Hướng dẫn sửa máy in bị lem mực, kẹt giấy, lỗi không in được

Hướng dẫn sửa máy in bị lem mực, kẹt giấy, lỗi không in được


Phía trong cụm sấy máy in laser HP và máy in Canon có một bộ phận phận rất quan trọng đó là  bao lụa vẫn còn gọi là Fixingfilm. Máy in bị kẹt giấy liên tục là triệu chứng của việc rách nát bao lụa. Kết cấu của bao lụa rất mỏng dính “tương tự fiml” nên đơn giản rách nát, bao lụa có tác dụng như bộ phận lọc, được ép trực tiếp lên rulo ép và đưa giấy thoát ra khỏi máy in.

Bộ phận phận này bị rách nát, mặt phẳng tiếp xúc với trang in không luôn nên trang in bị lệch qua một bên là nguyên nhân xảy ra kẹt giấy.

Một vài tác động thực hiện rách nát bao lụa (fixingfilm):

  • Bạn đọc từng sử dụng giấy vẫn còn đinh kim trỏ để vào máy in, kim trỏ thực hiện hỏng hộp mực và tiếp đó là rách nát bao lụa hoàn toàn có thể rách nát luôn rulo ép. Lúc rút giấy trắng vào máy in không đánh tơi giấy ra “thực hiện với giấy không hề bị dính vào nhau thành nhiều tơ”. Không sử dụng thước giấy của sản phẩm in để giữ với giấy trên vùng thẳng hàng trong lúc in, thời điểm hiện nay máy in sẽ bị kẹt giấy, các bạn sử dụng tay nhả giấy bị lệch qua bên trái hoặc bên phải thực hiện với bao lụa bị dồn về một bên theo chiều nhả. Lúc khởi động máy in lại bao lụa sẽ nứt thực hiện đôi.
  • Bạn đọc từng đổ mực quá nhiều lần , yếu tố này thực hiện rơi vãi mực trong máy in xảy ra việc gây hư hỏng phần ống sấy . theo kinh nghiệm tay nghề của Toshiba-copier.vn nên làm đổ mực lại không thực sự gấp đôi .
  • Nhả giấy không đúng chuẩn trong lúc máy in bị kẹt giấy .
  • Sử dụng giấy thô ráp , hoặc vật tư in không đúng qui cách thức …

Hướng dẫn sửa máy in bị lem mực, kẹt giấy, lỗi không in được

Phương pháp phòng ngừa rách nát bao lụa:

  • Đổ mực máy in đúng chuẩn , tránh thực hiện rơi vãi mực in vào trong thân máy .
  • Không sử dụng giấy có kim trỏ để in
  • Đánh tơi giấy và sử dụng thước giấy giữ với giấy thẳng hàng trước lúc ra lệnh in
  • Lúc bị kẹt giấy các bạn nên tắt máy in , lấy hộp mực ra trước, sử dụng tay nhả giấy ra theo chiều ra của giấy, tuyệt đối không sử dụng nhíp, thước, bút để nỗ lực cố gắng lấy giấy thoát ra khỏi máy in .Giấy bị kẹt quá cứng không thể lấy ra được các bạn nên gọi với nhân viên cấp dưới kỹ thuật máy in để được tương hỗ theo số : 0934 531 349 – 079 4481 888

Theo: Sua may in

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *