TOP 5 website ghi âm trực tuyến trên máy tính đơn giản và giản dị nhất

Ở kề bên việc sử dụng những ứng dụng quay video như Camtasia, Bandicam để ghi âm giọng nói lúc quay screen máy tính hoặc setup những ứng dụng chuyên được sự dụng về máy để thu âm. Bạn đọc cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những website ghi âm trực tuyến đơn giản và giản dị tiếp sau đó tải về nhanh gọn mà không nhất thiết phải sửa đổi nhiều. Mời các bạn cùng xem qua TOP 5 website ghi âm trực tuyến, miễn phí trong phần tiếp sau đây.

  • Adobe Audition là gì? Hướng dẫn tải và setup Adobe Audition đơn giản và giản dị
  • Sandbox là gì? Hướng dẫn cách kích hoạt và sử dụng Sandbox ngay trên Win 10 dễ dàng

thu âm online

Phần lục

Tổng hợp những website ghi âm trực tuyến trên máy tính

*Lưu ý: Những website ghi âm trực tuyến tiếp sau đây sẽ yêu cầu các bạn cấp quyền được chấp nhận Sử dụng micro, các bạn nhớ click Được chấp nhận thì mới có thể sử dụng được nhé!

Trình ghi âm trực tuyến – 123APPS

Mở đầu list đó đó là website online-voice-recorder của 123APPS, đấy là một website miễn phí và thực hiện sử dụng cực kỳ đơn giản và giản dị, giúp đỡ bạn thu âm và ngừng tháo mẩu âm thanh theo ý muốn của các bạn đơn giản. Khúc âm thanh sẽ tiến hành tải xuống dưới dạng MP3, không những thế Trực tuyến Voice Recorder vẫn được chấp nhận các bạn lựa chọn những loại micro không giống nhau được setup vào máy tính.

thu âm online

Tại giao diện của website, các bạn nhấn vào hình tượng mic để tiến hành ghi âm, tiếp sau đó nhả thanh trượt bên trái và phải để gói lại mẩu âm thanh bạn rất thích ngừng (nếu muốn). Tiếp sau đó tải về là xong.

ghi âm online

  • Truy vấn vào Trình ghi âm trực tuyến tại đó

Voice Spice Recorder – Thu  âm trực tuyến

Tiếp theo trong list là webiste thu âm trực tuyến – Voice Spice Recorder. Nữa với website trên, ngoài tính năng ghi âm thông thường, Voice Spice Recorder vẫn được chấp nhận các bạn tích hợp một số trong những hiệu ứng âm thanh lúc sử dụng như Hell Demon, Space Squirrel, Robot, Man, Woman. Ngoài ra, các bạn cũng hoàn toàn có thể nhả thanh trượt Lower – Higher để tăng âm lượng hoặc giảm âm lượng của mic trước lúc ghi âm. Với Voice Spice Recorder, các bạn sẽ không nhất thiết phải tải file âm thanh về máy tính mà các bạn chỉ hoàn toàn có thể tạo đường dẫn của mẩu ghi âm và sẻ chia dành cho  người thứ hai.

ghi âm online

  • Truy vấn vào Voice Spice Recorder tại đó

Công cụ tiện ích Ghi âm trực tuyến

Ở kề bên website, nếu như bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome để lướt web thì chúng ta có thể tích hợp công cụ tiện ích Ghi âm trực tuyến từ shop Chrome trực tuyến. Tiện ích này được chấp nhận các bạn ghi âm từ điện thoại thông minh, tablet, máy tính, máy tính xách tay miễn là các bạn setup tiện ích này và sử dụng nó trên trình duyệt Chrome.

ghi âm online

Bạn đọc nhấn vào link tại đó để tới setup tiện ích Ghi âm trực tuyến > Thêm vào Chrome. Tiếp sau đó nhấn vào hình tượng mic màu sắc xanh lá của ứng dụng để truy vấn vào máy ghi âm trực tuyến. Phiên bản ghi âm sẽ tiến hành tàng trữ dưới dạng MP3 và sẽ tiến hành bảo mật thông tin tuyệt đối trọn vẹn, sẽ không tồn tại dòng âm thanh nào rò rỉ ra phía bên ngoài.

máy ghi âm trực tuyến

Reverb

Reverb Record là một website ghi âm miễn phí trực tuyến với giao diện thích mắt, được chấp nhận các bạn sao chép và sẻ chia dòng ghi âm của mình cho tất cả những người thứ hai một cách thức đơn giản mà không nhất thiết phải tải file âm thanh xuống. Ngoài ra Reverb còn tồn tại công cụ tiện ích tích hợp dành cho tính năng ghi âm trên  trình duyệt Chrome nếu như các bạn không thích phải vào website. Website bảo mật thông tin quyền riêng tư tốt, không sợ bị lộ những dòng ghi âm.

  • Truy vấn vào Reverd Record tại đó

ghi âm trực tuyến

Audio Voice Recorder 

Sau cuối trong list này là website Voice Recorder Trực tuyến, cách thức sử dụng cũng rất là đơn giản và giản dị như bao website thứ hai. Bạn đọc chỉ việc truy vấn vào website theo link tiếp sau đây > nhấn vào nút Record để ghi âm tiếp sau đó nhấn Save để tải file âm thanh về máy là xong. File ghi âm sẽ tiến hành lưu dưới dạng MP3 để chúng ta có thể sẻ chia tới người thứ hai mọi lúc mọi nơi lúc có Internet.

Audio Voice Recorder 

Đấy là website giúp đỡ bạn ghi âm trực tuyến trên trình duyệt mà không nhất thiết phải tải bất kỳ ứng dụng nào về máy. Ngoài ra website cũng có thể có ứng dụng ghi âm sinh hoạt trên điện thoại thông minh Android và iPhone, nếu muốn chúng ta có thể tải xuống trên Android | iOS.

  • Truy vấn Audio Voice Recorder tại đó.

Lời kết về website ghi âm trực tuyến

Trên đấy là TOP 5 website giúp đỡ bạn ghi âm trực tuyến trên máy tính mà không nhất thiết phải tải ứng dụng về máy. Kỳ vọng những thông tin trên đó sẽ hỗ trợ ích dành cho các bạn và hẹn tái ngộ các bạn trong số nội dung bài viết tới đây nhé!

  • Xem thêm những nội dung bài viết thủ thuật máy tính

MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *