Trên tay củ sạc Innostyle MiniCube 33W GaN: Thiết kế “siêu” nhỏ gọn, tương hỗ sạc nhanh tương thích nhiều loại máy, giá chưa thể tới 600 ngàn

Củ sạc MiniCube 33W của nhà Innostyle là một trong những củ sạc GaN mang trong mình thiết kế nhỏ gọn đồng thời tương hỗ tối ưu nhiều công nghệ tiên tiến sạc new đáp ứng nhu cầu mọi yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng lúc này. 

Thời buổi này, không khó để tìm ra những củ sạc có năng suất mạnh mẽ và uy lực mà vẫn đảm bảo được xem tiện lợi nhất là những thành phầm tương hỗ công nghệ tiên tiến GaN. Nổi bật phải kể tới là sạc MiniCube 33W tới từ thương hiệu Innostyle có ngoại hình nhỏ và nhẹ tương tự động những củ sạc có năng suất 20W truyền thống lâu đời giành riêng cho những smartphone và cả tablet thường thấy mới đây.

Theo hãng công bố, MiniCube 33W chỉ nặng khoảng tầm 49 gam nhưng lại trang bị công nghệ tiên tiến GaN làm thiết bị trở thành một trong những món phụ kiện đáng để người tiêu dùng smartphone lúc này sở hữu. Ngoài ra nó vẫn còn sở hữu kích thước “3 vòng” cực gọn, rõ ràng và cụ thể là 30.5 x 30.5 x 31.5 mm với white color chủ yếu thanh trang.

So với những củ sạc có năng suất 33W trước đó, Innostyle đã từng tối ưu kích thước của MiniCube 33W tốt hơn, nhỏ gọn trong trái tim bàn tay, thậm chí là so với chai cồn 90 độ thì thành phầm vẫn còn chưa thể thông qua 1/2 kích thước chai cồn. Ngoài ra công nghệ tiên tiến GaN mà củ sạc 33W trang bị là đúng ACF GAN II văn minh nhất lúc này hỗ trợ tăng độ hoàn thiện và tăng hiệu suất sạc nhanh, đáng tin cậy, giảm đáng kể kích thước và nhiệt độ lúc sinh hoạt.

Innostyle MiniCube GaN 33W sử dụng đúng PD, QC 3.0 và đúng PPS (Programmable Power Supply), công nghệ tiên tiến này được chấp nhận thiết bị triển khai những thay thế đổi nhỏ về dòng điện áp và cường độ dòng dòng điện lúc sạc, để tối ưu thông số kỹ thuật sạc theo dung tích pin máy tính Macbook, hỗ trợ giảm lượng nhiệt sinh ra trong quy trình sạc, bảo vệ đáng tin cậy đối với viên pin máy tính Macbook đồng thời tăng vận tốc sạc nhanh đối với máy. Ngoài ra, Innostyle vẫn cố gắng nỗ lực trang bị thêm một đèn LED để người tiêu dùng hoàn toàn có thể phân biệt lúc củ sạc đã nhận được dòng điện.

Thông số kỹ thuật kỹ thuật củ sạc nhanh Innostyle MiniCube GaN 33W:

  • Năng suất: 33W
  • Nguồn vào: 100-240V~50/60Hz
  • Đúng sạc PD (Đầu ra): 5V/3A, 9V/3A, 12V/2.5A, 15V/2A, 20V/1.5A
  • PPS: 3.3-11V/3A Max
  • Chứng từ đáng tin cậy cháy và nổ theo tiêu đúng Châu Âu: ROSH, CE,…
  • Chứng từ đáng tin cậy cháy và nổ theo tiêu đúng Mỹ: FCC

Năng suất 33W trên củ sạc Innostyle thích hợp để sạc nhanh đối với nhiều thiết bị Android tương hỗ năng suất sạc nhanh quá cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn nạp đầy tích điện đối với Smartphone. Ngoài ra, adapter sạc thậm chí là hoàn toàn có thể dùng để làm sạc Laptop macbook Air và sạc nhanh đối với iPad Pro hoặc những dòng iPhone 13, iPhone 12mới nhất.

Innostyle MiniCube 33W GaN tương thích với PPS vậy nên không thể không nói tới những thiết bị Samsung. Galaxy Fold 3, Z Fold 2, S21 Ultra/Note 21, S20/Note 20,… toàn bộ luôn hoàn toàn có thể sạc pin máy tính Macbook trải qua adapter này với hết công xuất 25W và đảm bảo đáng tin cậy hoặc dòng dòng điện thích hợp.

Nhìn chung, củ sạc 33W MiniCube mang lại nhiều tiện lợi trong quy trình sử dụng nhờ có vào kích thước “tí hon” và những công nghệ tiên tiến mà nó mang trong mình lại. Nếu như khách hàng là người thường xuyên nên phải sử dụng tới Smartphone nhưng những dòng Smartphone lại sở hữu viên pin máy tính Macbook yếu thì nên trang bị ngay em nó với niêm yết chỉ 580,000đ. Thành phầm này dự kiến cũng sẽ tiến hành phân phối tại CellphoneS trong thời hạn sắp tới đây.

Một vài hình ảnh khác nữa của Innostyle MiniCube 33W GaN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *