Hướng dẫn ra lệnh in – scan từ máy tính

Hướng dẫn ra lệnh in – scan từ máy tính


 

Tiến hành việc in giữ

Có thật nhiều người đã từng quá thân quen với việc in giữ tài liệu rồi nhưng mục tiêu bài này cũng nhắm đến những người dân không thể sử dụng tính năng in giữ từ Windows khi nào nên chúng tôi vẫn sẽ trình làng phần này.

Để triển khai việc làm in giữ, việc thứ nhất bạn đọc phải thực hiện là sắm một máy in, liên kết máy in đó vào máy tính của mình, nạp giấy đối với máy và bật nguồn cấp đối với máy in. Tiến hành quy trình sau để in:

1. Mở tài liệu, Web page hoặc thư dòng điện năng tử mà bạn thích in

2. Kích vào menu File, tiếp sau đó kích Print.

3. Trong hộp thoại Print, bạn đọc hãy xem lại toàn bộ phận những thiết lập đối với trang và số lượng mẫu copy. Nếu muốn thay thế đổi chất lượng in giữ hoặc những thiết lập thứ hai của sản phẩm in, hãy kích nút Preferences, tiếp sau đó kích Print

Windows XP sẽ in những tài liệu của bạn đọc. Hãy đảm bảo cung ứng đủ giấy in đối với máy để bạn đọc không biến thành rơi vào tình trạng không còn giấy trong lúc có thể in một chiếc gì đó quan trọng.

Hướng dẫn ra lệnh in - scan từ máy tính

Tiến hành Scan

Để triển khai việc làm này, bạn đọc phải sắm một máy scan hoặc một thiết bị đa tính năng vừa hoàn toàn có thể in và vừa hoàn toàn có thể scan, liên kết nó với máy tính và nạp nguồn. Nếu máy scan nên phải sử dụng chung với ứng dụng của do Apple sản xuất thì chúng ta có thể sử dụng phần đó để scan tài liệu. Hãy triển khai theo những hướng dẫn sau đây so với máy scan để hoàn toàn có thể scan thông qua tính năng Scanner and Camera Wizard trong Windows XP.

Scan thông qua Scanner and Camera Wizard trong Windows XP

1. Đặt tài liệu mà bạn thích scan vào máy.

2. Vào StartAll ProgramsAccessories, và tiếp sau đó là Scanner and Camera Wizard.

3. Scanner and Camera Wizard sẽ xuất hiện, kích Next.

4. Trong hành lang cửa số Choose Scanning Preferences kích tùy thuộc chọn Picture type để chọn tương thích nhất với giấy quét của bạn đọc, tiếp sau đó kích Next.

5. Trong hành lang cửa số Picture Name and Destination, nhập tên ảnh của bạn đọc, chọn định dạng file JPG, tiếp sau đó chọn thư phần mà bạn thích ảnh sau thời điểm được quét sẽ tiến hành lưu tại đó. Kích Next.

6. Windows XP sẽ scan tài liệu của bạn đọc. Trên trang Other Options, kích Nothing. Tiếp sau đó kích Next.

7. Trên cửa số Completing the Scanner and Camera Wizard, chúng ta có thể xem được tài liệu đã từng được scan bằng phương pháp kích vào links hiển thị trong số đó. Nếu như bạn không hài lòng về tình trạng thu được, hãy kích Back để quay trở lại hành lang cửa số Choose Scanning Preferences, kiểm soát và điều chỉnh những thiết lập và triển khai lại việc scan. Tái diễn hành vi này đối với tới khi chúng ta thực sự hài lòng với ảnh được scan. Kích Finish để đóng tiện ích và mở thư phần có tài năng liệu được scan.

Trong khi đã từng scan xong một tài liệu, chúng ta có thể gửi nó trong một email hoặc fax tới máy thứ hai. Đó là cách thức nhanh gọn lẹ và tối thiểu tốn kém hơn nhiều so với việc gửi trải qua bưu chính. Những tài liệu đã từng scan sẽ không biến thành ảnh hưởng tác động bởi thời hạn vì vậy chúng hoàn toàn có thể tồn tại mãi mãi.

Theo: Sua may in

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *