Mẹo sử dụng máy in tiết kiệm chi phí giấy nhất

Bảng Giá Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy - Máy In Tại Bình Long - Bình Phước.

Mẹo sử dụng máy in tiết kiệm chi phí giấy nhất


  • Mẹo 1: Tối ưu hóa những thiết lập in – So với những tài liệu không yên cầu rất tốt như những trang internet xem thêm hoặc email, hãy thiết lập máy in laser của các bạn tại cơ chế in nháp (draft mode) hoặc in trắng đen, và thu nhỏ nhiều trang vào trong 1 tờ giấy để tiết kiệm chi phí giấy và mực. Gom 2 trang vào 1 trang là lựa chọn hợp lý đối với hầu không còn những tài liệu, 4 vào một là tốt cho những slide thuyết trình. Các bạn vẫn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí giấy nhiều hơn nữa bằng phương pháp in trên cả hai mặt giấy bằng phương pháp in những trang lẻ trước vào một mặt, rồi tới những trang chẵn sau, vào mặt còn sót lại.
  • Mẹo 2: Tái sử dụng giấy – Dành ra 2 khay chứa giấy Like New 99% đối với máy in của các bạn. 1 khay chuyên chứa giấy đã từng sử dụng một mặt với nội dung không quan trọng, sẽ tiến hành tận dụng mặt vẫn trống để in nháp; khay kia chứa giấy đã từng in kín 2 mặt, dùng làm gửi tái chế thay đổi vì vứt tháo.
  • Mẹo 3:Tắt nguồn – Khi sử dụng trong văn phòng, bạn cũng có thể tắt máy in sau giờ thao tác và vào cuối tuần để tiết kiệm chi phí dòng điện năng.
  • Mẹo 4: Thiết lập giấy in – Trong thiết lập máy in laser của các bạn, khẳng định rằng các bạn đã từng đặt đúng kích cỡ giấy mặc định. Trong lần thứ nhất setup, máy in sẽ chọn in theo khổ Letter, một khổ giấy của Mỹ, thay đổi vì khổ A4 thường trong khu vực này. Khổ A4 dài ra hơn, chứa được nhiều dòng hơn. Các bạn cũng hoàn toàn có thể giảm lề giấy mặc định, kích thước font chữ và {khoảng cách} dòng để chứa nhiều văn dòng không dừng lại ở đó trên một trang. Bạn phải thiết lập những thông số kỹ thuật này bằng phương pháp nhấp chuột phải vào hình tượng máy in đang sử dụng trong “Printers & Fax” của Control Panel, nếu không những thiết lập sẽ không còn được nhớ đối với lần in sau.
  • Mẹo 5: Xem trước dòng in- Càng cảnh giác càng tốt, xem dòng in của các bạn trước lúc nhấn nút in. Chúng ta có thể tối ưu hóa những trang sẽ in bằng phương pháp kiểm soát và điều chỉnh lề giấy để chứa nhiều văn dòng hơn, tránh tiêu tốn lãng phí giấy tại những trang in quá tối thiểu chữ. So với những tài liệu, sử dụng tính năng “shrink to fit” của Microsoft Word để cố gắng nỗ lực thu văn dòng của các bạn vào trong 1 trang in duy nhất.

Mẹo sử dụng máy in tiết kiệm giấy nhất

Sửa máy in 115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *