Trên tay Hãng Nokia T20: Tablet giá rẻ chỉ hơn 5 triệu đồng nhưng được hoàn thiện thời thượng, có bán của Apple tại Việt Nam

Hãng Nokia T20 là mẫu Tablet thuộc phân khúc thị trường giá hợp lý, thỏa mãn nhu cầu được những nhu yếu sử dụng cơ phiên bản như học tập, thao tác làm việc và vui chơi của người tiêu dùng.

Hãng Nokia thời hạn vừa từng gia nhập phân khúc thị trường Tablet với chiếc tablet trước tiên mang trong mình tên Hãng Nokia T20. Đấy là dòng Tablet giá rẻ được triết lý cho những người sử dụng phổ thông, phù phù hợp với những nhu yếu cơ phiên bản, nhất là nhu yếu học tập và thao tác làm việc trực tuyến trong toàn cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang sẵn có những diễn biến phức tạp. Hãng Nokia T20 hiện cũng được phân phối của Apple tại thị trường Việt Nam với mức giá chỉ hơn 5 triệu đồng.

Là loại Tablet thuộc phân khúc thị trường giá rẻ tuy nhiên Hãng Nokia T20 vẫn được góp vốn đầu tư mạnh về thiết kế ngoại hình. Toàn cỗ máy được hoàn thiện từ vật liệu nhôm nguyên khối, mang trong mình tới cảm hứng cầm nắm khẳng định chắc chắn và đầm tay. Tuy nhiên máy lại chỉ có một tuỳ chọn sắc tố duy nhất là màu sắc xanh chứ không tồn tại màu sắc đen.

Mặt sườn lưng của Hãng Nokia T20 nổi trội với logo “Hãng Nokia” thân quen đặt tại ở vị trí chính giữa, kèm với đó là camera đơn 8MP cùng đèn flash LED. Nhìn chung đấy là một thiết kế được nhiều reviewer công nghệ tiên tiến đánh giá và nhận định tăng cao trong phân khúc thị trường giá chỉ hơn 5 triệu đồng.

Sang tới mặt trước, Hãng Nokia T20 trang bị một màn hình hiển thị kích thước 10.4 inch, sử dụng tấm nền IPS LCD cơ phiên bản, độ sắc nét 1200 x 2000, tỷ trọng 5:3 và có độ sáng 400 nits, không tương hỗ tần số quét tăng cao. Màn hình hiển thị có thiết kế giống với iPad Pro trong khi viền màn hình hiển thị mỏng mảnh luôn trên những cạnh, tích hợp một camera selfie 5MP trên mặt trước. Nhìn chung màn hình hiển thị này với chất lượng hiển thị tại mức vừa phải, đủ sử dụng cho những tác vụ cơ phiên bản.

Hiệu năng của Hãng Nokia T20 tại mức vừa phải, trang bị vi xử lý Unisoc Tiger T610 đi kèm theo với 4GB RAM và bộ lưu trữ trong 64GB tương hỗ mở rộng trải qua thẻ nhớ ngoài cao nhất 512GB. Máy có viên pin máy Macbook khủng 8200mAh với thời hạn lướt web lên tới mức 15 giờ, 7 giờ gọi video hoặc 10 giờ xem phim, có tương hỗ sạc nhanh 15W nhưng củ sạc đi kèm theo theo máy chỉ có năng suất 10W. Thành phầm hoạt động sẵn trên giao diện Android 11 gần như là thuần Google, không tồn tại nhiều tuỳ biến, yếu tố này giữ với máy luôn hoạt động và sinh hoạt ổn định và mượt mà.

Một vài hình ảnh về giao diện sử dụng của Hãng Nokia T20.

Hãng Nokia T20 cũng tương hỗ jack nạp tai nghe 3.5mm để người tiêu dùng rất có thể sử dụng tai nghe có dây cáp trong khi phải hoặc xuất ra loa ngoài. Vùng tai nghe đặt tại ngay góc màn hình hiển thị, tương đối dị.

Về giá cả, Hãng Nokia T20 hiện đang rất được phân phối tại thị trường Việt Nam với giá cả 5,490,000 đồng với tuỳ chọn bộ lưu trữ 4GB/64GB. Đấy là một mức giá tương đối thú vị trong khi xét tới những yếu tố mà thành phầm mang trong mình lại, nhất là trong phân khúc thị trường giá rẻ này rất hiếm có chiếc Tablet nào thỏa mãn nhu cầu được vừa đủ nhu yếu sử dụng.

Iphone 11
Hãng Nokia T20

5,990,000đ6,290,000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *