Máy in bị tắc đầu phun hãy sửa ngay Theo phong cách này

Trong quy trình sử dụng nhiều khi máy in rất có thể bị tắc một hoặc nhiều đầu phun. Trong khi bị tắc đầu phun máy vẫn rất có thể tiếp tục lệnh in nhưng sẽ in ra sai màu sắc. Đấy là lỗi rất thường gặp trên máy in, các bạn hàn toàn rất có thể tự động mình xử lý được sự cố tắc đầu phun ngay tận nhà mà không phải tới việc giúp sức của những dịch vụ sửa máy in.

xử lý máy in bị tắc đầu phun

Để rất có thể thực hiện được vấn đề này các bạn chỉ việc một ít tỉ mỉ , một chiếc tua vít, lọ cồn 90 độ và 1 chiếc xi lanh. Trước lúc tiến hành các bạn hãy nhớ tắt công tắc nguồn và rút dòng điện năng nguồn máy in ra rồi tuân theo tiến trình tại đây:

Bước 1 : Tháo rời máy in

– Tháo không còn những ốc vít và mở tung vỏ của sản phẩm in ra

 – Tháo ốc vít tại những đầu phun để rất có thể thá rời bộ phận phận đầu phun mực.

Bước 2 : Thực hiện sạch đầu phun.

– Sử dụng giấy đa năng mềm lau sạch và lót trên vùng vị trí mực được phun ra.

– Đối với cồn 90 độ và xi lanh và sử dụng xi lanh truyền trực tiếp cồn qua ống mực để thực hiện sạch đầu phun.

Thời điểm này nước bẩn từ trên đầu phun sẽ thấm vào giấy đa năng , liên tục bơm cồn vào và thay đổi giấy tới lúc đầu phun được thực hiện sạch trọn vẹn.

 

Bước 3 : Lần lượt lắp ráp lại bộ phận phận đầu phun và vỏ máy in như cũ

Bước 4: Mở trương trình in trên máy tính và sử dụng được Head Cleansing.

– Chuột phải vào máy in đang sử dụng -> Printing Preferences

Chuyển sang Tab Mainterance – > Head Cleansing . Tiến hành lặp đi tái diễn 4 tới 5 lần để thực hiện sạch đầu phun trọn vẹn.

Sau thời điểm sử dụng được Head Cleansing các bạn hãy tiến hành in thử, thời điểm hiện tại toàn bộ phận sự cố từng được xử lý. Sẽ thực tuyệt nếu bạn cũng có thể tự động mình xử lý được những lỗi máy thường gặp như : tắc đầu phun máy in, kẹt giấy, nhưng nếu như bạn không tự động tin vào đôi tay của mình hay là không có thời hạn để tự động thực hiện những việc làm này vẫn còn đấy một giải pháp đơn giản và giản dị và tiết kiệm chi phí đối với các bạn , đó đó là dịch vụ sửa máy in tận nhà của TT sửa máy in Toshiba-copier.vn. Mọi sự cố sẽ tiến hành xử lý nhanh gọn ngay tận nhà của các bạn với mức giá vô cùng hợp lý.

 

 

 

 

    Top 6 ứng dụng hack wifi đối với android hiệu suất cao nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *