Xiaomi trình làng Smart Air Purifier 4 Pro: Máy lọc không khí thông minh tiên tiến nhất, giá 6.3 triệu đồng

Xiaomi đã từng chính thức trình làng thế hệ tiên tiến nhất của sản phẩm máy lọc không khí thông minh Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro tại thị trường Việt Nam. 

Máy lọc không khí thông minh phiên phiên bản tiên tiến nhất của Xiaomi được trang bị khối hệ thống lọc 3 trong một cùng một loạt những tính năng để đảm bảo hiệu suất lọc không khí tốt nhất.

Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro sử dụng bộ phận lọc hiệu quả cực tốt của Xiaomi thực hiện bộ phận lọc lõi hỗ trợ thiết bị rất có thể vô hiệu hóa hiệu suất cao tới 99,97% những hạt nhỏ tới 0,3 microns. Không chỉ là vậy, nhằm mục tiêu nâng cao hơn nữa hiệu suất cao thực hiện sạch không khí, máy lọc không khí thông minh Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro vẫn còn tích hợp bộ phận tạo ion âm hỗ trợ vô hiệu hóa những hạt trong không khí như phấn hoa, lông động vật hoang dã, bụi và bào tử nấm mốc.

Về mặt hiệu suất cao, máy lọc không khí thông minh Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro mang về vận tốc lọc bụi mịn trong không khí 500m3/giờ và vận tốc lọc khí độc trong không khí 185m3/giờ có kĩ năng thực hiện sạch không khí của một căn phòng 40m2 trong vòng 15 phút. Thiết bị này cũng khá được thiết kế để trở nên nhạy hơn nhằm mục tiêu tìm ra những hạt trong không khí trên mọi kích cỡ với cảm ứng PM2.5 và PM10.

Không chỉ có vậy, thành phầm vẫn còn mang về cho những người sử dụng trải nghiệm thông minh với tính năng điều khiển và tinh chỉnh ứng dụng và điều khiển và tinh chỉnh thông qua giọng nói trải qua Trợ lý Google (Google Assistant) và Amazon Alexa. Thiết bị cũng đi kèm theo với screen cảm ứng OLED để người tiêu dùng rất có thể test nhanh tình trạng chất lượng không khí, nhiệt độ, nhiệt độ và thay thế đổi trạng thái thiết bị một cách thức đơn giản và dễ dàng.

Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro được bán tại thị trường Việt Nam với mức niêm yết là 6,290,000 VNĐ. Tuy nhiên nếu quý khách hàng đặt trước thành phầm từ thời điểm ngày 17 tới ngày 22/12/2021 tại những shop thuộc khối hệ thống CellphoneS thì mức giá sẽ chỉ từ 5,290,000 VNĐ.

Iphone 11
Máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 4 Pro

5,990,000đ6,290,000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *