Xử lý: Lỗi “Bad_Module_Info” trên Windows 10

Xử lý: Lỗi “Bad_Module_Info” trên Windows 10

Người tiêu dùng Windows 10 đã nhận được được lỗi Bad_Module_Info lúc hoạt động những trò chơi hơi nhất định. So với một trong những người, yếu tố này mở màn sau thời điểm update nhà tăng trưởng ngày thu trong những khi những người dân nữa lại bảo rằng nó sẽ xuất hiện vào tháng 12 năm 2017. Lỗi này đa phần thực hiện hỏng ứng dụng lúc nó hoạt động hoặc lúc người tiêu dùng khởi hoạt động nó. Những ứng dụng bị ảnh hưởng tác động bởi yếu tố này là những trò chơi, rõ ràng . Dưới đấy là phương thức sửa lỗi Bad_Module_Info.

Sửa lỗi Bad_Module_Info

Vô hiệu hoá Fullscreen Optimizations

Lỗi này là thành phầm phụ của tính năng tối ưu hóa toàn màn hình hiển thị trong Windows 10. Sau thời điểm Update Nhà tăng trưởng Ngày thu, không tồn tại phương pháp giản dị và đơn giản, một nút để vô hiệu hóa tối ưu hóa toàn màn hình hiển thị . Để xử lý lỗi Bad_Module_Info, bạn phải vô hiệu hóa tối ưu hóa toàn màn hình hiển thị với ứng dụng đang tạo ra lỗi đó.

Nhấp chuột phải vào hình tượng ứng dụng . Chọn ‘Properties‘ từ trình đơn ngữ cảnh.

Đi tới tab Compatibility và test tùy thuộc chọn ‘Disable fullscreen optimizations‘. Nhấp vào Apply.

Khởi động lại khối hệ thống của các bạn. Lỗi Bad_Module_Info nên biến mất.

Update Driver GPU

So với một trong những người tiêu dùng, nhất là những người dân có GPU Nvidia, việc tắt chính sách toàn màn hình hiển thị rất có thể không đủ. Trên thực tiễn, tối ưu hóa toàn màn hình hiển thị rất có thể không phải là nguyên nhân của việc cố. Test xem Driver GPU của các bạn từng update không và nếu không, hãy update chúng ngay.

Mở Device Manager, nhấp chuột phải vào GPU của các bạn và chọn ‘Update Driver’.

Update Windows không phải lúc nào thì cũng tìm ra driver tiên tiến nhất nên các bạn nên test nhà sản xuất tức là những website của Nvidia hoặc AMD để update Driver với quy mô GPU của các bạn.

Dùng trong chính sách tương thích

Nhấp chuột phải vào hình tượng ứng dụng có yếu tố và chọn Properties.

Đi tới tab Compatibility, và bật ‘Run this program in compatibility mode for‘. Các bạn sẽ nên phải thử cả Windows 8 và Windows 7, và xem một mẫu sửa lỗi nào.

Nếu chính sách tương thích không xử lý được sự cố, hãy thử hoạt động ứng dụng trên chính sách tương thích với tối ưu hoá toàn màn hình hiển thị đã biết thành vô hiệu.

Test Hartware

Nó rất có thể có mức giá trị test Hartware của các bạn. Rõ ràng và cụ thể, bạn có nhu cầu muốn xem GPU của các bạn đã biết thành hỏng hay là không. Nếu nó có, những giải pháp trên sẽ không còn sinh hoạt trừ khi chúng ta thay thế sửa chữa Hartware của các bạn thứ nhất. Nếu trước đó các bạn gặp rắc rối với trò chơi, lỗi Bad_Module_Info rất có thể chỉ là một triệu chứng của việc cố to hơn tức là GPU bị liệt.

Người tiêu dùng từng rất có thể xử lý lỗi Bad_Module_Info trải qua một trong số giải pháp nêu trên tuy nhiên, trong một trong những trường hợp bị cô lập, người tiêu dùng phải gỡ thiết đặt và thiết đặt trò chơi hoặc ứng dụng lại để xử lý lỗi. Chúng tôi khuyên các bạn nên thử nó chỉ với sau khi chúng ta từng hết sạch toàn bộ những giải pháp nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *