Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh

Nhắc đến Bắc Ninh là nhắc đến dân ca quan họ cùng với các lễ hội lớn như lễ hội Lim, hội chùa Dâu,… Tuy nhiên, ngày nay nói đến Bắc Ninh là người ta nhắc đến một loại hình đô thị. Tôi, với sự tăng trưởng và phát triển kinh tế đáng kinh ngạc của nó. Thành phố Bắc Ninh đẩy mạnh thu hút đầu tư, xây dựng và phát triển các khu công nghiệp lớn như Khu công nghiệp Quế Võ, Khu công nghiệp Nam Sơn, … với các chuỗi trung tâm lớn như Him Lam Plaza, Dabaco Mart, …. Và trong năm 2022, Bắc Ninh được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là thành phố trực thuộc Trung ương đã giúp Bắc Ninh trở thành điểm nóng của các nhà đầu tư. Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm giữa các hành lang kinh tế phát triển cũng giúp Bắc Ninh trở thành vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Bắc thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài.

Giới thiệu về Công ty TNHH TM DV Toshiba-copier.vn

Công ty TNHH TM DV Toshiba-copier.vn là đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy photocopy đã qua sử dụng, máy photocopy tân trang, máy photocopy mới chính hãng. Toshiba-copier.vn với 15 năm kinh nghiệm trong dòng máy văn phòng, mang đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên lên đến 50 người, tay nghề cao và được đào tạo chuyên nghiệp, Cơ khí Toshiba-copier.vn sẽ xử lý kịp thời các lỗi để quý khách hàng có thể sử dụng máy trong thời gian sớm nhất. Nắm bắt được sự lớn mạnh và phát triển của Bắc Ninh hiện tại và tương lai, tháng 1 năm 2022 Toshiba-copier.vn đã khai trương chi nhánh Bắc Ninh nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ về máy photocopy. Toshiba-copier.vn cung cấp các dịch vụ mua bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy, sửa chữa, bảo dưỡng máy photocopy,… Chỉ cần truy cập www.mayphotophuson.vn chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về máy photocopy của mình.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh

Với sự xuất hiện của hàng loạt các khu công nghiệp như hiện nay cùng với sự đầu tư của nhiều công ty, doanh nghiệp trong đó tập trung vào Bắc Ninh. Nhu cầu sử dụng máy photocopy cũng tăng mạnh. Hầu hết các đơn vị đều ưu tiên lựa chọn Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn, vừa sở hữu nhiều mẫu mã mới nhất trên thị trường hiện nay. Toshiba-copier.vn ra mắt dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh với 100% máy photocopy được Tân trang lại (Renew) còn nguyên thùng, độ mới lên đến 99%. Bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy photocopy như mới, với bộ đếm thấp dưới 1.000 bản đã qua sử dụng. Hãy cùng Toshiba-copier.vn tìm hiểu qua bài viết về dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh sau đây nhé.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh

Những lý do nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy của Toshiba-copier.vn

Bạn nghĩ mình có thể sử dụng một chiếc máy photocopy Refurbished còn nguyên hộp, mới 99%? Tại sao không?

Toshiba-copier.vn được biết đến là nhà cung cấp máy photocopy và là đơn vị cho thuê máy photocopy lớn nhất Miền Bắc. Chúng tôi luôn chọn lọc những mẫu máy photocopy mới nhất trên thị trường hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thuê hoàn toàn rẻ. Thay vì lựa chọn những mã model đã qua sử dụng, những mã model mới chính hãng nhưng giá thành cao, Toshiba-copier.vn ưu tiên dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh với hàng loạt dòng máy photocopy Refurbished, full box, giá rẻ. hợp lý nhất thị trường Bắc Ninh hiện nay.

Xem thêm: Máy photocopy Refurbished là gì, chất lượng ra sao?

Với đội ngũ KTV chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ xử lý lỗi cho khách hàng 24/24 từ online đến offline, quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Toshiba-copier.vn hiện nay, chúng tôi ưu tiên cho khách hàng với hình thức thanh toán và đóng định kỳ 3 tháng, 6 tháng một lần. Để đảm bảo rằng số lượng quầy mà khách hàng sử dụng tùy ý. Chỉ cần sử dụng máy, Toshiba-copier.vn lo mọi việc còn lại.

Một ưu điểm lớn khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Toshiba-copier.vn là với các dòng máy photocopy Tân trang hiện nay, Toshiba-copier.vn ưu tiên thay thế vật tư, linh kiện theo cụm, không phân biệt. Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại, sửa chữa.

Bảng giá cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh

Toshiba-copier.vn xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cho thuê máy photocopy mới nhất thị trường năm 2022 tại Bắc Ninh cùng các gói dịch vụ đi kèm phù hợp với từng nhu cầu in ấn của từng công ty:

Dịch vụ cho thuê gói 1:

– Dịch vụ cho thuê máy photocopy trắng đen phù hợp với các văn phòng, công ty có nhu cầu in ấn ít, số lượng từ 2-3 thùng giấy A4 mỗi tháng. Với tốc độ 35 bản / phút tương đương với mã máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre 3065 Refurbished.

– Định mức sử dụng hàng tháng: 5.000 bản / tháng, phụ thu: 110 đồng / bản.

– Máy có các chức năng: In / Photo đen trắng / Scan màu.

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh

Dịch vụ cho thuê gói 2:

– Dịch vụ cho thuê máy photocopy trắng đen phù hợp với các văn phòng, công ty có nhu cầu in ấn từ ít đến trung bình, số lượng từ 2 đến 7 thùng giấy A4 mỗi tháng. Với tốc độ 50 bản / phút tương đương với mã Máy photocopy RICOH MP 6002 Tân trang.

– Định mức sử dụng hàng tháng: 15.000 bản / tháng, phụ thu: 110 đồng / bản.– Máy có các chức năng: In / Photo đen trắng / Scan màu.

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh

Dịch vụ cho thuê gói 3:

– Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu phù hợp với các văn phòng, công ty có nhu cầu in màu số lượng ít, thích hợp in bản vẽ, thiết kế màu các loại thẻ thăm quan, brochure, catalogue, …. Với tốc độ 60 bản / phút tương đương mã số Máy photocopy Ricoh MP C6003 Tân trang.

– Hạn mức sử dụng hàng tháng: 3.000 bản đen trắng, 500 bản màu

Máy có các chức năng: In / Photo / Scan màu.

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh

Thủ tục thuê máy photocopy tại Toshiba-copier.vn

Thủ tục thuê máy photocopy tại Phú Sơn

Toshiba-copier.vn – giải pháp toàn diện cho khách hàng

Đến với Toshiba-copier.vn, khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh, khách hàng sẽ được miễn phí 1 tháng thuê máy với hợp đồng ký kết trong 24 tháng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và đảm bảo nhất cho người tiêu dùng. Trong thời gian sử dụng dịch vụ cho thuê máy, nếu máy bị lỗi và không được xử lý, bạn sẽ được đổi máy mới tương đương trong vòng 48h làm việc.

Mọi vướng mắc cần hỗ trợ về dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh quý khách vui lòng liên hệ 083 5335 999 để được tư vấn tốt nhất.

Video giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh

Những người quan tâm:

  • thuê thợ may tại bắc ninh
  • thuê máy photocopy tại bắc ninh
  • Văn phòng photocopy gia tại Bắc Ninh
  • Bằng Gia cho thuê quầy photocopy tại Bắc Ninh
  • không nhất thiết phải mua máy photocopy ở bắc ninh

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *