Tiết lộ 3 cách thức liên kết iPhone với máy tính cực nhanh chỉ trong 60 giây

Việc liên kết iPhone với máy tính sẽ hỗ trợ người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng tàng trữ và sao chép tài liệu của mình sang máy tính. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết phương pháp liên kết máy tính với iPhone nhanh gọn. Để giúp cho bạn xử lý yếu tố này, Sforum sẽ san sẻ với bạn đọc 3 cách thức liên kết iPhone với máy tính đơn giản và dễ dàng nhất. 

  • Kích thước iPhone 11 (Pro, Pro Max) bao nhiêu inch?

Hãy cùng xem 3 cách thức liên kết dưới dây cáp của chúng tôi để việc sao chép và tàng trữ tài liệu ra mắt giản dị và đơn giản hơn nhé.

Kết nối iPhone với máy tính

Phần lục

Sử dụng iTunes để liên kết iPhone với máy tính

iTunes là một ứng dụng được dùng làm liên kết iPhone của mình với máy tinh với mục tiêu tương hỗ những người tiêu dùng iPhone sao lưu và quản lý và vận hành tài liệu tốt hơn. Để tiến hành liên kết iPhone với máy tính thông qua công cụ iTunes bạn đọc tiến hành như sau:

Bước 1: Trước tiên, người tiêu dùng truy vấn vào Microsoft Store trên máy tính của mình > Trên phần Tìm tìm kiếm bạn đọc nhập từ khóa iTunes > Nhấp vào Truy vấn để tiến hành tải ứng dụng.

Sử dụng iTunes để kết nối iPhone với máy tính bước 1

Bước 2: Sau thời điểm tải ứng dụng xong, bạn đọc trỏ chuột tới Mở để trang chủ của iTunes xuất hiện.

Sử dụng iTunes để kết nối iPhone với máy tính bước 2

Bước 3: Thời điểm này, bạn đọc sử dụng dây cáp Cable để liên kết với iPhone với máy tính của bạn đọc > Màn hình hiển thị Smartphone xuất hiện thông tin Tin cậy máy tính này > Click chọn Tin cậy.

Sử dụng iTunes để kết nối iPhone với máy tính bước 3

Bước 4: Trên giao diện của công cụ iTunes bạn đọc thấy xuất hiện hình tượng hình Smartphone tức là bạn đọc liên kết thành công xuất sắc rồi đó.

Sử dụng iTunes để kết nối iPhone với máy tính bước 4

Phương pháp liên kết iPhone với máy tính thông qua ứng dụng iFunbox

Nếu như bạn đọc không thích sử dụng ứng dụng iTunes để liên kết với iPhone với máy tính thì chúng ta có thể sử dụng công cụ iFunbox. IFunbox là ứng dụng có công dụng tương hỗ những người tiêu dùng hệ điều hành quản lý iOS tàng trữ, theo dõi và quản lý và vận hành tài liệu của mình ngay trên máy tính trọn vẹn miễn phí. Để sử dụng iFunbox liên kết iPhone với máy tính, bạn đọc tiến hành như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn đọc truy vấn vào trang chủ của iFunbox và trỏ chọn Tải về iFunbox Windows + Mac để tải ứng dụng về máy tính.

Cách kết nối iPhone với máy tính bằng phần mềm iFunbox bước 1

Bước 2: Trong khi tải xong, nhấn vào file setup ở góc cạnh trái screen để mở màn thiết đặt ứng dụng.

Cách kết nối iPhone với máy tính bằng phần mềm iFunbox bước 2

Bước 3: Tiếp sau đó, bạn đọc lần lượt nhấn Next > Next > Install và đợi quy trình thiết đặt ra mắt.

Cách kết nối iPhone với máy tính bằng phần mềm iFunbox bước 3

Bước 4: Quy trình thiết đặt ra mắt hoàn tất, nhấp Finish để kết thúc quy trình.

Cách kết nối iPhone với máy tính bằng phần mềm iFunbox bước 4

Bước 5: Hiện nay, bạn đọc chỉ việc liên kết iPhone với máy tính thông qua dây cáp cable thì giao diện của ứng dụng sẽ xuất hiện những thông tin về Smartphone của bạn đọc như hình.

Cách kết nối iPhone với máy tính bằng phần mềm iFunbox bước 5

Sử dụng cáp USB để liên kết iPhone với máy tính

Một cách thức nữa để liên kết iPhone với máy tính mà không phải sử dụng ứng dụng iTunes hoặc là iFunbox đó là sử dụng cáp USB. Nhưng cách thức này sẽ có được hạn chế là bạn đọc chỉ rất có thể sử dụng để truy vấn vào thư phần ảnh và video trên iPhone. Trong trường hợp, bạn phải chuyển nhạc hoặc nhạc chuông sang máy tính thì cách thức này sẽ không thể tiến hành được. Để tiến hành liên kết iPhone với máy tính thông qua cáp USB thì thực hiện như sau:

Bước 1:Sử dụng cáp USB để liên kết Smartphone với máy tính của bạn đọc.

Bước 2: Thời điểm này, một hành lang cửa số xuất hiện Ảnh xuất hiện, bạn đọc chọn vùng vị trí tàng trữ của hình ảnh > Chọn hình ảnh muốn tải xuống máy tính > Click vào Nhập số lượng ảnh bạn đọc từng chọn.

Dùng cáp USB để kết nối iPhone với máy tính bước 1

Bước 3: Sau thời điểm tải xong, bạn đọc vào thư phần tàng trữ hình ảnh từng chọn trên trên để xem ảnh được tải.

Dùng cáp USB để kết nối iPhone với máy tính bước 3

Hoặc rất có thể đơn giản và dễ dàng hơn thì bạn đọc trỏ mở This PC hoặc My Computer trên máy tính >  Nhấp vào tên thiết bị của bạn đọc > Chọn tiếp Internal Storage > Click vào thư phần DCIM và tiến hành copy hình ảnh và dán vào thư phần bạn có nhu cầu muốn tàng trữ là được.

Dùng cáp USB để kết nối iPhone với máy tính bước 4

Tạm kết

Trên đó, Sforum từng hướng dẫn xong cho những bạn đọc cách thức liên kết iPhone với máy tính nhanh gọn và giản dị và đơn giản nhất. Kỳ vọng với cách thức này sẽ giúp cho bạn quản lý và vận hành được hình ảnh hoặc những tài liệu trên thiết bị của mình tốt nhất. Hi vọng bạn đọc tiến hành thành công xuất sắc thủ thuật iPhone này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *