Xiaomi tung ra máy in không dây cáp AIO: In ảnh từ smartphone, giá chỉ 1.6 triệu đồng

Máy in phun không dây cáp new của Xiaomi là một chiếc máy in đa tính năng, không chỉ có in mà vẫn hoàn toàn có thể copy và scan tài liệu, đồng thời tương hỗ in ảnh trực tiếp từ smartphone.

Xiaomi vừa tung ra một mẫu máy in phun không dây cáp new tại Trung Quốc, mang tên gọi khá đầy đủ là Mi Inkjet All-in-One Wireless Printer. Thiết bị này hiện đang rất được mở đặt hàng trước trên nền tảng gây quỹ xã hội Youpin, dự kiến lên kệ vào trong ngày 11/6 với mức giá kinh doanh nhỏ lẻ là 499 NDT (khoảng chừng 1.6 triệu đồng).

Máy in phun không dây cáp new của Xiaomi có 3 cơ chế vận hành,  gồm có in nhấn, sao chép và scan. Tuy vậy là một chiếc máy in không dây cáp, tuy nhiên thiết bị cũng tương hỗ liên kết có dây cáp với những thiết bị tiếp theo trải qua Output USB.

Xiaomi cho thấy chiếc máy in phun không dây cáp này sử dụng mực in rất tốt và không hề có mùi vị. Ngoài ra, công ty cũng nói thêm rằng với từng hộp mực đầy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể in khoảng chừng 480 trang đen trắng và khoảng chừng 150 trang màu sắc.

Máy in phun đa năng Mi tương hỗ sao chép, scan tài liệu trên hai cơ chế là scan màu sắc và scan đen trắng, với độ đúng mực cao hơn nữa cả viết tay. Tất yếu, toàn bộ phận file đã từng scan đều luôn sẽ tiến hành lưu lại và tàng trữ trên smartphone trải qua ứng dụng kèm theo.

Thành phầm có bảng tinh chỉnh trực quan tương đối đơn giản sử dụng, hoàn toàn có thể tự động hóa thiết đặt driver lúc liên kết với máy tính lần trước tiên. Ngoài ra, nó cũng tương hỗ in ảnh, tài liệu từ smartphone sử dụng hệ quản lý điều hành Android và iOS. So với mực in, giá cho từng hộp mực đen trắng hoặc mực màu sắc đều luôn tại mức 69 NDT (khoảng chừng 225.000 đồng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *