Đánh giá máy photocopy Sindoh N512

Máy photocopy Sindoh N512 – Mẫu máy photocopy tầm trung chiến lược của Sindoh, với tham vọng thâm nhập thị trường doanh nghiệp tại Việt Nam. Máy có ưu điểm là nhỏ gọn, tốc độ cao, hiệu năng mạnh mẽ với một mức giá vô cùng hợp lý.“Bình minh của kỷ nguyên máy photocopy đa chức năng chất lượng cao”

Sindoh N512

Thông số kỹ thuật SINDOH N512:

  • Tốc độ: 36 ppm
  • Bộ nhớ: 256GB
  • Chức năng điều khiển dễ dàng thông qua điện thoại thông minh
  • Hỗ trợ in wifi Airprint cho hệ điều hành iOS
  • Thân thiện với môi trường
  • Khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng

Điều khiển dễ dàng qua điện thoại thông minh

NFC (Giao tiếp trường gần) – một chức năng hiện đại tự động trao đổi thông tin giữa các thiết bị thông minh – đã được cập nhật trong máy photocopy SINDOH N512. Chỉ cần cài đặt ứng dụng này, điện thoại thông minh có thể kết nối với máy photocopy SINDOH N512 một cách dễ dàng và tiện lợi.

Chức năng in từ điện thoại thông minh

Hình máy photocopy quét từ SINDOH N512 sẽ được lưu vào điện thoại chỉ với một cái chạm nhẹ giữa hai thiết bị.

Đồng thời, việc in tài liệu trong điện thoại với SINDOH N512 cũng rất đơn giản và linh hoạt.

Đặc biệt, với các dòng điện thoại của Apple sử dụng hệ điều hành iOS, ứng dụng Airprint sẽ giúp việc in / scan / fax qua wifi trở nên thuận tiện mà không cần cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ.

Hệ điều hành thông minh và thân thiện với người dùng

Máy photocopy SINDOH N512 hỗ trợ tối đa 2 hệ thống mạng (tương đương 2 địa chỉ IP kết nối với máy) cùng lúc. Điều này rất tiện dụng cho những công ty có nhiều phòng ban hoặc tòa nhà cho thuê văn phòng.

Mạng chính-Sindoh

Ngoài ra, hệ điều hành của máy SINDOH N512 còn cho phép các thiết bị thông minh kết nối trực tiếp với máy photocopy để in mà không cần thông qua máy chủ nào nên sẽ tiết kiệm chi phí lắp đặt mạng của người dùng. .

Bàn phím chức năng đơn giản

Với 4 phím tắt cứng bên ngoài và 5 phím tắt mềm trong bảng điều khiển, người dùng có thể dễ dàng thiết lập các chức năng thường xuyên sử dụng như in / scan / photo, … theo nhu cầu của mình.


Bảng điều khiển màu sắc với các cụm phím cảm ứng cũng giúp thao tác dễ hiểu và đơn giản hơn. Chức năng xem trước rất hữu ích khi quét tài liệu và cũng giúp người dùng soạn thảo, sao chép một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Điều khiển màn hình cảm ứng thông minh

Thiết kế trang nhã

Model SINDOH N512 nói riêng cũng như dòng SINDOH nói chung có thiết kế bắt mắt, hiện đại với các góc bo cong mềm mại nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng và tiện ích.

Máy photocopy SINDOH N512 cũng sẽ là vật trang trí ấn tượng cho văn phòng.

Thiết kế trang nhã

Tiết kiệm năng lượng

Ở chế độ chờ, máy photocopy SINDOH N512 chỉ sử dụng 0,5W để duy trì hoạt động. Công suất này chỉ bằng 1 bóng LED nhỏ nên rất tiết kiệm điện từ đó tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy.

Trên màn hình điều khiển còn có thông tin về lượng điện năng tiêu thụ theo giờ, từng ngày nên dễ dàng kiểm soát chi phí vận hành..
>>> Tham khảo: cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

BẢO MẬT THÔNG TIN CAO

Máy photocopy SINDOH N512 có thể dễ dàng thiết lập từng tài khoản riêng biệt để quản lý việc in / sao chụp tài liệu. Chức năng này sẽ giúp phân quyền truy cập và in ấn tài liệu cho từng cá nhân nên khả năng bảo mật thông tin cao, hạn chế tối đa nguy cơ tài liệu quan trọng, nhạy cảm bị rò rỉ ra bên ngoài.


Hiện tại, máy photocopy SINDOH N512 đã được phân phối tại Việt Nam bởi Công ty TNHH TM DV Toshiba-copier.vn – Đại lý chính thức của SINDOH.Đến với công ty Toshiba-copier.vn chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng dịch vụ lắp đặt bảo hành chính hãng với chất lượng chuyên nghiệp, tận tình.


Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *