Trên tay Alcatel 3T8: Tablet giành cho trẻ nhỏ, giá chỉ 3.5 triệu đồng

Alcatel 3T8 là một mẫu Tablet giá rẻ, phù phù hợp với những yêu cầu sử dụng cơ dòng và học tập với một mức giá vô cùng hợp lý.

Thời hạn vừa qua thị trường Tablet trở nên “nóng” hơn lúc nào không còn chính vì tại những yếu tố tương quan dịch bệnh, trẻ nhỏ phải học trên những nền tảng trực tuyến như thể Zoom, Google Meet,.. Chính vì vậy phụ huynh phải tìm sắm những chiếc Tablet để con mình hoàn toàn có thể học.

Tuy nhiên nữa với thị trường điện thoại thông minh, Tablet có tương đối tối thiểu lựa chọn trong tầm giá rẻ và những lựa chọn tốt vẫn thấp hơn. Thời điểm ngày hôm nay Sforum.vn có thời cơ trên tay Alcatel 3T8, một mẫu Tablet có mức giá rất là hợp lý.

Tuy nhiên là một mẫu Tablet giá rẻ nhưng những phụ kiện kèm theo vẫn tương đối vừa đủ. Phía trong hộp ngoài máy tất cả chúng ta có củ sạc, dây cáp sạc, sách hướng dẫn sử dụng và que chọc SIM.

Alcatel 3T8 có kích thước 209.4 x 125.2 x 8.75 mm và nặng 290 gram. Về tổng thể thì thiết kế của chiếc máy tương đối giản dị và đơn giản với mặt sườn lưng nhựa được thực hiện nhám trợ giúp hạn chế bám mồ hôi và dấu vân tay trong lúc sử dụng.

Tablet có kích thước tương đối vừa vặn không xẩy ra quá to do đó người tiêu dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng thông qua một tay.

Alcatel 3T8 được trang bị màn hình hiển thị IPS với kích thước 8 inch tương hỗ độ sắc nét 800 x 1280 pixels, thể hiện được 16 triệu màu sắc và tỉ lệ 16:10. Màn hình hiển thị nhận được 76% mặt trước. Viền bezel tương đối dày, tuy nhiên vấn đề này sẽ tạo nên chiếc máy trông không được “đã từng mắt” tuy nhiên đấy là Tablet và với viền bezel dày thì người tiêu dùng sẽ không ngại bị vô tình chạm vào màn hình hiển thị khi sử dụng thông qua hai tay.

Kĩ năng hiển thị của tấm nền này nằm tại mức trung bình, không thực sự xuất sắc nhưng cũng không thực sự tệ. Tại có độ sắc nét thấp do đó hình ảnh hiển thị cũng không được sắc nét.

Cạnh phải là nơi đặt nút nguồn và tổ hợp phím tăng giảm âm lượng. Cạnh trái là nơi đặt khay SIM.

Cạnh trên có khe sạc USB Type-C, jack âm thanh 3.5mm và mic. Cạnh dưới là nơi đặt dải loa.

Alcatel 3T8 sử dụng bộ phận vi xử lý MediaTek Helio A22 kèm theo với đó là 2GB RAM và 32GB bộ lưu trữ trong.

Điểm số AnTuTu chiếc máy đạt được là 83175 điểm. Trong bài test Geekbench, thiết bị đạt được 141 điểm đơn nhân và 463 điểm đa nhân.

Trong khi đẩy ra thiết bị sẽ tiến hành thiết lập sẵn hệ quản lý Android 10. Một vấn đề đặc biệt quan trọng đó là Alcatel 3T8 có một chính sách dành riêng với trẻ nhỏ, trải qua đó bậc phụ huynh hoàn toàn có thể trấn áp được ứng dụng mà con mình sẽ sử dụng.

Đó là một thông số kỹ thuật không thực sự mạnh do đó tất cả chúng ta cũng không thể yên cầu quá nhiều. Chiếc máy thỏa mãn nhu cầu được những tác vụ nhẹ như thể xem video, lướt web hoặc là chơi một vài tựa game nhẹ.

Dung tích của viên pin Macbook là 4080mAh kết phù hợp với thông số kỹ thuật không thực sự tốn dòng điện năng năng thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể thoại trong vòng 20 giờ. Thiết bị chỉ tương hỗ sạc thường do đó sẽ có thể tới 5.5 giờ để hoàn toàn có thể sạc đầy viên pin Macbook này.

Mặt sườn lưng là nơi đặt camera đơn độ sắc nét 5MP, camera trước cũng đều có độ sắc nét 5MP. Cảm ứng này không thực sự tốt nhưng cũng đủ để sử dụng trong những tác vụ có thể camera như thể học hoặc thao tác làm việc trực tuyến.

Alcatel 3T8 có hai lựa chọn sắc tố gồm có Prime Black và Agate Green. Thành phầm sẽ tiến hành bán tại những shop thuộc khối hệ thống CellphoneS với mức niêm yết là 3,490,000 đồng.

Iphone 11
Tablet Alcatel 3T8

2,290,000đ3,490,000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *