Xu hướng thị trường máy photocopy được tân trang lại năm 2022

Xu hướng thị trường máy photocopy được tân trang lại năm 2022

Mua máy photocopy là một quyết định đáng cân nhắc của các doanh nghiệp cũng như cá nhân. Vì máy photocopy có giá thành khá cao và quá trình lựa chọn một chiếc máy photocopy phù hợp cũng khá mất thời gian. Hầu hết các Công ty muốn mua một máy photocopy mà họ có thể sử dụng trong nhiều năm. Ngoài việc xem xét các thương hiệu và kiểu máy khác nhau, bạn cũng phải quyết định xem bạn muốn mua hoặc thuê một máy photocopy mới hay mua một máy photocopy đã được tân trang lại, tái sản xuất hoặc đã qua sử dụng.

Vậy máy photocopy tân trang là gì?

Máy photocopy tân trang là tên gọi thuần túy của người tiêu dùng Việt Nam, nó còn được gọi với cái tên khác là Máy photocopy tân trang, hay Máy photocopy gia hạn. Đây là những chiếc máy được đặt trong các phòng trưng bày hoặc triển lãm sau khi được tân trang lại và tung ra thị trường. Hoặc máy photocopy sau khi bán ra thị trường nhưng có một số lỗi do nhà sản xuất phải thu hồi để kiểm tra và sửa chữa. Những chiếc máy photocopy Refurbished này đều được các chuyên gia của công ty kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường. Tuy nhiên, những chiếc máy photocopy tân trang này được coi là đã qua sử dụng nên hầu hết các nhà cung cấp đều bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với những dòng máy mới chính hãng mà chất lượng vẫn như nhau.

Click ngay: Tại sao bạn nên chọn mua Máy photocopy tân trang?

Tổng quan thị trường máy photocopy tân trang

Trong những thập kỷ gần đây, với sự tiến bộ của công nghệ, dịch vụ in ấn cho các doanh nghiệp ngày càng được chú trọng. Thị trường in ấn thế giới đã tích hợp các chức năng riêng lẻ vào một chiếc máy đa chức năng giúp tiết kiệm không gian, thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Theo nghiên cứu thị trường những năm gần đây, so với thống kê thị trường về doanh thu và số liệu theo khu vực thì dòng máy photocopy Refurbished thuộc phân khúc phát triển nhất hiện nay.

Động lực thúc đẩy thị trường toàn cầu hóa của Máy tân trang là tính hiệu quả về chi phí và chất lượng máy. Ngoài ra, các mô hình được tân trang lại được coi là tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Các mẫu máy tân trang sẽ được bán trên thị trường với chi phí thấp hơn so với máy mới chính hãng, do đó thúc đẩy tăng trưởng thị trường máy tân trang. Máy photocopy tân trang ngày càng phổ biến trong các công ty và doanh nghiệp, được khách hàng tin dùng và tiếp tục dẫn đầu thị trường.

Đã tân trang lại máy photocopy

Thị trường máy photocopy tân trang trong khu vực

Với những năm gần đây, thị trường máy photocopy tân trang trên thế giới phổ biến hơn. Thay vì lựa chọn máy photocopy in mới chính hãng, người tiêu dùng chọn mua máy photocopy Refurbished đã được tân trang lại hoặc lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy để tiết kiệm chi phí.

Do sự mở rộng ồ ạt của công nghệ in ấn ở các nước như Trung Quốc và Ấn Độ, thị trường máy photocopy tân trang đã phát triển. Theo báo cáo về lĩnh vực công nghệ điện tử này, tốc độ tăng trưởng ở châu Mỹ và châu Á là 5%. Do đó, thị trường Máy photocopy tân trang đang phát triển nhanh chóng. Các khu vực khác như Châu Phi, Úc và Newzeeland với nhu cầu ngày càng tăng về công nghệ điện tử cũng giúp phần nào thúc đẩy nhu cầu về máy photocopy đã được tân trang lại.

Thị trường máy photocopy tân trang tại Việt Nam

Năm 2022, thị trường máy photocopy Refurbished mới bắt đầu vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, lúc này người tiêu dùng chưa quan tâm và chưa hiểu thế nào là Máy photocopy tân trang. Đột phá nhất là vào giữa năm 2022, thị trường máy Refurbished đang rất sôi động tại thị trường Việt Nam. Với lượng tìm kiếm và thắc mắc về dòng sản phẩm Máy photocopy tân trang ngày càng nhiều, nhu cầu mua hàng ngày càng tăng cao, nhiều doanh nghiệp tập trung nhập các sản phẩm Máy photocopy tân trang để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Thị trường máy photocopy được tân trang lại

Ưu điểm của máy photocopy được tân trang lại

Với ưu điểm hàng đầu là giá máy, TIẾT KIỆM đến 40% so với máy mới chính hãng, chất lượng sản phẩm của máy tương đương với máy mới chính hãng. Chính vì vậy, dòng sản phẩm máy photocopy Refurbised vẫn được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Ngoài ra, với đa dạng các thương hiệu như Ricoh, Konica, Xerox, …. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và công suất làm việc của mình. Với thiết kế sang trọng, tinh tế, có hộp đi kèm, việc sở hữu một chiếc Máy photocopy tân trang được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian căn phòng của bạn.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa máy photocopy mới và máy photocopy tân trang

Đến với Công ty Toshiba-copier.vn, gần 15 năm nhập khẩu trực tiếp các dòng sản phẩm máy photocopy, chúng tôi luôn nắm bắt xu hướng thị trường trên thế giới để mang đến những sản phẩm chất lượng và mới nhất. Toshiba-copier.vn luôn mang đến những giải pháp văn phòng tốt nhất cho khách hàng, với đội ngũ kỹ thuật lên đến 30 KTV giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi luôn tự hào là điểm đến được khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *