tin tức máy ảnh, vận tốc thực hiện tươi màn hình hiển thị và chipset của dòng Realme 9 Pro được xác nhận

Realme sẽ trình làng loạt Smartphone Realme 9 Pro vào trong ngày 16/2 tới. Ngày hôm nay, trang danh riêng cho những thành phầm này đã từng xuất hiện trên website chính thức của công ty, và nhờ có này mà tất cả chúng ta giành được một vài thông số kỹ thuật kỹ thuật chính của chúng.

Rò rỉ tiên tiến nhất đã cho chúng ta biết, Realme 9 Pro+ có màn hình hiển thị Super AMOLED cung ứng vận tốc thực hiện new 90Hz. Nó được trang bị một máy quét dấu vân tay trong màn hình hiển thị, rất có thể được sử dụng để theo dõi nhịp tim. Chipset Dimensity 920 sẽ xuất hiện phía bên dưới thiết bị, được kết phù hợp với khối hệ thống làm giảm nhiệt độ thông qua chất lỏng buồng hơi.

Tuy nhiên kích thước pin máy Macbook không được đề cập nhưng website của Realme tiết lộ thông tin đã cho chúng ta biết Realme 9 Pro+ sẽ tương hỗ công nghệ tiên tiến sạc nhanh SuperDart 60W. Về năng lực nhiếp ảnh, nó có bộ phận ba camera Sony IMX766 50 megapixel tương hỗ OIS. Smartphone này cũng tiếp tục tương hỗ liên kết NFC và thiết kế chuyển màu sắc gradient ưa nhìn.

Mặt thứ hai, Realme 9 Pro sẽ có được màn hình hiển thị tương hỗ vận tốc thực hiện new 120Hz cao hơn nữa. Tuy nhiên, có vẻ như như Smartphone này sẽ sử dụng tấm nền LCD và chipset Snapdragon 695 phía trong.

Mặt sau của thiết bị có bộ phận ba camera 64 megapixel. Nó sẽ tiến hành tương hỗ bởi một viên pin máy Macbook 5,000mAh với tương hỗ sạc Dart 33W. Tương tự như model Pro+, Realme 9 Pro sẽ kèm theo với những tính năng khác ví như NFC và thiết kế quy đổi sắc tố. Vì sử dụng tấm nền LCD nên cảm ứng vân tay của smartphone này sẽ tiến hành tích hợp vào nút nguồn trên cạnh bên.

Những văn bản báo cáo đã từng tiết lộ rằng cả hai Smartphone tầm trung tới đây của Realme đều phải sở hữu camera 16 megapixel trên mặt trước và camera phụ 8 megapixel + 2 megapixel trên mặt sau. Sản phẩm dự kiến ​​sẽ tiến hành thiết đặt sẵn hệ quản lý Android 12 với giao diện người tiêu dùng Realme UI 3.0 lúc thoát khỏi hộp.

Iphone 11
Realme 9 Pro

7,990,000đ7,990,000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *