Windows 10 Build 17713 có thêm nhiều tính năng new

Windows 10 Build 17713 có thêm nhiều tính năng new

Microsoft hiện tại đang tung ra một phiên bản xem trước Windows 10 new đối với Windows Insiders trong Fast Ring. Windows 10 Build 17713 đi kèm theo với những thay đổi đổi đáng kể đối với trình duyệt Edge và Notepad.

Windows 10 Insider Preview build 17713 , theo nhà sản xuất ứng dụng, mang trong mình lại nhiều nâng cấp cải tiến đối với Microsoft Edge , ví dụ như tự động hóa phát trên trung tâm từng trang, tra cứu từ và thay đổi đổi trình theo dõi PDF. Bạn đọc cũng tiếp tục tìm thấy những thay đổi đổi đối với Notepad như phóng to văn phiên bản và số dòng với từ bọc. Tương hỗ Windows Hello đối với máy tính từ xa, truy cập web và những tùy thuộc chọn truy cập nhanh hơn. Windows Defender Application Guard và Windows Ink nâng cấp cải tiến, và nhiều hơn thế nữa.

Có gì new trong Windows 10 build 17713

Dưới đó là những thay đổi đổi trong phiên bản xem trước tiên tiến nhất của Redstone 5 của Windows 10 sắp trình làng vào thời điểm cuối trong năm này:

Nâng cấp cải tiến Microsoft Edge

Microsoft Edge có những điều khiển và tinh chỉnh tự động hóa phát phương tiện đi lại new. Bạn đọc sau cuối hoàn toàn có thể định thông số kỹ thuật tính năng này để trấn áp quyền tự động hóa phát trên trung tâm từng website. Nó có sẵn dưới “Website permission” và các bạn sẽ nên phải nhấp vào “manage permissions” để khởi đầu.

Microsoft Edge đang nhận được một tính năng tiếp theo được chấp nhận các bạn tìm tìm kiếm những định nghĩa cho những từ trong Chính sách xem theo dõi, Sách và PDF. Ngoài những thay đổi đổi nói trên, thanh công cụ trong tài liệu PDF sẽ hiển thị mô tả văn phiên bản cho những hình tượng.

Ở đầu cuối nhưng không kém phần quan trọng, Microsoft đang nâng cấp cải tiến engine render của trình duyệt Edge mà chúng tôi từng gồm có một loạt những phiên bản sửa lỗi hiệu năng dựng hình với phiên bản dựng này. Microsoft bảo rằng các bạn sẽ thấy tối thiểu trang trắng hơn khi chúng ta điều phối qua những tệp PDF.

Cải tổ Notepad

Windows 10 build 17713 gồm có một phiên phiên bản update của ứng dụng Notepad. Trong phiên phiên bản new này, các bạn sẽ nhận biết những nâng cấp cải tiến đáng kể đối với trải nghiệm tìm và thay đổi thế. Có một tùy thuộc chọn new để triển khai tìm tìm kiếm và thay đổi thế đối với hộp thoại tìm và ứng dụng hiện ghi nhớ những giá trị từng nhập trước đó và trạng thái hộp kiểm và tự động hóa điền chúng vào lần tiếp theo các bạn mở hộp thoại tìm.

Ngoài ra, khi chúng ta có văn phiên bản được chọn và mở hộp thoại tìm tìm kiếm, Notepad giờ đó sẽ tự động hóa điền trường tìm tìm kiếm thông qua văn phiên bản từng chọn.

Trong menu View và tùy thuộc chọn Thu phóng new từng được thêm vào để phóng to và thu nhỏ trên tài liệu văn phiên bản. Mức thu phóng hiện tại hiện được hiển thị trên thanh trạng thái.

Bạn đọc cũng hoàn toàn có thể sử dụng Ctrl + Plus , Ctrl + Minus và Ctrl + Mouse Wheel để phóng to và thu nhỏ và sử dụng Ctrl + 0 để phục sinh mức thu phóng về mặc định.

Ngoài ra, Notepad giờ đó tương hỗ kĩ năng hiển thị số dòng và cột trong khi bật tính năng đóng gói từ. Chúng ta có thể sử dụng Ctrl + Backspace để xóa từ trước đó và những phím mũi tên để gỡ chọn văn phiên bản trước và tiếp sau đó dịch rời con trỏ.

Windows Ink

Trải nghiệm mực in cũng rất được update, khởi đầu với build 17713, chữ viết tay nhúng lúc này sẽ là trải nghiệm mặc định đối với việc nhập văn phiên bản thông qua bút trong những ứng dụng tân tiến. Chỉ việc nhấn vào vùng văn phiên bản, như hộp tìm tìm kiếm và nó sẽ mở rộng để cung ứng đối với các bạn một khu vực tự do để viết.

Truy cập web

Ngoài ra, so với những tổ chức triển khai, Windows 10 giờ đó tương hỗ “Truy cập thông qua web”, một phương pháp new để truy cập vào PC Windows của các bạn. Truy cập Web được chấp nhận tương hỗ truy cập Windows cho những nhà cung ứng không links ADFS (ví dụ: SAML).

Truy cập nhanh hơn

Trên không khí thao tác làm việc với những thiết bị sử dụng chung, khởi đầu với Windows 10 build 17713, quản trị viên hoàn toàn có thể bật “Fast Sign-in,”, được chấp nhận người tiêu dùng truy cập vào máy tính được sẻ chia rất nhanh gọn.

Windows Defender Application Guard

Windows Defender Application Guard ra mắt một giao diện new trong Windows Security để kích hoạt tính năng mà không cần thiết phải thay đổi đổi thiết lập Registry trên Windows Security > App & browser control , và trong “Isolation browsing”, nhấp vào Link Install Windows Defender Application Guard under Isolated browsing . Tiếp sau đó khởi động lại thiết bị của các bạn, chọn links Change Application Guard settings , và tiếp sau đó kiểm soát và điều chỉnh thiết lập nếu muốn.

Tải xuống Windows 10 build 17713

Tuy nhiên không tồn tại tệp ISO đối với Windows 10 build 17713, phiên bản update có sẵn ngay ngay trải qua vòng Fast for PC. Mẫu xem trước này sẽ tải xuống và thiết lập tự động hóa trên thiết bị của các bạn, nhưng các bạn luôn hoàn toàn có thể buộc update từ  Settings > Update & security > Windows Update và nhấp vào nút  Check for updates.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *