Lụa chọn máy in larse màu sắc rẻ nhất

Cho thuê máy photocopy TOSHIBA 2508A/3008A/3508A/4508A/5008A đen trắng ở đồng phú - bình phước.

Lụa chọn máy in larse màu sắc rẻ nhất


Những loại máy in laser màu sắc được so sánh trong nội dung bài viết này sẽ là những loại máy in laser màu sắc A4 rẻ nhất của từng hãng lúc bấy giờ (tháng 1/2013), với số liệu và hình ảnh từ website của những hãng hoặc những TT bán sản phẩm uy tín như Trần Anh (Hà Thành), Phong Vũ (Saigon), F5 Pro…
Những ứng viên lần lượt là HP CP1025, Canon LBP7018C, OKI C310dn, Xerox CP105b, Brother HL-3040CN, Ricoh SP C240DN.

So sánh 1: “Máy in laser màu sắc giá rẻ” chỉ đơn thuần là so sánh về giá kinh doanh bán lẻ. 

Bảng xếp hạng máy in laser màu sắc theo tiêu chuẩn máy nào giá giá thấp hơn có hạng cao hơn nữa

Lụa chọn máy in larse màu rẻ nhất

Vậy, nếu như khách hàng chỉ quan tâm về giá, về số tiền phải chi ra sắm một chiếc máy in thì nhà quán quân Xerox CP105b đó là loại máy in các bạn sẽ lựa chọn.
Vùng vị trí á quân, thuộc về máy in laser màu sắc OKI C310dn sản xuất tại Thái Lan của hãng sản xuất OKI – Nhật Dòng.

So sánh 2: “Máy in laser màu sắc giá rẻ” là phải gồm có cả ngân sách máy và ngân sách mực.

Bảng xếp hạng máy in laser màu sắc theo tiêu chuẩn tổng ngân sách máy và mực thấp hơn thì có hạng cao hơn nữa

Lụa chọn máy in larse màu rẻ nhất

 

Vậy, với những người tiêu dùng quan tâm tới ngân sách in bấm từng ngày thì máy in laser màu sắc OKI C310dn đó là sự lựa chọn của bạn đọc.
Với mức độ in 1,000trang/tháng thì sau một năm sử dụng, OKI C310dn đã từng tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn á quân Ricoh SPC240DN 3,429,000đ và tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn Canon LBP 7018C tới 26,065,999đ. Thời điểm hiện tại Xerox CP105b đã từng tuột xuống vùng vị trí thứ 3 với lượng chênh lệch ngân sách, cao hơn nữa so với OKI C310dn là 5,582,000đ.
Các bạn có lẽ rằng phải nên giật mình và ngay ngay phải tính toán kĩ không chỉ có thế đi. Vì khi chúng ta sắm máy in laser màu sắc để sử dụng đối với văn phòng mong muốn in bấm với số lượng vài ngàn trang một tháng thì số tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí được có trong khi sẽ vượt số lượng 100 triệu đồng, một số lượng rất rộng lớn đối với tất cả chúng ta là những người dân đang đi tìm sắm máy in laser màu sắc giá rẻ.

So sánh 3: So sánh thông số kỹ thuật quan trọng nhất (giá trị nhất) của 6 loại máy in laser màu sắc.

Bảng xếp hạng máy in laser màu sắc theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật có mức giá trị hơn thì có hạng cao hơn nữa

Lụa chọn máy in larse màu rẻ nhất

Người viết không thể nêu lên nhận xét về những điểm lưu ý có mức giá trị khác nữa mà để bạn đọc theo dõi tự động phản hồi như vận tốc in (in nhanh -> tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, để dành thời hạn thực hiện những việc làm “hái” ra tiền), in giấy dày (thực hiện được nhiều thứ ngay tại văn phòng thao tác mà không cần thiết phải ra ngoài in bấm hoặc đi sắm như catalogue, thiệp mời, bìa hồ sơ, thông qua khen, v.v..) …
Các bạn theo dõi có lẽ rằng cũng không thể lưu ý rằng máy in qua mạng sẽ sử dụng chung được đối với nhiều người trong văn phòng và tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn là phải sắm nhiều máy cá thể, tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền sắm máy, tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền dòng điện năng, tiết kiệm ngân sách và chi phí không khí để máy… Và bạn đọc có lẽ rằng cũng không thể để ý rằng việc sử dụng máy in 2 mặt sẽ khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền giấy, khiến cho bạn có thêm nhiều không khí đối với văn phòng tân tiến của bạn đọc vì số lượng giấy nên phải tàng trữ thấp hơn. Đó là không thể nói đến việc bạn đọc đã từng thêm phần bảo vệ môi trường xung quanh sống của tất cả chúng ta tại đã từng giảm thiểu việc chặt cây thực hiện giấy.
Nhưng, chỉ với giá trị của bộ phận phận tự động hóa in 2 mặt (ước tính không thấp hơn 2 triệu đồng) và card mạng tích hợp sẵn trong máy in (ước tính khoảng tầm 1 triệu đồng), một lần nữa ta đơn giản hiểu tại sao OKI C310dn và Ricoh C240dn lại lần lượt vượt lên sở hữu vùng vị trí quán quân và á quân.
Tóm lại

Để vấn đáp đối với thắc mắc “Máy in laser màu sắc nào giá rẻ nhất lúc bấy giờ”, người viết tin tưởng rằng máy in laser màu sắc OKI C310dn new là máy in giá rẻ nhất, mặc dầu trong khi xét về giá trị tuyệt đối của chiếc máy in thì OKI C310dn cao hơn nữa Xerox CP105b.
Tất yếu có thật nhiều tiêu chuẩn để bạn đọc phụ thuộc này mà chọn chiếc máy in đối với riêng mình. Không hẳn máy in giá rẻ là tốt đối với việc làm của bạn đọc. Nhưng người viết kỳ vọng rằng nội dung bài viết này sẽ góp sức được một phần cho việc quyết định hành động đó của những bạn đọc trước lúc ta xét tới những tiêu chuẩn khác nữa.

Toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *