Xử lý: Lỗi Microsoft Visual C ++ Runtime Library – Runtime Error R6025

Xử lý: Lỗi Microsoft Visual C ++ Runtime Library – Runtime Error R6025

Lỗi Runtime R6025 là một lỗi tương quan tới môi trường thiên nhiên tăng trưởng Visual C ++ của Microsoft. Bất kỳ ứng dụng hoặc ứng dụng nào từng được tăng trưởng bằng phương pháp sử dụng Visual C ++ studio thuộc diện số những tiềm năng rất có thể có dành cho lỗi này. Lỗi Runtime R6025 từng được nhìn thấy ảnh hưởng tác động tới cả ứng dụng và ứng dụng từng được tăng trưởng thông qua Visual C ++ (ví dụ trò chơi Steam) và ứng dụng người tiêu dùng bị ảnh hưởng tác động bởi lỗi này vì Visual C ++ tăng trưởng. Toàn bộ phận thông tin lỗi được nhìn thấy khi chúng ta dùng vào lỗi này theo dõi:

Runtime Error R6025
-Pure Virtual Function Call

Theo một trong những nội dung bài viết đơn vị tri thức của Microsoft tương quan tới yếu tố rõ ràng này, Runtime Error R6025 được kích hoạt trong lúc một ứng dụng dựa vào Visual C ++ gián tiếp triệu tập một hàm thành viên ảo thuần túy trong một ngữ cảnh mà một lời gọi tới hàm đó không hợp lệ. Nếu như bạn gặp lỗi này trong những lúc tăng trưởng một ứng dụng, bạn đọc chỉ việc thêm một cuộc gọi không hợp lệ vào một trong những hàm ảo thuần túy tại đâu đó trong mã của ứng dụng. Nếu như đúng như vậy, trình biên dịch của bạn đọc thậm chí là rất có thể tìm ra cuộc gọi không hợp lệ và văn bản báo cáo lỗi dành cho bạn đọc trong những lúc xây dựng ứng dụng, nhưng trong nhiều trường hợp, lỗi rõ ràng này chỉ rất có thể được tìm ra trong lúc thực sự dùng một ứng dụng từng biên dịch. Tuy nhiên, nếu như bạn gặp phải lỗi này trong những lúc sử dụng ứng dụng hoặc ứng dụng giá, nguyên gốc của việc cố rất có thể trọn vẹn thứ hai.

Trong mọi trường hợp, sau đó là những giải pháp hiệu suất cao nhất rất có thể được sử dụng để chống lại Runtime Error R6025:

Phương pháp 1: Sửa mã của ứng dụng

Giải pháp giản dị và hiệu suất cao nhất dành cho yếu tố này giản dị là tinh lọc mã của ứng dụng bị ảnh hưởng tác động dành cho cuộc gọi không hợp lệ và xóa nó khỏi mã. Rõ ràng, tuy nhiên, tùy thuộc chọn này là chỉ khả thi nếu như bạn đang hoạt động vào Runtime Error R6025 trên một ứng dụng mà bạn đọc tự động tăng trưởng. Dưới đó là cách thức bạn cũng có thể vô hiệu hóa mã của ứng dụng của cuộc gọi không hợp lệ của ứng dụng sang một hàm ảo thuần túy đang tạo ra toàn bộ sự lộn xộn này ngay từ trên đầu:

 1. Trong mã của ứng dụng bị ảnh hưởng tác động, thay thế thế hàm ảo thuần túy đang rất được gọi trong lúc triển khai được thiết kế để gọi hàm API của Windows DebugBreak.
 2. Lúc DebugBreak được tham gia, việc sử dụng trình gỡ lỗi sẽ kích hoạt một điểm ngắt mã hóa cứng, tại thời gian đó mã sẽ ngừng dùng.
 3. Lúc điểm ngắt được kích hoạt và mã ngừng dùng, chỉ việc phân tích cú gọi để xem đúng chuẩn vùng trong mã của ứng dụng mà hàm được gọi và tiếp sau đó xóa cuộc gọi.

Hãy thử dùng những ứng dụng ngay lúc bấy giờ, và nó sẽ dùng mà không có thể phun ra Runtime Error R6025.

Phương pháp 2: Sử dụng được quét SFC

Chúng ta có thể thấy Lỗi Runtime R6025 vì tệp khối hệ thống lỗ. Nếu như đúng như vậy, hành vi được khuyến nghị là dùng quét SFC. Tiện ích System File Checker được thiết kế để test những máy tính Windows cho những tệp khối hệ thống đã biết thành hỏng hoặc hỏng và thay thế bất kỳ tệp nào tìm thấy hoặc thay thế thế chúng thông qua những phiên mẫu được tàng trữ trọn vẹn nguyên vẹn. Để dùng quét SFC, chỉ việc tuân theo  hướng dẫn sau đây .

Đi vào Command Prompt nâng tăng cao bằng phương pháp nhấp chuột phải vào hình tượng menu mở màn. Chọn Command Prompt (Admin) từ list. Bạn đọc cũng rất có thể vấn đề nhắm đến dấu nhắc lệnh bằng phương pháp sử dụng những phím tắt Win + X và tiếp sau đó, chọn nó.

Sau khoản thời gian dùng dấu nhắc lệnh, gõ lệnh tại đây được đề cập sau đây để dùng quét SFC. Hãy chứng minh và khẳng định rằng bạn đọc không hủy rút quy trình này và đợi nó hoàn thành xong. Tình trạng sẽ tiến hành hiển thị sau khoản thời gian quy trình quét hoàn tất.

sfc / scannow

Nhấn Enter trên keyboard sau khoản thời gian nhập. Nó sẽ mở màn quét những tệp lỗ hoặc bị thiếu trên PC của bạn đọc.

Phương pháp 3: Thiết lập bất kỳ gói Microsoft Visual C ++ Redistributable bị thiếu

Một nguyên nhân rất có thể thứ hai của Runtime Error R6025 là thiếu gói Microsoft Visual C ++ Redistributable. Những máy tính Windows tùy thuộc vào một loạt những gói Microsoft Visual C ++ Redistributable không giống nhau để dùng ứng dụng Visual C ++ thành công xuất sắc và liền nguồn, và những gói Redistributable bị thiếu rất có thể gặp phải một máy tính Windows hỏng trong lúc dùng những ứng dụng Visual C ++. Đó là cách thức bạn cũng có thể test và setup những gói Redistributable Microsoft Visual C ++ bị thiếu trên máy tính của bạn đọc:

 1. Mở  Start Menu.
 2. Tìm tìm “ add or remove programs ”.
 3. Nhấp vào tình trạng tìm tìm có tiêu đề  Add or remove programs .

 4. Đợi list những ứng dụng được setup trên máy tính của bạn đọc để được điền.
 5. Trong list những ứng dụng được setup trên máy tính của bạn đọc, các bạn sẽ thấy một vài gói Microsoft Visual C ++ Redistributable không giống nhau. Những gì bạn phải thực hiện là tìm hiểu xem có bất kỳ gói nào bị thiếu và hiện không được setup trên máy tính của bạn đọc hay là không.

 6. Chúng ta có thể tải xuống trình setup dành cho bất kỳ gói Redistributable nào bị thiếu từ máy tính của bạn đọc từ những link sau hoặc nếu như bạn có thể gói Redistributable thứ hai, từ phần Tải về  trên website chính thức của 
  Microsoft : Microsoft Visual C ++ 2010 Redistributable Package (x86) 
  Microsoft Visual C ++ 2012 Redistributable Update 4 
  Microsoft Visual C ++ 2013 Redistributable Package 
  Microsoft Visual C ++ 2015 Redistributable Package

Phương pháp 4: Thay thế hoặc gỡ setup và tiếp sau đó setup lại Microsoft Visual C ++

Chúng ta có thể đang hoạt động vào Runtime Error R6025 vì sự tái diễn của Microsoft Visual C ++ mà bạn đọc có trên máy tính của bạn đọc bằng phương pháp nào đó đã biết thành hỏng và không thể hoạt động và sinh hoạt như nó có thể. Nếu đó là trường hợp, bạn đọc hoặc là sẽ phải thay thế setup của bạn đọc của Microsoft Visual C ++, hoặc gỡ rút setup và tiếp sau đó setup lại nó từ trên đầu trong trường hợp thay thế không hoạt động và sinh hoạt. Để thực hiện như vậy, bạn cũng có thể sử dụng trình setup Microsoft Visual C ++ kèm theo với ứng dụng bị ảnh hưởng tác động bởi yếu tố này ngay từ trên đầu. Hầu không còn, nếu không phải toàn bộ, những ứng dụng Visual C ++ kèm theo với trình setup dành cho Microsoft Visual C ++. Nếu bạn rất thích sử dụng giải pháp này, bạn phải:

 1. Yếu tố nhắm đến thư phần trên máy tính của bạn đọc, nơi trình setup dành cho Microsoft Visual C ++ được tàng trữ. Ví dụ, nếu như bạn đang hoạt động vào Runtime Error R6025 trong lúc chơi Skyrim trải qua Steam, trình setup sẽ tiến hành đặt trong thư phần sau dưới dạng vcredist_x86.exe:
  X:…SteamSteamAppsCommonSkyrimVCRedist

  Lưu ý: Trong thư phần trên  X thay mặt đại diện dành cho thư tương ứng với phân vùng của ổ đĩa cứng của bạn đọc  thư phần Steam  thuộc diện, và   thay mặt đại diện dành cho bất kỳ thư phần cha mẹ (nếu có) thư phần Steam có.
 2. Xác xác định trí  vcredist_x86.exe  và nhấp đúp vào nó để dùng nó.
 3. Lúc được hỏi nếu bạn rất thích Repair setup hoặc Repair nó, chọn  Repair.
 4. Trải qua trình setup, chờ thay thế được triển khai và test xem sự cố từng được xử lý không thể.

Trong trường hợp Runtime Error R6025 vẫn tồn tại, hãy tái diễn  tiến trình 1  và  từ trên, tiếp sau đó:

 1. Lúc được hỏi nếu bạn rất thích Repair setup hoặc Remove setup  , hãy lựa chọn Remove .
 2. Trải qua trình setup và chờ setup Microsoft Visual C ++ của bạn đọc được vô hiệu hóa.
 3. Sau khoản thời gian Visual C ++ từng được gỡ setup, hãy dùng  vcredist_x86.exe một lần nữa.
 4. Thời hạn này xung quanh, trình setup sẽ rõ được rằng Microsoft Visual C ++ thậm chí là không được setup trên máy tính của bạn đọc, vì đó, trải qua nó sẽ setup lại Visual C ++.
 5. Sau khoản thời gian Visual C ++ từng được setup lại, hãy test xem sự cố từng được xử lý không thể.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *