Tự động hóa ẩn thanh Taskbar lúc phóng to hành lang cửa số trong Windows 10

Tự động hóa ẩn thanh Taskbar lúc phóng to hành lang cửa số trong Windows 10

Trong Windows 10, thanh Taskbar hiển thị theo mặc định và nhận được khoảng tầm 5% screen. Nếu như khách hàng đang sử dụng máy tính xách tay hoặc screen nhỏ, chúng ta có thể muốn ẩn thanh Taskbar lúc hành lang cửa số được phóng to để sở hữu thêm diện tích S trên screen.

Ví dụ: chúng ta có thể muốn tự động hóa ẩn thanh Taskbar khi chúng ta cao nhất hóa File Explorer.

Windows 10, tương tự người nhiệm kỳ trước của nó, tự động hóa ẩn thanh Taskbar khi chúng ta mở một hành lang cửa số trên chính sách toàn screen. Có thể lưu ý rằng chính sách hành lang cửa số toàn screen nữa với chính sách hành lang cửa số cao nhất (chúng ta có thể thấy thanh tiêu đề trên chính sách hành lang cửa số cao nhất theo mặc định).

Không phải toàn bộ những ứng dụng đều luôn tương hỗ chính sách toàn screen, nhưng hầu không còn những trình duyệt web như Edge, Google Chrome và Firefox đều luôn tương hỗ toàn screen. Nhưng nếu bạn thích tự động hóa ẩn thanh Taskbar lúc hành lang cửa số được phóng to?

Tải SmartTaskbar đối với Windows 10

SmartTaskbar là một tiện ích nhỏ được thiết kế để tự động hóa ẩn thanh Taskbar Windows 10 (tương hỗ những phiên mẫu trước của Windows) để cung ứng đối với các bạn nhiều diện tích S screen hơn.

Nếu bạn thích có thêm không khí screen mà không ẩn thanh Taskbar , SmartTaskbar cũng rất có thể khiến cho bạn trên đó. Trong khi chính sách thích ứng được bật trong SmartTaskbar, nó thực hiện cho những nút trên thanh Taskbar nhỏ hơn để khiến cho bạn có nhiều không khí hơn mà không nên che thanh Taskbar .

Có hai chính sách trong SmartTaskbar. Trước tiên là, Auto (chính sách tự động hóa). Và thứ hai là, chính sách Adaptive (Cơ chế thích ứng). Trong chính sách tự động hóa Auto, SmartTaskbar sẽ tự động hóa ẩn thanh Taskbar lúc hành lang cửa số được phóng to. Trong khi trên chính sách Adaptive, nó sẽ giảm kích thước của thanh Taskbar để giải phóng thêm không khí screen. Chúng ta có thể chọn chính sách bằng phương pháp nhấp chuột phải vào hình tượng khay của nó. Khi chúng ta đóng hoặc thu nhỏ hành lang cửa số, chính sách này sẽ tự động hóa phục sinh thanh Taskbar .

Xin lưu ý rằng SmartTaskbar được thiết kế cho những máy tính screen đơn. Vì vậy, nó rất có thể không hoạt động và sinh hoạt tốt trên những thiết lập đa screen.

Truy vấn trang của nhà tăng trưởng để tải xuống phiên mẫu tiên tiến nhất của ứng dụng SmartTaskbar.

Tải xuống SmartTaskbar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *