AIDA64: Ứng dụng test thông tin máy tính, Smartphone

Với dung tích nhẹ và phương thức sử dụng giản dị và đơn giản, AIDA64 là ứng dụng tốt để tra cứu thông tin Hartware và ứng dụng của dòng sản phẩm tính hoặc smartphone.

  • Faststone Capture là gì? Hướng dẫn sử dụng Faststone Capture
  • StreamYard là gì? Phương pháp sử dụng StreamYard cho tất cả những người new khởi đầu streaming

AIDA64: Ứng dụng kiểm tra thông tin máy tính, điện thoại

Phần lục

Reviews AIDA64

Có rất nhiều phương pháp để chúng ta cũng có thể test thông tin về thiết bị máy tính hoặc Smartphone thông minh đang sử dụng. Tuy nhiên ứng dụng AIDA64 sẽ là một lựa chọn vô cùng giản dị và đơn giản nhưng lại mang lại những thông tin tương đối đầy đủ và đúng mực nhất.

Xuất hiện trên hầu không còn những nền tảng hệ quản lý, AIDA64 được hàng trăm triệu người trên toàn cầu setup để tra cứu thông số kỹ thuật thiết bị bất kể lúc nào.

Những tính năng chính trên AIDA64

Phiên phiên bản máy tính

Trên máy tính, AIDA64 được phân thành 4 ứng dụng nhỏ không giống nhau gồm có Extreme, Engineer, Business và Network Audit. Ngoài tra cứu thông tin, từng ứng dụng còn tồn tại những công dụng không giống nhau.

AIDA64: Ứng dụng kiểm tra thông tin máy tính, điện thoại

Extreme là phiên phiên bản cơ phiên bản nhất được dùng để làm test lỗi hiện có của Hartware thiết bị hay đưa ra Dự kiến về RAM và CPU có đủ kỹ năng để đáp ứng nhu cầu nhu yếu sử dụng hay là không. Không chỉ có thế, ứng dụng này cũng sẽ tiến hành tích hợp loạt tiện ích tăng cường khối hệ thống.

Trong những lúc đó, AIDA64 Engineer lại thiên về trích xuất thông tin về hệ quản lý, ứng dụng từng setup và cung ứng tài liệu những linh phụ kiện trong máy tính, được phần nhiều kỹ thuật viên hoặc lập trình viên tin tưởng sử dụng.

Dòng Network Audit sẽ triển khai trọng trách giám sát khối hệ thống mạng, xác lập những sự cố sẽ xẩy ra và chú ý những trường hợp không bình thường trong quy trình sử dụng.

AIDA64: Ứng dụng kiểm tra thông tin máy tính, điện thoại

Sau cuối, AIDA64 Business là phiên phiên bản tương đối đầy đủ nhất, gồm có nhiều tính năng nhất, chuyên sử dụng cho những doanh nghiệp.

Các bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi bảng so sánh về 4 phiên phiên bản này một phương thức tương đối đầy đủ nhất bằng phương pháp truy vấn đường dẫn tại đó.

Phiên phiên bản smartphone

AIDA64 hiện từng khả dụng trên hầu không còn những hệ quản lý thường được trang bị trên nhiều dòng smartphone lúc bấy giờ, gồm có: Android, iOS, Huawei Harmony OS, Sailfish và Windows Phone.

Ứng dụng trên Smartphone sẽ hiển thị tương đối đầy đủ những thông tin về cả Hartware và ứng dụng của dòng sản phẩm như khối hệ thống, CPU, screen, mạng, pin máy Macbook, phiên phiên bản hệ quản lý và cả những ứng dụng từng được setup.

Nhìn chung, AIDA64 là một ứng dụng có dung tích nhẹ, rất tiện lợi để sử dụng trong những trường hợp thiết yếu.

Tải AIDA64

Trên website chính thức của AIDA64 hiện cung ứng tương đối đầy đủ đường dẫn để tải về ứng dung với từng nền tảng hệ quản lý. Mời các bạn tìm hiểu truy vấn đường dẫn tiếp sau đây và nhấp vào phiên phiên bản tương ứng với thiết bị.

  • Tải ngay AIDA64

Người tiêu dùng sẽ phải sắm phiên phiên bản trên máy tính để hoàn toàn có thể sử dụng nhưng phiên phiên bản trên mọi hệ quản lý của smartphone sẽ tiến hành miễn phí trọn vẹn.

Tạm kết về AIDA64

Kỳ vọng với AIDA64, chúng ta cũng có thể rút túi được một ứng dụng hữu ích để sử dụng đơn giản và dễ dàng trong khi tra cứu thông tin Hartware và ứng dụng của những thiết bị máy tính hay Smartphone thông minh.

  • Xem thêm: mẹo hoặc máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *