Xử lý: Lỗi Failed to initialize Direct3D

Xử lý: Lỗi Failed to initialize Direct3D

Direct3D, là một phần của DirectX, là một giao diện đồ họa API với Windows, được sử dụng để hiển thị đồ họa ba chiều trong những ứng dụng hoặc trò chơi. Direct3D sử dụng kỹ năng tăng cường Hartware nếu nó khả dụng trên thẻ video và được cho phép tăng cường Hartware của đường dẫn dựng hình 3D.

Không khởi tạo nó trong một trò chơi video rất có thể tức là toàn bộ mọi thứ như lời lý giải là hơi quá mơ hồ. Nó rất có thể là bất kể vấn đề gì từ Driver cũ để thiếu tập tin quan trọng nhưng chúng tôi từng quyết định hành động tích lũy toàn bộ những phương pháp thao tác được nghe biết và đặt nó lại với nhau trong một nội dung bài viết để chúng ta có thể test!

Giải pháp 1: Buộc trò chơi sử dụng DirectX11

Lỗi DirectX bạn đọc thấy trong lúc chúng xuất hiện khi chúng ta cố gắng nỗ lực sử dụng được trò chơi rất có thể được giải quyết và xử lý giản dị bằng phương pháp thực hiện với trò chơi sử dụng DirectX11 thay thế vì DirectX9 mà nó cố gắng nỗ lực sử dụng theo mặc định. Yếu tố là những trò chơi không giống nhau sử dụng những phương pháp không giống nhau để kích hoạt tinh chỉnh này.

Đôi lúc, người tiêu dùng nên phải sửa đổi tệp thông số kỹ thuật trong Notepad và nhiều khi nó rất có thể được xử lý giản dị bằng phương pháp sử dụng thiết đặt trong trò chơi. Tuy nhiên, tại đó chúng tôi sẽ trình diễn một phương pháp gần như là phổ quát rất có thể được sử dụng với hầu như bất kỳ trò chơi.

1. Vấn đề nhắm đến thư phần thiết đặt của trò chơi có yếu tố. Nếu khách hàng không thể tiến hành bất kỳ thay thế đổi nào trong những lúc thiết đặt,  này sẽ là Local Disk >> Program Files.

2. Tuy nhiên, nếu khách hàng có lối tắt của trò chơi trên màn hình hiển thị, chúng ta có thể chỉ việc nhấp chuột phải vào nó và chọn Open file location từ menu ngữ cảnh.

3. Xác định tệp d3d9.dll trong thư phần, nhấp chuột phải vào nó và chọn tùy thuộc chọn Thay tên từ trình đơn ngữ cảnh. Thay tên nó thành một chiếc gì đó như d3d9.old.dll để bạn đọc có một mẫu sao lưu sẵn sàng nếu có gì đó không ổn.

4. Trò chơi lúc này sẽ tự động hóa chuyển sang sử dụng DirectX11 nếu nó có sẵn (và nó có sẵn với Vista và cũ hơn).

Giải pháp 2: Update Video Card Drivers

Đó là một giải pháp quan trọng nếu bạn rất thích xử lý sự cố này đúng chuẩn vì DirectX và Direct3D có tương quan ngặt nghèo tới cạc đồ họa của bạn đọc. Đồ họa sẽ phải những Driver tiên tiến nhất nếu bạn rất thích tiến hành một vài tính năng có sẵn trong những trò chơi new hơn theo yêu cầu của tiện ích DirectX.

1. Nhấp vào nút menu Khởi đầu, nhập “Device Manager” với menu đang mở và chọn từ list tình trạng bằng phương pháp nhấp vào tình trạng thứ nhất. Bạn đọc cũng rất có thể sử dụng tổng hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Hoạt động. Gõ vào “devmgmt.msc” trong hộp và nhấn OK để sử dụng được nó.

2. Vì chúng tôi muốn update cạc đồ họa, hãy mở rộng hạng mục Bộ phận vấn đề hợp hiển thị, nhấp chuột phải vào thẻ video của bạn đọc và chọn Uninstall Device.

3. Xác nhận bất kỳ cuộc đối thoại nào rất có thể yêu cầu bạn đọc xác nhận lựa chọn của bạn đọc và chờ quy trình kết thúc.

4. Hãy tìm Driver cạc đồ họa của bạn đọc trên website của nhà sản xuất thẻ và tuân theo những hướng dẫn của mình sẽ sở hữu sẵn trên website. Lưu tệp thiết đặt trên máy tính của bạn đọc và sử dụng được nó từ đó. Máy tính của chúng ta có thể khởi động lại vài lần trong những lúc thiết đặt.

Driver Nvidia – Click vào đó !

Driver AMD – Click vào đó !

Giải pháp 3: Tải xuống và thiết đặt phiên mẫu tiên tiến nhất của DirectX 9.0

Đôi lúc giải pháp rất có thể hiển nhiên và chúng ta có thể phải thiết đặt phiên mẫu DirectX new hơn. Nó thường là trường hợp giữa những trò chơi không cung ứng thiết đặt DirectX của riêng họ và yếu tố rất có thể được giải quyết và xử lý tương đối đơn giản dễ dàng nếu đó là trường hợp; và đó là bằng phương pháp update DirectX lên phiên mẫu tiên tiến nhất.

1. Vấn đề nhắm đến Trang tải xuống Trình thiết đặt web trong thời hạn sử dụng được của người tiêu dùng cuối DirectX trên website chính thức của Microsoft được link tại đó.

2. Cuộn xuống, xác định và nhấp vào nút Tải về red color tại website và tuân theo hướng dẫn sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị để tải xuống trực tiếp Trình thiết đặt Web với DirectX trên máy tính của bạn đọc.

Lưu ý : Microsoft rất có thể sẽ cung ứng một vài ứng dụng của mình sau khi chúng ta nhấp vào link Tải về, nhưng bạn đọc nên rút chọn những thành phầm đó nếu khách hàng không thích có chúng trên máy tính của mình. Nếu khách hàng chọn không tải xuống những tiện ích này, nút Next sẽ tiến hành thay tên thành No, thanks and continue.

3. Triển khai thiết đặt DirectX bằng phương pháp tuân theo bất kỳ hướng dẫn nào từ website của Microsoft hoặc từ trình hướng dẫn thiết đặt DirectX. Các bạn sẽ nên phải cuộn qua trang Terms & Conditions và nhấp vào nút Next .

4. Khởi động lại máy tính của bạn đọc và test xem nếu lỗi “Failed to initialize Direct3D” vẫn xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *