Xử lý Chuột cảm ứng Máy vi tính HP bị khóa trong Windows 10

Xử lý Chuột cảm ứng Máy vi tính HP bị khóa trong Windows 10

Trong vài ngày qua, nhiều người tiêu dùng đang xuất hiện HP Máy vi tính Mouse Pad Khóa trong Windows 10 yếu tố. Việc vận hành thiết bị và thiết bị của mình trở nên thực sự trở ngại trong khi bàn di chuột không hoạt động và sinh hoạt. Có nhiều nguyên do để tắt thiết bị nguồn vào này, gồm có lỗi của con người. Tuy nhiên, nếu như khách hàng cũng đang đương đầu HP Máy vi tính Mouse Pad Khóa, tiếp sau đó chúng tôi hiển thị dành cho các bạn một vài giải pháp hứa hẹn.

Thực hiện thế nào Sửa lỗi Touchpad Máy vi tính HP bị khóa.

HP từng đạt được lượng tiêu thụ lớn trong nhiều năm sản xuất Máy vi tính với cấu hình vượt trội hơn và mẫu mã đẹp. Người tiêu dùng rất hài lòng với hiệu suất của nó là tốt. Thực rủi ro, nhiều người trong số họ đang gặp một yếu tố như thể thiết bị Chuột cảm ứng bị khóa. Những driver có yếu tố cũng hoàn toàn có thể gặp phải yếu tố này. Tuy nhiên, những quy trình giải quyết và xử lý sau hoàn toàn có thể hữu ích dành cho các bạn.

Cách thức 1: Mở khóa bằng phương pháp gõ

Trên vài Máy vi tính , có một đèn nhỏ tại bên trái bàn di chuột, nơi gõ hai lần khóa và mở khóa nó. Tại nhầm lẫn, bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể nhấn đúp vào điểm và vì đó bàn di chuột hoàn toàn có thể bị khóa. Tại đó, nhấn hai lần điểm và tín hiệu được chấp nhận chuột cảm ứng sẽ xuất hiện trên screen ngay ngay xác nhận rằng nó được mở khóa. Nhấn lại hai lần nữa sẽ khoá tín hiệu pad và tín hiệu không thể truy vấn sẽ xuất hiện trong tích tắc.

Cách thức 2: Trải qua những thuộc tính của chuột

Bước 1 : Nhấn phím nóng Windows + I hoặc bất kỳ phương pháp ưa thích nào thứ hai để mở ứng dụng Settings mặc định .

Bước 2 : Trong khi những hạng mục không giống nhau hiển thị, hãy chuyển tới Devices . Nhấp vào Phần Touchpad tại cột bên trái của trang tiếp theo. Chuyển sang phần viền phải của trang và nhấp vào Additional Settings như được hiển thị trong hình ảnh từng dành cho.

Bước 3 : Hành lang cửa số Mouse Properties xuất hiện, chuyển sang tab Ultranav .

Bước 4 : Đi tới phần Touchpad và chọn hộp Enable TouchPad (xem hình chụp nhanh). Nhấn Apply trước rồi nhấn OK trước lúc đóng để triển khai những sửa đổi.

Bước-5 : Nếu khách hàng không thể thấy tab Ultranav , hãy đi tới tab Device Settings . Tại đó, chọn bàn di chuột của các bạn và nhấp vào Enable.

Thử test bàn di chuột đang hoạt động và sinh hoạt hay là không. Nếu nó không thao tác làm việc thực hiện như vậy, hãy tuân theo những phương pháp tiếp theo.

Cách thức 3: Kích hoạt tính năng Mouse Pad từ BIOS

Bước 1 : Bật Máy vi tính và trong những lúc mong chờ xóa những phím xóa, f2 hoặc f10 từ keyboard để mở BIOS Setup.

Bước 2 : Yếu tố nhắm đến đường dẫn sau trong tiện ích BIOS

System Properties => Keyboard/Mouse Features =>Device Options

Sử dụng những phím mũi tên từ keyboard để dịch chuyển và Enter để tham gia vào việc này.

Bước 3 : Tiếp cận thiết bị trỏ nội bộ phận trong tab Advanced và nhấn nút Enter . Sử dụng những phím mũi tên để bật hoặc vô hiệu hoá bàn di chuột. Hãy nhớ rằng, dựa vào những quy mô, những phím này hoàn toàn có thể chơi không giống nhau trong BIOS trong những lúc truy vấn.

Cách thức 4: Thiết lập lại driver Chuột cảm ứng

Bước 1 : Mở Menu Start, gõ Apps , và nhấn phím Enter . Thực hiện này ngay ngay khởi hoạt động trang Apps & features trên screen PC.

Bước 2 : Lúc bấy giờ, tìm driver dành cho bàn di chuột và chọn nó, nhấp vào Uninstall và đợi quy trình gỡ thiết lập hoàn tất.

Bước 3 : Tiếp theo, hãy truy vấn vào website chính thức của HP và tải về driver đúng mực phù phù hợp với số quy mô của thiết bị của các bạn. Thiết lập driver từng tải xuống bằng phương pháp xem hướng dẫn xuất hiện trên screen.

Phương pháp này là thành công xuất sắc nhất trong việc giải quyết và xử lý yếu tố chuột cảm ứng trong Máy vi tính HP.

Cách thức 5: Kích hoạt hoặc Vô hiệu hoá chuột cảm ứng sử dụng những phím tính năng

Những thiết bị trỏ dành cho Máy vi tính HP hoàn toàn có thể là không thể truy vấn thỉnh thoảng vì phím tính năng nhấn nhầm. Tuy nhiên, sử dụng phối hợp phím, chúng ta cũng có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa nó một lần nữa. Trên đó, chúng ta cũng có thể sử dụng phím tính năng từ f1 tới f12 đi cùng phím fn tùy thuộc thuộc vào số quy mô của Máy vi tính . Hãy thử những phối hợp sau cho tới khi chúng ta giải quyết và xử lý yếu tố Chuột cảm ứng Máy vi tính HP  trong Windows 10 trọn vẹn:

1. fn + f6

2. fn + f9

3. fn + f12

4. fn + f5

5. Shift + f5

Cách thức 6: Thiết bị khởi động lại

Khối hệ thống hoàn toàn có thể gây ra phi lý trong khi gây nhiễu và yên cầu phải khởi động lại. Touchpad cũng hoàn toàn có thể bị vô hiệu hóa vì khối hệ thống cũng gây nhiễu. Trong trường hợp này, hãy theo những hướng dẫn sau đây.


ớc 1
 : Mở Start Menu và kích vào hình tượng Power . Chọn Restart từ list. Máy vi tính  sẽ khởi động lại trong một thời hạn.

Bước 2 : Lấy pin Macbook thoát khỏi Máy vi tính và chờ khoảng chừng một phút. Đặt lại pin Macbook và khởi động khối hệ thống thông thường. vấn đềChuột cảm ứng Máy vi tính HP bị khóa trọn vẹn được giải quyết và xử lý.

Cách thức 7: Test liên kết chuột cảm ứng

Đôi lúc, vì va chạm mạnh hoặc tiếp xúc với va chạm, sự liên kết giữa Tấm chuột và bảng chính trở nên lỏng lẻo. Nếu vấn đề tương tự động xẩy ra, nó sẽ không còn thao tác làm việc nữa, trong trường hợp đó,

Bước 1 : Tắt thiết bị thường nhấn vào hình tượng Pin máy tính Macbook từ menu Start.

Bước-2 : Tháo rời Máy vi tính và đảm bảo liên kết tin cậy của chuột cảm ứng với bảng chính. Lắp ráp ráp nó sau khoản thời gian test mọi thứ một phương thức tuyệt vời nhất.

Khởi động Máy vi tính ngay hiện giờ và test tính năng của chuột cảm ứng .

Phần Kết luận

Máy vi tính là thiết bị thích hợp nhất được chấp nhận di động và cung ứng việc triển khai tốt nhất trọng trách. Không nghi ngờ gì nữa, touchpad là một phần quan trọng của một Máy vi tính cảm ứng hoặc không cảm ứng. Tuy nhiên, khóa của nó tạo ra một trở ngại dành cho thao tác làm việc trơn tru với Máy vi tính . Chúng tôi từng gồm có toàn bộ những phương tiện đi lại hoàn toàn có thể để giải quyết và xử lý HP Máy vi tính Mouse Pad Khóa trong Windows 10 yếu tố và toàn bộ những giải pháp này đều phải sở hữu hiệu suất cao như nhau. Hãy thử và test xem yếu tố từng được giải quyết và xử lý hay là không. Kỳ vọng, bất kỳ trong số này sẽ xử lý được yếu tố và chúng ta cũng có thể có sản lượng tốt hơn từ nó trong Máy vi tính HP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *