Xử lý lỗi “There was a problem starting C:WindowsSystem32LogiLDA.dll” trong khi khởi động trong Windows 10

Xử lý lỗi “There was a problem starting C:WindowsSystem32LogiLDA.dll” trong khi khởi động trong Windows 10

Bạn đọc đang nhận được “Từng xẩy ra sự cố trong khi khởi động lỗi C: Windows System32 LogiLDA.dll” trên PC Windows 10 của bạn đọc? Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem phương pháp xử lý lỗi này.

Lỗi ” Từng xẩy ra sự cố trong khi khởi động C: Windows System32 LogiLDA.dll. C: Windows System32 LogiLDA.dll không phải là một ứng dụng Win32 hợp lệ. ”Xuất hiện ngay sau khoản thời gian khởi động máy tính để bàn.

Tập tin DLL LogiLDA.dll thuộc về ứng dụng Logitech Tải về Assistant tự động hóa tải với Windows. Ứng dụng Logitech Tải về Assistant được thiết lập tự động hóa khi chúng ta thiết lập Logitech Setpoint hoặc ứng dụng Logitech thứ hai với keyboard hoặc chuột . Logitech Tải về Assistant có trách nhiệm tự động hóa test và thiết lập những trình tinh chỉnh và điều khiển keyboard và chuột tiên tiến nhất của Logitech trên PC của bạn đọc.

Lỗi xẩy ra có kĩ năng vì ứng dụng không tương thích với Windows 10 và tệp không hoạt động. Tìm tìm trên web nhanh gọn lẹ đã cho chúng ta biết nhiều người tiêu dùng gặp phải lỗi này sau khoản thời gian thiết lập phiên bản update lớn với Windows 10.

Nếu như khách hàng cũng nhận được “There was a problem starting C:WindowsSystem32LogiLDA.dll”, chúng ta có thể thử những giải pháp sau để xử lý lỗi.

Cách thức 1: Vô hiệu hóa Logitech Tải về Assistant trong khi khởi động

Bước 1: Mở Task Manager. Có nhiều phương pháp để mở Task Manager. Cách thức đơn giản nhất là sử dụng những phím Ctrl + Shift + Esc.

Bước 2: Mở phiên phiên bản không thiếu của Task Manager bằng phương pháp nhấp vào More details .

Bước 3: Chuyển sang tab Startup . Nhấp chuột phải vào Logitech Tải về Assistant và nhấn Disable để ngăn nó tải với Windows.

Vấn đề này sẽ xử lý lỗi. Vui lòng khởi động lại PC của bạn đọc một lần để đảm nói rằng lỗi không hề xuất hiện trên PC của bạn đọc nữa.

Cách thức 2: Xóa phần Logitech Tải về Assistant từ lúc khởi động

Tuy nhiên chúng tôi rất có thể tự động xóa phần Logitech Tải về Assistant trong khi khởi động, chúng tôi đang sử dụng phiên phiên bản CCleaner miễn phí thông dụng để thuận tiện với bạn đọc.

Bước 1: Tải xuống CCleaner , thiết lập giống nhau và sử dụng được nó.

Bước 2: Vấn đề hướng tới Tools > Startup . Chọn phần Logitech Tải về Assistant và tiếp sau đó nhấn nút Delete để xóa phần nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *