Nguyên nhân và những xử lý máy in epson không sở hữu và nhận mực

Cho thuê máy photocopy TOSHIBA 2508A/3008A/3508A/4508A/5008A đen trắng ở đồng xoài - bình phước.

 

Nguyên nhân và những xử lý máy in epson không sở hữu và nhận mực


Tình trạng thường gặp nhất lúc sử dụng máy in phun epson gắn kết khối hệ thống mực in liên tục là máy xuất hiện đèn đỏ hình giọt mực. Một trong những người tiêu dùng gọi tình trạng này là: “Máy in không sở hữu và nhận mực”. Thực tiễn đó là tình trạng máy in xuất hiện không còn mực rất có thể là 1 trong màu sắc hoặc nhiều màu sắc mực.

Mặc định Máy in sẽ có một Chip ( vẫn còn gọi là IC) có trọng trách đếm số lượng mực đã từng in. Dung tích mực IC đếm chỉ được 10ml /1 màu sắc.

( Theo đúng chuẩn của bình mực in của Apple). Lúc máy in sử dụng mực in liên tục, dung tích mực lên tới 100ml / 1 màu sắc.

Vì vậy sẽ sở hữu hiện tượng lạ máy xuất hiện không còn mực nhưng mực tại ngoài bình vẫn còn thật nhiều. Lúc Chip đếm số lượng trang in đã không còn theo dung tích mực in của Apple thì lập tực máy in sẽ xuất hiện lỗi không còn mực.

Nguyên nhân và các khắc phục máy in epson không nhận mực

Để xử lý tình trạng này tất cả chúng ta chỉ việc click nút công tắc nguồn Reset IC mực có sẵn trên Chip mực.Thực hiện như sau: Click nút hình giọt mực đang xuất hiện đỏ. Tiếp tục click dành cho tới lúc hộp đầu phun sử dụng được về gần bên tay phải. Thời điểm này tất cả chúng ta new mở được nắp hộp đầu phun lên.

Click nút công tắc nguồn trên thanh IC màu sắc xanh phía trên những bình đựng mực nhỏ trong hộp đầu phun. Click và giữ trong 3- 5 giây. Đậy nắp hộp đầu phun lại. Click tiếp nút đỏ hình giọt mực và chờ trong tích tắc. Máy in sẽ sinh hoạt lại bình thương và tiếp tục in.

Hầu không còn những máy in phun Epson lúc bấy giờ đều phải có chung phương pháp Reset mực này.

Sua may in 115

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *