Hướng dẫn xử lý lỗi cơ mẫu của sản phẩm in phun màu sắc

Cho thuê máy photocopy TOSHIBA 2508A/3008A/3508A/4508A/5008A đen trắng ở bù đăng - bình phước.

Xử lý những hư hỏng thường thì của sản phẩm in phun màu sắc


1. Máy in không cuốn được giấy:

Tại sắp xếp giấy không ngay ngắn: Sửa giấy lại dành cho ngay, cạnh giấy phải thẳng và chạm không còn xuống đáy của khay giấy.
Giấy quá nhiều thực hiện chật cứng trong khay giấy: Giảm sút số lượng giấy.
Giấy quá dày và cứng: Thay đổi giấy mỏng mảnh hơn.
Thanh chặn giấy kẹp quá chặt: Kiểm soát và điều chỉnh lại thanh chặn giấy nằn hai bên hông khay đựng giấy lại dành cho vừa. (Xem hướng dẫn phương pháp sử dụng và dữ gìn và bảo vệ máy in phun màu sắc)
Bánh cao su đặc nhả giấy bị dơ, mòn: Trên cuối khay giấy có một bánh cao su đặc để nhả giấy, hãy lau sạch nó thông qua vải mềm khô hoặc ẩm. Không được sử dụng tay dơ chạm vào bánh cao su đặc cuốn giấy.

2. Bị kẹt giấy:

Giấy quá dầy và cứng: Lúc nhả vào nữa chừng thì trục nhả giấy không nhả nổi nữa, nên phải thay thế giấy mỏng mảnh hơn.
Tại giấy bị rách nát hoặc bị cong vênh nên vướng vào những bộ phận phận của sản phẩm gây kẹt giấy. Lúc bị kẹt giấy phải rút giấy ra theo chiều dịch chuyển của giấy trong khi in và gỡ đi, không được sử dụng lại. Test và lấy không còn giấy bị rách nát vẫn còn kẹt trong máy. Nếu giấy vẫn tiếp tục bị kẹt thì nên xem xét lại chất lượng giấy hoặc bộ phận phận nhả giấy.

3. Máy không in:

Lỗi “This document failed to print”: Tại không thể bật công tắc nguồn máy in, không thể liên kết máy in với máy vi tính hoặc đó cáp liên kết bi hỏng.
Máy in đang tại trạng thái Offline: Truy vấn vào Start menu -> Printers and Faxes -> nhấn nút phải chuột vào hình tượng của sản phẩm in và chọn Use Printer Trực tuyến.

Máy in đang tại tạng thái Pause (tạm ngưng): Truy vấn vào Start menu -> Printers and Faxes -> nhấn nút phải chuột vào hình tượng của sản phẩm in và chọn Resume Printing.

Hướng dẫn khắc phục lỗi cơ bản của máy in phun màu

4. Lỗi mẫu in:

Dòng in bị nhòe: Tại tóc, lông (của súc vật) hoặc xơ giấy bám vào khay chứa bình mực hoặc đầu phun, tìm và gắp chúng thoát khỏi đầu phun. So với một số trong những máy có đầu phun nằm trên bình mực thì hoàn toàn có thể tháo bình mực ra để test, sử dụng giấy mềm thực hiện sạch xung quanh đầu phun, không được chạm vào đầu phun.

Dòng in bị ướt tại mực quá nhiều: Lỗi này tại sử dụng loại giấy thường (Plain) và lại chọn những chính sách in rất tốt. Phải lưu ý chọn chính sách in và loại giấy thích hợp. (Xem hướng dẫn phương pháp sử dụng và dữ gìn và bảo vệ máy in phun màu sắc)
Dòng in bị dính mực thừa: Test và lau khô những vết mực dính trên những bộ phận phận cuốn giấy của sản phẩm in.
Các bạn in bị mất nét, mất màu sắc: Tại máy bị nghẹt mực, hãy sử dụng tác dụng thực hiện sạch đầu phun và in thử cho tới trong khi mực ra đủ những màu sắc. Tại từng lần thực hiện sạch đầu phun sẽ rất hao mực nên chỉ có thể sử dụng trong khi thực sự thiết yếu. Nếu mực bị nghẹt tối thiểu thì hoàn toàn có thể không hãy sử dụng tác dụng thực hiện sạch đầu phun mà chỉ việc in vài mẫu với chính sách Best là mực sẽ không còn nghẹt.

5. Lỗi kẹt lệnh in:

Vì nguyên nhân nào này mà có một hoặc nhiều mẫu in thứ nhất bị lỗi không in được thực hiện cho những mẫu in sau cũng tiếp tục bị mắc kẹt. Phương thức xử lý là truy vấn vào Start menu -> Printers and Faxes -> nhấp đúp chuột vào hình tượng của sản phẩm in (hoặc nhấn nút phải chuột rồi chọn Open) để Open sổ của sản phẩm in ra.
Trong hành lang cửa số này các bạn sẽ nhìn thấy những dòng lệnh in và một trong số đó sẽ sở hữu được tình trạng lỗi “Error Printing”, nhấn nút phải chuột vào trong dòng lệnh in bị lỗi và chọn Restart để in lại hoặc Cancel để hủy gỡ lệnh in này.
Hoàn toàn có thể phải mất một thời hạn tương đối thời gian dài để phần mềm hủy gỡ lệnh in, sau thời điểm hủy gỡ không còn những lệnh in bị lỗi thì những lệnh in tiếp theo new được triển khai.

6. Máy in không còn mực:

Thường thì trong khi máy in không còn mực thì trên màn hình hiển thị sẽ hiện thông báo không còn mức đồng thời đèn thông báo mực cũng tiếp tục sáng và khay chứa những hộp mực sẽ tự động hóa sử dụng được ra vùng vị trí thay thế mực.
Tùy từng từng loại máy sẽ sở hữu được phương pháp thông báo không còn mực không giống nhau như hiển thị không còn mực màu sắc nào trên màn hình hiển thị hoặc hãy để ý chỗ vùng vị trí thay thế mực, trên đó sẽ sở hữu được một mũi tên thực hiện dấu, hộp mực nào nằm ở vùng vị trí của mũi tên là hộp mực đó bị không còn, nên phải thay thế new.

So với máy in có từng màu sắc riêng một hộp mực thì trong khi không còn mực nào chỉ thay thế hộp mực đó, vẫn còn so với máy có những màu sắc chung một hộp mực thì mặc dầu không còn một màu sắc cũng phải thay thế luôn cả hộp.
Thường thì phía bên trên hoặc phía trong nắp máy có dán bảng hướng dẫn phương pháp thay thế mực, nếu không tồn tại thì các bạn nên tìm xem trong sách hướng dẫn kèm theo để tranh thực hiện sai thực hiện hỏng máy in.
Trên từng hộp mực đều phải có ghi rõ mã số, các bạn chỉ việc sắm hộp mực có đúng mã số này là thay thế vào được.

Lưu ý:

Nếu những các bạn không thể tự động sửa hoặc, không minh chứng và khẳng định thì nên gọi dành cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0934 531 349

Hi vọng những các bạn thành công xuất sắc !

Theo: Sua may in 115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *