Nên hay là không chọn sắm máy in đa công dụng

Cho thuê máy photocopy RICOH MP 6003/7502/7503 B/W ở Bình Long - bình phước.

Nên hay là không chọn máy in đa công dụng


In, gửi fax, copy và scan trong một máy duy nhất – nghe thực thú vị. Nhưng trước giờ, một máy đa công dụng như vậy thường phải chịu một trong những khuyết điểm nào đó, ví dụ điển hình vận tốc in chậm. Nay vấn đề này dường giống như đang thay thế đổi với 2 chiếc máy đa công dụng new thành lập và hoạt động: WorkCenter 490cx giá 350 USD của Xerox và OfficeJet G85 giá 800 US của HP.

Cả hai máy này luôn đối với ra phiên bản in với chất lượng đầy di chuột tới tượng của một máy in phun màu sắc, trong cả trong giấy thường. Vận tốc in của Workcenter là 10 trang văn phiên bản trắng đen hoặc 5 trang hình màu sắc từng phút. Tuy nhiên đó là in theo độ sắc nét thấp, vẫn nếu muốn in đẹp hơn thì phải chậm hơn. Cũng vậy, vận tốc in theo độ sắc nét thấp của OfficeJet là 12 trang văn phiên bản trắng đen hoặc 10 trang hình màu sắc một phút.

Nên hay không chọn mua máy in đa chức năng

    Sử dụng máy đa công dụng thường phải rất kiên trì và hoàn toàn có thể phải nhờ có tới trực giác và một chút ít suôn sẻ vì phương thức vận hành của nó không được rõ ràng, trừ trong lúc từng tìm hiểu kỹ catalog. WorkCenter tuy vậy có screen thông tư tinh thể lỏng 2 dòng, 16 ký tự động nhưng thiếu sự hướng dẫn những thực hiện cơ phiên bản. OfficeJet có rất hơn, nhưng cả hai đều phải sở hữu những khuyết điểm như nhập ký tự động trở ngại (phải trỏ vài phím để sở hữu một ký tự động).

    Những công dụng về Fax có tương đối rất đầy đủ trên cả hai máy, kể cả nhận fax vào bộ nhớ lưu trữ nếu máy không còn giấy để in. Cả hai đều phải sở hữu kèm theo ứng dụng ứng dụng phong phú như nhận dạng ký tự động, xử lý ảnh. OfficeJet G85 thích hợp đối với một văn phòng nhỏ hay là văn phòng tận nhà. Nhưng nếu chỉ yêu cầu rất chất lượng trên phần in màu sắc, vẫn fax chỉ có nhu cầu các công dụng cơ bản thì WorkCenter 490cx cũng đủ sử dụng mà ngân sách góp vốn đầu tư gần đầy 50%.

Sửa máy in 115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *