Lựa chọn và thiết lập máy in sử dụng chung trong mạng LAN

Lựa chọn và thiết lập máy in sử dụng chung trong mạng LAN


  • Chứng minh và khẳng định rằng bạn đọc thực sự đang cần phải có một máy in sử dụng chung trong mạng nội bộ phận của bạn đọc. Lưu ý, so với những mạng máy tính trong nhà hoặc tại những văn phòng nhỏ thì sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows để sẻ chia máy in là đủ không có thể sever chuyên sử dụng quản lý và vận hành in trỏ chuột tới.
  • Chứng minh và khẳng định rằng loại máy in mà bạn đọc chọn trọn vẹn tương thích với khối hệ thống mạng ” có giao thức liên kết phù phù hợp với mạng của bạn đọc – hoặc hệ quản lý và điều hành của bạn đọc.

Lựa chọn và thiết lập máy in dùng chung trong mạng LAN

  • Nếu khách hàng không thành thục phương pháp thiết lập máng in sử dụng chung trong mạng thì bạn đọc hãy lựa chọn những loại máy in có phần mềm thiết lập trọn vẹn tự động hóa. Cũng chính vì việc thiết lập một máy in sử dụng chung trong mạng yêu cầu bạn đọc phải có hiểu xác định về thiết lập địa chỉ IP, liên kết mạng LAN, mở khe…  
  • Hãy xây dựng một website với mục tiêu test tình trạng và thay đổi đổi mọi thiết lập trong máy in từ trình duyệt của bạn đọc. Yếu tố này hỗ trợ người quản trị máy in không tồn tại nhiều hiểu xác định hoàn toàn có thể tinh chỉnh máy in ngay tại chỗ mặc dầu là chiếc máy đó tại ngay sát bên họ.  
  • Hãy xây dựng tính năng in cá thể dành cho máy in sử dụng chung để lúc có một ai đó muốn in một tài liệu mà không thích những người dân khác nữa tham khảo được tài liệu đó thì người đó hoàn toàn có thể gửi lệnh in từ máy tính của mình rồi phải đi tới máy in nhập số PIN (mã hoá cá thể) thì máy in new được cho phép in tài liệu đó ra.  
  • Hãy sử dụng một ứng dụng tương hỗ việc in trên 2 mặt giấy thay đổi vì sử dụng phương thức thủ công.  
  • Chứng minh và khẳng định rằng máy in bạn đọc chọn phải có khay giấy đủ lớn – tối thiểu là 1 trong những.000 tờ giấy so với doanh nghiệp nhỏ. Thậm trí bạn đọc nhận định rằng yêu cầu của bạn đọc không tới mức đó nhưng cũng đỡ dành cho bạn đọc việc phải bổ sung cập nhật thêm giấy thường xuyên.
  • Máy in nên có khay chứa tình trạng in ngoài đủ lớn dành riêng cho nhiều tác vụ in trỏ chuột tới không giống nhau vì nhiều khi người tiêu dùng thường để quên tình trạng in trỏ chuột tới của mình ngoài máy in.  
  • Phải sử dụng ứng dụng quản lý và vận hành từ xa so với những máy in nếu số lượng máy in trong khối hệ thống mạng của bạn đọc đã từng lên tới mức số lượng tương đối. Tuy nhiên bạn đọc cũng cần phải xem xét tới việc tương thích của ứng dụng so với những máy in. Sử dụng một phần mềm như vậy sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn và công sức của con người hơn thật nhiều, chúng ta cũng có thể tiến hành upgrade ứng dụng, trình tinh chỉnh dành cho toàn khối hệ thống chứ không phải lần lượt từng máy in một.   
  • Mặc dù bạn đọc không có thể tới tính năng xử lý giấy thời thượng của dòng sản phẩm in nhưng cũng nên Để ý đến là máy in nên có tài năng sắp xếp vì hoàn toàn có thể sau này các bạn sẽ có thể tới.

Xem thêm: Đổ mực máy in

Theo:Sửa máy in

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *