Hướng dẫn sử dụng máy in đa năng Laser HP M125A

Máy in Laser HP M125A là chiếc máy in đa năng đang rất được sử dụng rất rộng thoải mái. Máy có thiết kế nhỏ gọn, tiến bộ, ngoài những tính năng thường chiếc máy in Laser Hp M125A vẫn còn hoàn toàn có thể Scan và copy tài liệu với độ sắc nét tăng cao 600×600 dpi hỗ trợ cho phiên bản in sắc nét, không biến thành nhòe chữ. Nói theo cách khác chiếc máy in đa năng của Hp thừa sức thỏa mãn nhu cầu tốt yêu cầu in bấm văn phòng và trong mái ấm gia đình.

máy in Laser HP m125a

Thường thì những chiếc máy in thỏa mãn nhu cầu nhiều công dụng lại song song với việc sẽ gây nên một chút ít trở ngại trong những lúc sử dụng với những người new sử dụng máy lần đầu. Để trợ giúp những bạn đọc nắm vững được phương thức lắp ráp và sử dụng máy in Hp M125A sao đối với đúng và hiệu quá nhất, ngay tại đây suamayin115.vn sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết từng phần và công dụng của chiếc máy in đa dụng này:

1. Lắp đặt khay giấy

Lúc mới sắm về, khay giấy không được lắp ráp đạt luôn vào máy in mà sẽ tiến hành để cùng trong hộp.

– Khay đỡ giấy có phần khớp nằm ở vị trí cạnh khay giấy, để lắp ráp vào máy in hãy đặt phần khớp đúng vào vùng dưới mặt trước của sản phẩm rồi bấm mạnh để vào khớp.

lắp khay giấy HP m125A

 

2. Lắp đặt hộp mực

Hộp mực từng được lắp ráp sẵn nhưng vẫn tồn tại lớp bảo vệ gồm có phần bảo vệ hộp mực và bảo vệ chịp hộp mực.

– Nâng phần Scan lên, đặt tay vào khay hõm cạnh trái nắp hộp mực rồi mở ra.

lắp hộp mực máy in Hp M125A

– Nhấc hộp mực lên, rút lớp bảo vệ hộp mực và lớp bảo vệ chip hộp mực có màu sắc vàng ra rồi lắp ráp hộp mực vào chỗ cũ.

lắp hộp mực máy in Hp m125a

3. Khởi động máy in .

Nhấn vào nút nguồn sát bên phải của bảng tinh chỉnh và điều khiển, máy sẽ mở màn khởi động , tới trong lúc đèn led hiện số 1 tức là máy in từng sẵn sàng hoạt động và sinh hoạt.

Khởi động máy in Hp m125A

Những cụ thể chi tiết trên bảng tinh chỉnh và điều khiển gồm có :

• Phần hiển thị đèn led theo số lượng và thông số kỹ thuật.

• Phím lên xuống để tăng giảm số lượng phiên bản photo

• Phím lựa chọn: những chính sách số lượng phiên bản in, sáng tối, tăng giảm phiên bản photo ra so với phiên bản nguyên gốc.

• Phía dưới có phím chữ x red color để hủy lệnh và phím start có màu sắc xanh để mở màn in, scan , hoặc photo.

bảng điều khiển máy in Hp M125A

4. Hướng dẫn photo thông qua máy in Hp M125A.

– Mở nắp Scan lên, đặt giấy vào đúng lề và theo chiều như mũi tên góc trái phía trên. Xem xét không để giấy bị nhăn nhúm hay là dính bụi bẩn, sót ghim vào máy,

Hướng dẫn Scan photo máy in Hp m125a

– Hạ nắp scan xuống và tiến hành tủy chỉnh số lượng, độ sáng phiên bản photo tại bảng tinh chỉnh và điều khiển rồi nhấn start.

Sau thời điểm máy in hoạt động và sinh hoạt scan và photo tất cả chúng ta thu được phiên bản photo đen trắng bởi đấy là máy in laser đen trắng, tuy nhiên trong lúc scan trực tiếp lên máy tính ta sẽ thu được là phiên bản scan màu sắc.

bản scan máy in HP m125a

Trên đấy là những hướng dẫn cụ thể chi tiết về những thành phần, công dụng và phương thức sử dụng máy in laser Hp M125A, nếu có thêm bất kể vướng mắc gì về kiểu cách sử dụng, xử lý sự cố máy in Hp M125a hoặc máy in nào khác nữa chúng ta cũng có thể gọi tới hotline 091.5544.115 của chúng tôi để được tư vấn và tương hỗ trực tiếp. 

    Top 6 ứng dụng hack wifi đối với android hiệu suất cao nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *