mấy lần so với khe Parallel trước đó.

2. Ethernet

kết nối máy tính máy in qua Ethernet

Đó cũng là kiểu liên kết không thật xa lạ với người tiêu dùng. Với liên kết Ethernet, bạn cũng có thể liên kết máy in với nhiều máy tính trong mạng nội bộ phận đơn giản dễ dàng, chia sẽ quyền được in đối với những người dân bạn rất thích. Ưu điểm của liên kết này là người tiêu dùng sẽ không nhất thiết phải xách chiếc máy tính tới sạc vào khe liên kết của dòng sản phẩm in mà chỉ việc ra lệnh in tới máy in đã từng chia sẽ, rất có thể đối với nhiều người cùng sử dụng 1 chiếc máy in.

3. Wifi

kết nối máy tính máy in qua wifi

Nếu liên kết Ethernet đối với nhiều người tiêu dùng chung 1 máy in thì Wifi cũng vậy. Điểm thuận tiện của liên kết Wifi là các bạn sẽ không nhất thiết phải lo việc bắt đường dây cáp mạng tới những máy tính, nhất là Máy vi tính, tránh khỏi trường hợp đôi lúc dây cáp mạng bị hư không thể liên kết tới máy in. Liên kết wifi sẽ đối với máy in nhận lệnh từ sóng rất thuận tiện. Thậm chí là nếu sóng Wifi đó mạnh, bạn cũng có thể in từ phòng ban này qua phòng ban nữa mà không phải 1 sợi dây cáp cáp mạng nào.

4. HP ePrint
kết nối máy tính máy in

So với Wifi đối với các bạn liên kết không dây cáp nhưng chỉ rất có thể liên kết trong cùng khối hệ thống mạng thì HP ePrint là một trong những bước độ phá đáng kể. Sử dụng thuật ngữ dòng điện toán đám mây, công nghệ tiên tiến HP ePrint được cho phép người tiêu dùng rất có thể in giữ từ bất kỳ nơi đâu dù phương thức xa nửa vòng trái đất. Theo HP, máy in có công nghệ tiên tiến HP ePrint có một địa chỉ email, liên kết mạng đối với máy in có HP ePrint, tiếp sau đó bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào rất có thể gửi email (máy vi tính, PC, Ipad, Smartphone…) và gửi mail văn dòng, hình ảnh… tới email của dòng sản phẩm in, nó sẽ tự động hóa in ra đối với các bạn.

Nói theo một cách khác công nghệ tiên tiến HP ePrint là kiểu liên kết in giữ tiện lợi nhất đối với tới hiện giờ. HP hiện là hãng thứ nhất và đang là duy nhất có công nghệ tiên tiến HP ePrint này, mình có xem qua những hãng nữa thì chưa xuất hiện hãng nào có công nghệ tiên tiến như HP ePrint. Lưu ý là trong HP ePrint đã và đang gồm có Google Cloud Print và AirPrint. Vì 1 số ít hãng khác ví như Canon… cũng có thể có AirPrint hoặc là Google Cloud Print nhưng lại không tồn tại đẩy đủ như HP ePrint.

Theo: Sửa máy in 115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *