Hướng dẫn test bảng màu sắc máy in và cách thức xử lý nhanh gọn

Cho thuê máy photocopy TOSHIBA 2508A/3008A/3508A/4508A/5008A đen trắng ở Tây Ninh.

Trong lúc cảm thấy những phiên bản in màu sắc mà máy in của mình sản xuất ra không được thích mắt và sắc nét như thông thường, phiên bản in bị lỗi sọc ngang hoặc sai màu sắc bạn đọc tránh vội tốn tiền dành cho dịch vụ sửa máy in. Hãy tuân theo từng bước hướng dẫn tại đây để test và xử lý lỗi máy in nhanh gọn và lại tiết kiệm chi phí.

Bước 1 : Vào trình vận hành máy in 

– Trên Win XP : Click Start -> Printer and Faxes

– Trên Win 7 : Click Start -> Devices and Printers

– Trên Win 8 : Control Panel -> Devices and Printers

Giao diện hộp thoại vận hành máy in xuất hiện , tìm tới hình tượng máy in nên test và Click chuột phải -> Chọn Printer Properties

in thử máy in màu

Bước 2 : Trong hộp thoại Pritnting Preferences  -> Chuyển tới tab Mainternace -> Chọn Nozzle Check

in thử máy in màu 2

Bước 3 : Chọn Print và chờ máy in test tới trong lúc ra tình trạng

in thử máy in màu

Bước 4 : Test tình trạng 

Dưới đó là tình trạng phiên bản in trong lúc in thử, nếu những đường nét trên phiên bản in rõ ràng không tồn tại nét nứt hay là bị thiếu màu sắc như hình trên thì chứng tỏ những bộ phận phận tương quan tới đầu phun, hộp chứa mực , ống mực vân sinh hoạt thông thường. 

in thử máy in màu

Nếu tình trạng tương tự động như hình dưới thì chúng ta cũng có thể xử lý bằng phương pháp Chọn Clean -> Start . Thời điểm hiện nay máy sẽ tiến hành quét đầu phun, sau khoản thời gian quét xong bạn đọc tiến hành in thử lại 2 đế 3 lần nữa là được. Sau thời điểm xử lý được sự cố này chúng ta cũng có thể tải về những ảnh in test máy in Tại đó để xem thấy sự thứ hai 

Trong một số trong những trường hợp máy in bị lỗi kỹ thuật hay là quạti một bộ phận phận nào này cũng rất có thể thực hiện ảnh hưởng tác động tới chất lượng phiên bản in, trong lúc thử tuân theo toàn bộ những hướng dẫn tại trên mà không được bạn đọc vui lòng gọi tới tổng đài tương hỗ người tiêu dùng của TT sửa máy in Toshiba-copier.vn để được trợ hỗ trợ. 

    Top 6 ứng dụng hack wifi dành cho android hiệu suất cao nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *