Xiaomi tung ra máy in tháo túi Youdao Memobird G4, hoàn toàn có thể liên kết với smartphone, giá 990.000 đồng

Một điểm thú vị là máy in tháo túi Youdao Memobird G4 của Xiaomi sử dụng công nghệ tiên tiến in thông qua nhiệt, trọn vẹn không nên tới mực in.

Vừa mới qua, Xiaomi vừa tung ra một thành phầm vô cùng lạ mắt trên nền tảng gây quỹ xã hội Youpin với tên thường gọi là Youdao Memobird G4. Về cơ dòng, đấy là một chiếc máy in tháo túi, hoàn toàn có thể ghép nói với Smartphone trải qua Công nghệ Bluetooth và rất đơn giản và dễ dàng để sử dụng.

Youdao Memobird G4 kèm theo với một ứng dụng máy in để setup trên smartphone, tích hợp một đơn vị tài liệu lớn với nhiều thắc mắc và bài tập thịnh hành từ tiểu học tới trung học. Ngoài ra, ứng dụng cũng tương hỗ chụp hình và xác lập đúng mực nội dung của bài tập một phương thức nhanh gọn lẹ.

Máy in có sẵn kho tệp mẫu vô cùng phong phú để giúp cho bạn in ngay những gì mình đang có nhu cầu muốn, tuy nhiên nó chỉ hoàn toàn có thể in ra hai màu sắc đen và trắng. Một điểm thú vị là Youdao Memobird G4 sử dụng công nghệ tiên tiến in thông qua nhiệt, trọn vẹn không nên tới mực in. Chất lượng ảnh sau khoản thời gian in cũng sẽ sở hữu được độ sắc nét tăng cao với tỷ lệ điểm ảnh 306dpi.

Máy in tháo túi Youdao Memobird G4 có kích thước 86.8 x 79.3 x 39mm và nặng chỉ 165g. Ngoài ra, nó cũng tích hợp viên pin máy Macbook lithium có dung tích 900mAh, sạc đầy chỉ trong 2 tiếng. Với từng lần sạc đầy, pin máy Macbook sẽ đủ tích điện để cung ứng dành cho thiết bị với việc in liên tục 8 cuộn giấy.

Youdao Memobird G4 hiện đang rất được mở đặt hàng trước trên nền tảng gây quỹ xã hội Youpin của Xiaomi với mức giá 299 NDT (khoảng tầm 990.000 đồng). Thành phầm dự kiến sẽ tiến hành Ship hàng sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *